Hình thức đào tạo tiếng Anh trong doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp của nhân viên, các công ty nên tích cực đóng góp cho nhân viên của mình thay vì  khuyến khích họ tự cải thiện. Với giải pháp này, Aten English nhận thấy doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát việc học để đạt được mục tiêu đề ra. Nhưng nên lựa chọn hình thức đào tạo tiếng anh doanh nghiệp vừa và nhỏ để tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả vẫn là một bài toán khó. 

Mục đích và vai trò của hoạt động khóa học tiếng anh kinh doanh 

Mục đích của đào tạo tiếng anh doanh nghiệp vừa và nhỏ và bố trí nhân sự là sử dụng tối ưu và  hiệu quả nguồn nhân lực sẵn có. Đặc biệt, giúp cán bộ giải quyết các công việc cơ bản, tự nguyện, nâng cao thái độ làm việc và thích ứng với các đợt luân chuyển sắp tới. Bằng cách nâng cao kiến ​​thức của nhân viên, các công ty có thể cải thiện vị trí của họ trên thị trường, điều này giúp cải thiện kết quả kinh doanh. 

Vai trò của hoạt động đào tạo trong doanh nghiệp: 

Đối với doanh nghiệp: Đào tạo và phát triển  nhân viên mang lại lợi ích gì cho bản thân doanh nghiệp? Đặc biệt, xây dựng các chương trình đào tạo trong công ty để giúp  nhân viên tăng năng suất và từ đó thúc đẩy sản xuất. 

hinh-thuc-dao-tao-tieng-anh-trong-doanh-nghiep-vua-va-nho-so-1
Đặc biệt, giúp cán bộ giải quyết các công việc cơ bản, tự nguyện, nâng cao thái độ làm việc và thích ứng với các đợt luân chuyển sắp tới.

Đồng thời, rèn luyện cho nhân viên tính tự giác, giảm bớt sự giám sát của quản lý. Hoạt động này cũng tạo điều kiện để doanh nghiệp ứng dụng  tiến bộ kỹ thuật mới vào quá trình sản xuất nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Đối với Nhân sự Chương trình đào tạo cá nhân giúp nhân viên gắn bó lâu dài với tổ chức và đáp ứng nhu cầu  học tập của từng cá nhân. Ngoài ra, khi  nhân viên phát triển kiến ​​thức của mình, họ có thể tạo ra những quan điểm mới và tư duy sáng tạo  trong công việc. Ngoài ra, nhân viên của bạn cảm thấy hòa nhập hơn với tổ chức và tương tác với các đồng nghiệp của họ để cùng nhau đạt được các mục tiêu phát triển chung. 

Các loại hình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp – Thuê chuyên gia giảng dạy 

Thuê giáo viên dạy là một hình thức đào tạo tiếng anh doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến hiện nay. Các chuyên gia soạn giáo án  phù hợp cho  nhân viên tùy theo tình hình công việc và ngành nghề. 

Ưu điểm: Hình thức đào tạo tiếng Anh này giúp doanh nghiệp  hạn chế chi phí đào tạo với mức ngân sách phù hợp nhưng vẫn  tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho nhân viên, tiết kiệm thời gian. 

Nhược điểm: Việc chỉ sử dụng một hoặc một vài giáo viên  tiếng Anh trong công ty nên khó theo dõi sát sao việc học tập của từng nhân viên để đảm bảo chất lượng đầu ra như mong đợi. 

Cho người đi làm học tại các trung tâm tiếng Anh 

Ngoài hình thức đào tạo tiếng Anh, mời  chuyên gia về dạy tại chỗ, còn có các lượt đăng ký học tại các trung tâm tiếng Anh với yêu cầu rất nhiều. nhận Nhân viên  có cơ hội học tập trong môi trường chuyên biệt, cơ hội học tập đầy đủ và nếu cần chỉ cần yêu cầu  đổi giáo viên. 

Ưu điểm: 

hinh-thuc-dao-tao-tieng-anh-trong-doanh-nghiep-vua-va-nho-so-2
Ngoài hình thức đào tạo tiếng Anh, mời  chuyên gia về dạy tại chỗ, còn có các lượt đăng ký học tại các trung tâm tiếng Anh với yêu cầu rất nhiều.

Như đã đề cập, học tại các trung tâm giúp nhân viên có thể hoàn toàn tập trung vào việc học với các trang thiết bị và tài liệu tham khảo phù hợp nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu hoạch định chương trình đào tạo riêng phù hợp với từng nhóm nhân viên để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn với nguồn nhân lực hiện có của các trung tâm. 

Nhược điểm: Cũng có nhiều khó khăn liên quan đến việc đào tạo tiếng Anh tại các công ty thông qua các trung tâm. Nhân viên dành thời gian di chuyển giữa các địa điểm, điều này ảnh hưởng đến công việc và quá trình truy xuất thông tin của họ. Ngoài ra, các công ty phải xem xét chi phí học tập tại các trung tâm  nếu họ muốn thực hiện đào tạo như vậy.

Cho nhân viên học bằng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo 

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, một giải pháp đào tạo tiếng Anh  doanh nghiệp khá mới mẻ nhưng đã  được kiểm chứng hiệu quả đó là học tiếng Anh bằng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. 

Các chương trình này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến giúp người học nâng cao kỹ năng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, các giải pháp quản lý toàn diện cũng được tích hợp vào bộ phận sở hữu cho phép doanh nghiệp quản lý toàn bộ quá trình học tập của nhân viên một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 

Ưu điểm: Việc sử dụng các ứng dụng  nghiệp vụ trong đào tạo tiếng Anh công ty giúp nhân viên có cơ hội học hỏi linh hoạt và thuận tiện hơn  so với  phương pháp truyền thống. Đối với doanh nghiệp, hình thức này  giúp  tối ưu hóa chi phí và chất lượng sản xuất, đảm bảo hiệu quả trong quá trình đào tạo. 

Nhược điểm: Mặc dù có nhiều ưu điểm đối với hình thức đào tạo tiếng Anh nội bộ này nhưng cũng có một số nhược điểm. Hầu hết các ứng dụng được thiết kế để phục vụ các mục đích cụ thể, vì vậy các công ty phải dành nhiều thời gian nghiên cứu để  chọn ứng dụng phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của thiết bị để đạt hiệu quả cao nhất. 

Xem thêm: Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong công ty liệu bạn đã biết

Aten English – Hình thức đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ  

Đối với các công ty vừa và nhỏ, chi phí  luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hình thức đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp thông qua ứng dụng  vừa đảm bảo chi phí nằm trong  ngân sách cho phép, vừa dễ dàng theo dõi hiệu quả công việc của học viên. 

Một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay  là sử dụng giải pháp đào tạo  Aten English, đặc biệt dành  cho các tổ chức, công ty. Là giải pháp đào tạo  Anh ngữ quốc tế giúp nâng cao trình độ Anh ngữ của người đi làm một cách hiệu quả  và nhanh chóng. 

Nhờ công nghệ  nhận dạng giọng nói độc đáo, Aten English có thể xác định và sửa lỗi phát âm  đến từng âm tiết và cung cấp phản hồi chi tiết về từng bài  tập. Một trong những ưu điểm quan trọng của Aten English là khả năng thiết kế nội dung học theo nhu cầu và đặc điểm riêng của từng công ty. Nhờ đó, người lao động có thể nhanh chóng áp dụng những kiến ​​thức đã  học vào  công việc. 

hinh-thuc-dao-tao-tieng-anh-trong-doanh-nghiep-vua-va-nho-so-3
Aten English – Hình thức đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với hơn 15.000 bài học và bài  tập phát âm, trọng âm, ngữ điệu được thiết kế đặc biệt cùng hơn 120 chủ đề khác nhau, nhân viên có thể thuận tiện luyện tập mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động, mọi nơi. Cùng một sự thoải mái. 

Đối với doanh nghiệp, nền tảng này cho phép cấp quản lý theo dõi tiến độ và cập nhật chi tiết quá trình học tập của nhân viên bằng các báo cáo trực quan. Trong trường hợp này, công ty thực hiện các đánh giá và điều chỉnh cần thiết để đạt được các mục tiêu phát triển dài hạn. 

Có thể thấy, việc lựa chọn hình thức đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp vừa và nhỏ để vừa đạt mục tiêu đề ra, vừa đảm bảo hiệu quả công việc là điều không hề dễ dàng. Mỗi công ty có những đặc điểm riêng phù hợp với các phương pháp học tập khác nhau. Ngoài ra, việc học tiếng Anh  đòi hỏi sự nỗ lực từ chính bản thân người đi làm. Vì vậy, Aten English mong muốn học tiếng Anh cho doanh nghiệp là giải pháp tối ưu giúp giải  bài toán phức tạp về nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài