6 kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp được ưa chuộng

Trong thời đại ngày nay, việc học tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng, mà là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp và giao tiếp xã hội. Đối diện với thách thức này, một kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp chất lượng có thể là người bạn đồng hành lý tưởng. Hôm nay, Aten English hân hạnh giới thiệu đến bạn một vài kênh YouTube tập trung vào cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp- nơi mà bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Các kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp được ưa chuộng

Chúng tôi đã tạo danh sách 6 kênh YouTube học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất mà bạn có thể tham khảo học hỏi:

Crash Course

Kênh Youtube Crash Course là tập hợp các kênh khác nhau. Mỗi kênh trình bày một khóa học thông qua một loạt video sử dụng sự kết hợp giữa người kể chuyện và hoạt ảnh. Những bài học video này rất bắt mắt và hấp dẫn.
Hinh-anh-6-kenh-youtube-hoc-tieng-anh-giao-tiep-duoc-ua-chuong-1
Crash Course
Kênh hiện có khoảng 20 khóa học khác nhau, hầu hết các bộ sưu tập chứa 30 video mỗi khóa. Những video này cung cấp nhiều tài liệu phong phú để giúp bạn học cả tiếng Anh và các chủ đề khác, như lịch sử Hoa Kỳ và thế giới, văn học, chính phủ và chính trị, sinh học và thậm chí cả trò chơi điện tử!

Study with Andrea

Giáo viên tiếng Anh Andrea Giordano là người dẫn chương trình kênh YouTube Study with Andrea của cô. Kênh hấp dẫn này hoàn hảo để học từ vựng tiếng Anh Mỹ một cách nhanh chóng vì các bài học ngắn gọn rất dễ theo dõi.
Đây là một nguồn tài nguyên đặc biệt hữu ích cho từ vựng, thành ngữ và cụm động từ nâng cao. Người dạy cũng nói chậm và rõ ràng, giúp người học dễ hiểu từng từ hơn.

Learzing

Learzing làm cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị và dễ dàng bằng cách chia sẻ các video ngắn về các cụm từ thành ngữ từ phim, clip tin tức, mạng xã hội và hơn thế nữa.
Người học cũng được nghe các cách diễn đạt được sử dụng trong bối cảnh của câu chuyện. Đây là một công cụ tuyệt vời để ghi nhớ các thành ngữ tiếng Anh mới và nói giống người bản xứ hơn. Bạn cũng sẽ học các cụm động từ và tiếng lóng trong quá trình học.

Accent’s Way English with Hadar

Hadar Shemesh là người dẫn chương trình kênh YouTube Accent’s Way English with Hadar. Sau khi chuyển đến New York, cô đã thành thạo việc nói tiếng Anh Mỹ như người bản xứ nhờ sự hướng dẫn của các huấn luyện viên phương ngữ tại trường diễn xuất của cô.
Hinh-anh-6-kenh-youtube-hoc-tieng-anh-giao-tiep-duoc-ua-chuong-2
Accent’s Way English with Hadar
Giờ đây, cô đang mang đến những cơ hội tương tự cho những người xem quan tâm đến việc học tiếng Anh thông qua kênh YouTube của mình, chủ yếu tập trung vào cách phát âm và ngữ pháp.
Với các video và video ngắn mới được tải lên thường xuyên, bạn sẽ có sẵn rất nhiều nội dung để học tiếng Anh với Hadar.

Go Natural English

Kênh Go Natural English như đúng tên gọi của họ, tiếng Anh bản xứ được dạy theo một hình thức tự nhiên.
Trọng tâm chủ yếu là kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Kênh dạy các cụm từ hội thoại, ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo hình thức thoải mái, đồng thời giúp bạn hiểu các đoạn hội thoại tiếng Anh một cách dễ dàng.

National Geographic

National Geographic có hơn 20 triệu người đăng ký và đang tăng lên, vì đây là nguồn tài nguyên chính về khoa học, tin tức, khám phá, thiên nhiên và phiêu lưu. Nội dung video mang tính giáo dục, kể những câu chuyện quan trọng và truyền cảm hứng cho mọi người quan tâm đến hành tinh này.
Hinh-anh-6-kenh-youtube-hoc-tieng-anh-giao-tiep-duoc-ua-chuong-3
National Geographic
Kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp này lý tưởng cho cả người học tiếng Anh ở Mỹ và Anh: Người kể chuyện, người phỏng vấn và người được phỏng vấn trong các video tài liệu của họ thường nói rõ ràng và sử dụng giọng điệu từ khắp nơi trên thế giới nói tiếng Anh.
Các video rất dễ theo dõi ngay cả khi bạn chưa ở trình độ nâng cao. Ngoài ra, bạn luôn có thể bật phụ đề ở cuối video để rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh của mình.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cùng Aten English

Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp mà không chỉ mang lại kiến thức vững về ngữ pháp mà còn giúp bạn tự tin thảo luận và giao tiếp một cách linh hoạt trong mọi tình huống? Hãy theo chân Aten English tìm hiểu nhé!

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với mọi lịch trình. Bạn có thể học tập từ bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào, giúp bạn tự quản lý thời gian học một cách thuận lợi.
Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc giảng dạy thông qua các tình huống thực tế hàng ngày. Bạn sẽ được tham gia vào các bài giảng, đối thoại và hoạt động giao tiếp, giúp bạn áp dụng ngay những kiến thức đã học trong cuộc sống hàng ngày.
Hinh-anh-6-kenh-youtube-hoc-tieng-anh-giao-tiep-duoc-ua-chuong-4
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cùng Aten English
Đội ngũ giáo viên tại Aten English không chỉ có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ mà còn mang đến sự nhiệt huyết và hỗ trợ cá nhân. Bạn sẽ có cơ hội được thảo luận và nhận phản hồi từ người hướng dẫn, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng hơn.
Chúng tôi sử dụng nền tảng học trực tuyến tiên tiến, với các tài liệu giảng dạy, bài giảng video chất lượng cao, và cộng đồng học viên tích cực. Điều này giúp bạn trải nghiệm học tập một cách trực quan và tương tác.
Khóa học không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo cơ hội cho bạn thực hành giao tiếp thực tế thông qua các buổi thảo luận, role-play, và các hoạt động thực hành khác.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài