Lộ trình học tiếng anh giao tiếp trong 3 tháng cho người mất gốc

Gần đây, từ khóa học tiếng anh giao tiếp trong 3 tháng hay lộ trình học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc, … Là một trong những từ khóa nằm top đầu google tìm kiếm. Khi nền kinh tế hội nhập, tiếng anh đã trở thành loại ngôn ngữ giao tiếp bắt buộc. Do đó, nhu cầu học tiếng anh giao tiếp đã trở nên cần thiết và cấp bách trong những năm gần đây. Vậy đâu là địa chỉ học tiếng anh giao tiếp uy tín? Khóa học tiếng anh giao tiếp nào là phù hợp dành cho bạn? Hãy cùng Aten English tham khảo bài viết dưới đây nhé!

lo-trinh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-3-thang-cho-nguoi-mat-goc-so-1
Bạn đang mất gốc tiếng anh?

1. Một số nguyên nhân cơ bản khiến bạn mất gốc tiếng anh 

Việc xác định rõ nguyên nhân dẫn đến việc mất gốc tiếng anh. Cũng là cách để xác định rõ mục tiêu quá trình học tiếng Anh giao tiếp của bạn. Từ đó, giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu “học tiếng anh giao tiếp trong 3 tháng”. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay 4 nguyên nhân chính dưới đây là gì nào? 

a. Rào cản tâm lí

Đây là yếu tố quan trọng quyết định khả năng giao tiếp của bạn. Vì đây được xem là nguyên nhân hàng đầu của mọi học sinh, sinh viên. Chính là không vượt qua được rào cản mất gốc tiếng Anh. Rào cản này tác động trực tiếp tới tâm lý, ảnh hưởng nghiêm trọng tới động lực học của mỗi học viên. Họ không thể tự tin và thoải mái trong việc tiếp cận và tiếp thu kiến thức trong quá trình học. Vì họ ngại giao tiếp và sợ người khác biết mình sai trong quá trình học và tiếp thu kiến thức.

b. Không có mục tiêu rõ ràng 

Nếu yếu tố tâm lí là rào cản hàng đầu thì việc không xác định rõ mục tiêu học chính là rào cản lớn thứ hai. Vì việc xác định rõ mục tiêu học được ví như là tấm bản đồ quyết định quá trình học của bạn có hiệu quả hay không?  

Để đạt được mục tiêu này, bạn cần đầu tư nhiều về mặt thời gian. Ngoài ra, tính tự giác và kiên trì là 2 yếu tố quan trọng giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu đã đặt ra.

c. Phương pháp học không hiệu quả

Việc lựa chọn phương pháp học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu học của bạn. Giống như chiếc “la bàn” giúp bạn đi đúng hướng. Yếu tố này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí học. 

Phương pháp này phải thật sự phù hợp trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Tránh trường hợp, kỹ năng tiếng Anh còn yếu nhưng áp dụng phương pháp nâng cao. Điều này chẳng những không đem lại hiệu quả mà còn tốn rất nhiều thời gian và chi phí học.

lo-trinh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-3-thang-cho-nguoi-mat-goc-so-2
Lộ trình học tiếng anh giao tiếp trong 3 tháng cho người mất gốc

d. Thiếu sự kiên nhẫn 

Có thể nói, xu hướng sống vội sống nhanh không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Nó ảnh hưởng phần nào đến việc học hành của bạn? Do đó, để quá trình học tiếng anh giao tiếp của bạn đem lại hiệu quả cao. Hãy xây dựng cho mình một kế hoạch cụ thể. Từ đó, cố gắng kiên trì và tự giác làm theo kế hoạch đã đề ra. 

Tham khảo: Ưu điểm nổi bật mà khóa học tiếng Anh giao tiếp trọn đời tại Aten English mang lại?

2. Lộ trình học tiếng anh giao tiếp trong 3 tháng tại Aten English 

Hiện nay, tình trạng mất gốc tiếng anh là tình hình chung. Không chỉ ở nhiều bạn học sinh, sinh viên mà ngay cả người lớn hay người đi làm cũng vậy. hiện nay. Với chương trình học phổ thông gồm 7 năm học Tiếng Anh. Sau đó là chặng đường 4 năm Đại học tiếp theo. Nhưng hầu hết trình độ của học sinh, sinh viên Việt Nam đều nằm ở mức cơ bản. 

Hiểu rõ được vấn đề này, trung tâm xin giới thiệu lộ trình học tiếng anh giao tiếp trong 3 tháng. Giúp tất cả các bạn đang bị mất gốc tiếng Anh và hoang mang không biết bắt đầu từ đâu? Cải thiện kĩ năng nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng. Với “khóa học giao tiếp trọn đời” tại trung tâm chuyên dạy tiếng anh giao tiếp Aten English. 

Khóa học trải qua 3 giai đoạn:

a. CHUẨN HÓA NGỮ ÂM

  • Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
  • Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
  • Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp. Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

b. GIAO TIẾP CUỘC SỐNG

  • Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng
  • Tập trung phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh 
  • Luyện nói theo chủ đề, các topics thông dụng xoay quanh cuộc sống và công việc

c. GIAO TIẾP CÔNG VIỆC

  • Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
  • Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và bày tỏ quan điểm, ý tưởng
  • Rèn luyện tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

Với khóa học “Giao Tiếp Trọn Đời”, Aten chỉ tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp. Không dạy lan man, mà tập trung trọng tâm kiến thức. Với phần lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục. Từ đó, nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình…  và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. 

lo-trinh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-3-thang-cho-nguoi-mat-goc-so-3
Khóa học tiếng anh giao tiếp trọn đời dành cho người mất gốc

3. Kết luận

Trung tâm tự tin với chất lượng đào tạo để đưa ra CAM KẾT ĐẦU RA bằng hợp đồng đào tạo. Do đó, bạn sẽ cải thiện và thành thạo kỹ năng giao tiếp của mình chỉ sau 3-6 tháng học. Trên đây là một số thông tin hữu ích về nguyên nhân mất gốc tiếng anh. Cũng như lộ trình học tiếng anh giao tiếp trong 3 tháng dành cho bạn. Hãy đăng ký ngay khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm. Nơi giúp bạn thoát khỏi rào cản ngôn ngữ và nắm bắt được nhiều cơ hội hơn. Sau khi cải thiện trình độ tiếng anh giao tiếp của mình. Chúc bạn thành công! 

Tham khảo: Học tiếng anh online ở đâu tốt? Tại sao nên chọn Aten English

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài