Có nên học trung tâm tiếng anh không – Hay tự học tại nhà là hiệu quả nhất?

 Theo đánh giá của một số học viên cho rằng: việc tham gia các khóa học tại các trung tâm thật sự không hiệu quả? Điều này khiến không ít người băn khoăn liệu có nên học trung tâm tiếng anh không? Để giải đáp rõ vấn đề này, hãy cùng Aten English tham khảo bài viết dưới đây nhé!
co-nen-hoc-trung-tam-tieng-anh-khong-so-1

Có nên học trung tâm tiếng Anh không?

1. Có nên học tiếng Anh ở trung tâm không? Ưu và nhược điểm

a. Ưu điểm

Chất lượng giảng viên 

Bạn nên học tiếng Anh ở trung tâm vì: thông thường những trung tâm tiếng anh uy tín sẽ trang bị đội ngũ giảng viên chất lượng. Đa phần, giảng viên ở đây đều là những người dày dặn kinh nghiệm, có trình độ cao. Họ chính là người giúp bạn định hướng tốt hơn, đi đúng đường. Hơn nữa, bạn sẽ được kèm cặp và hướng dẫn sát sao hơn. Giúp rút ngắn thời gian học và  đem lại hiệu quả nhanh chóng. 

Lộ trình

Bất kì trung tâm nào cũng đều nghiên cứu và xây dựng cho học viên một lộ trình, phương pháp học khoa học và cụ thể. Chắc chắn những phương pháp này đã được nghiên cứu và đút kết từ những phương pháp học thành công. Nên nó sẽ hiệu quả và ít mất thời gian hơn nếu bạn tự học. Đây là lí do, giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên học trung tâm tiếng anh không?

Môi trường học

Khi học tiếng anh tại trung tâm, bạn sẽ có môi trường để thực hành. Tại đây, những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Vì bạn có cơ hội trao đổi kiến thức với thầy cô và tương tác với bạn bè. Thay vì tự học, bạn sẽ bỏ rất nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng chưa chắc đã chính xác.
Ngoài ra, các trung tâm còn tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa để tạo môi trường tốt cho học viên cải thiện kĩ năng nói của mình. Đây là điểm thú vị, chỉ có học tại trung tâm bạn mới trải nghiệm được. Đặc biệt, là đối với những bạn có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp.
Vậy nên, để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề có nên học tiếng anh tại trung tâm không – hay tự học tại nhà? Thì Aten English khuyên bạn là nên học tiếng Anh tại trung tâm?
co-nen-hoc-trung-tam-tieng-anh-khong-hay-tu-hoc-tai-nha-la-hieu-qua-nhat-so-2

Môi trường học tiếng Anh tại trung tâm 

Động lực học

Đây là một trong những lí do chính, khiến phần lớn học viên lựa chọn học tại trung tâm thay vì học tại nhà. Nếu bạn học tại nhà, bạn sẽ nhanh chóng bị nản. Thay vào đó, nếu học tại trung tâm bạn sẽ có động lực hơn rất nhiều. Vì được giảng viên truyền động lực, quá trình thi đua giữa các học viên với nhau. Và đặc biệt, lí do đơn giản mà khá nhiều học viên có động lực là”bỏ tiền rồi thì cố mà học thôi”.

b. Nhược điểm

Phương pháp dạy không hiệu quả

Việc nhiều trung tâm ra đời, dẫn đến có rất nhiều phương pháp dạy tương đối giống nhau khiến người học bối rối trong việc lựa chọn. Do đó, khiến người học luôn phải đặt câu hỏi có nên học tiếng anh tại trung tâm không? Hay tự học tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa hiệu quả khi các khóa học tại một số trung tâm chưa thật sự khác biệt và thu hút.

Chi phí cao

Chi phí học tập khá đắt đỏ. Điều này sẽ khiến bạn đắn đo, cân nhắc trong quá trình lựa chọn việc có nên đi học trung tâm tiếng anh không?Vậy nên, để đảm được mục tiêu cũng như chắc lượng học bạn cần nên cân nhắc giữa giá trị mà trung tâm mang lại với khả năng chi trả của bạn sao cho phù hợp nhé!

2. Có nên học tiếng anh tại trung tâm Aten English không?

Tại sao bạn nên học tiếng anh tại trung tâm Aten English? Dưới đây là 5 lí do dành cho bạn:
Aten English – là một trong những trung tâm tiếng Anh Hà Nội chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Với mong muốn mang đến “môi trường học tiếng Anh ưu việt” xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”.
co-nen-hoc-trung-tam-tieng-anh-khong-hay-tu-hoc-tai-nha-la-hieu-qua-nhat-so-5

05 lí do bạn nên học tiếng anh giao tiếp tại Aten English

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng

Ngoài việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế như: sở hữu Tesol, Toeft, Ielst trên 8.5 và nhiều kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn người bản ngữ. Mà giảng viên tại Aten English còn có kỹ năng truyền cảm hứng, động lực cho học viên một cách tận tình và tâm huyết.

  • Lộ trình học tại trung tâm tiếng Anh Aten

Khác với phần đông trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp khác, Aten đã triển khai mô hình “ 3 thầy – 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. 
Ngoài ra, Aten còn áp dụng hiệu quả biện pháp phản xạ 2S của người Do Thái. Giúp học viên hiểu sâu – nhớ lâu – ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn. Chính nhờ sự khác biệt này, Aten English đã trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội. 
co-nen-hoc-trung-tam-tieng-anh-khong-hay-tu-hoc-tai-nha-la-hieu-qua-nhat-so-4

Lộ trình gọc tiếng Anh tại trung tâm Aten English

  • Cơ sở vật chất tại trung tâm Aten

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Aten đã có hơn 11 cơ sở trải dài trên 6 tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nghệ An. Do đó, Aten đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp thu hút nhiều học viên trên khắp cả nước. 

  • Số lượng học viên

Với mô hình “3 thầy – 1 trò” lớp học của Aten chỉ giới hạn khoảng 13 học viên/lớp. Khóa học tập trung chính vào kỹ năng giao tiếp chia làm 3 giai đoạn: phát âm chuẩn, giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Nên viện áp dụng mô hình “3 kèm 1” và số lượng học viên ít sẽ phát huy được hiệu quả nhanh và cao khi các học viên được hỗ trợ kịp thời và tương tác tốt giữa các học viên với nhau.  

  • Học phí tại trung tâm tiếng Anh Aten

Mức học tại Aten được đánh giá là tầm trung so với nhiều trung tâm khác tại Hà Nội. Với mức học phí khá rẻ, bạn đã có thể ứng dụng thành thạo tiếng Anh chỉ sau 3 – 6 tháng học tại Aten. Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng chương trình đóng học phí góp với lãi suất 0%, không cần mở thẻ tín dụng. Cho học viên học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt cam kết đầu ra. Tham khảo Khóa Online đặc biệt của Aten. 
co-nen-hoc-trung-tam-tieng-anh-khong-hay-tu-hoc-tai-nha-la-hieu-qua-nhat-so-6

Học phí tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Aten English

Trên đây là những chia sẻ của Aten về việc có nên học tiếng anh trung tâm không? Hay tự học lại nhà là hiệu quả? Với những chia sẻ trên, Aten mong muốn bạn có được những quyết định đúng đắn và sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn thành công!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài