Lộ trình học tiếng anh online dành cho người mất gốc 

Khi nền kinh tế đang hội nhập với các nước trên Thế Giới. Thì tiếng anh đã trở thành loại ngôn ngữ giao tiếp cơ bản trong công việc. Do đó, các khóa học tiếng anh online dành cho người mất gốc ra đời ngày càng nhiều. Đặc biệt, đối với những người đi làm bận rộn không có thời gian học tiếng anh. Thì việc đăng ký học tiếng anh online là việc hết sức cần thiết. Vậy học ở đâu là hiệu quả? Khóa học nào là phù hợp nhất dành cho bạn? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây! Hãy cùng Aten English tham khảo ngay nha: 

lo-trinh-hoc-tieng-anh-online-danh-cho-nguoi-mat-goc-so-1

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu học từ đâu? 

1. Đối tượng học tiếng anh online cho người mất gốc là những ai  

Theo khảo sát thực tế cho biết, tỷ lệ người Việt mất gốc tiếng anh hiện nay khá cao. Không ở học sinh, sinh viên mà kể cả những người đi làm. Điều này không chỉ khiến bạn đánh mất tự tin trong quá trình giao tiếp. Mà còn khiến cho chất lượng công việc và học tập bị giảm sút rõ rệt. Dưới đây là một số nguyên nhân và cũng chính là đối tượng mất gốc tiếng anh. Cần phải đăng ký học tiếng anh online dành cho người mất gốc ngay:

a. Những người thiếu tự tin 

Phần lớn học viên khi đăng ký học tiếng anh cho người mất gốc đều nêu nguyên nhân mất gốc là do yếu tố tâm lí. Họ ngại nói, ngại đọc, ngại hỏi giáo viên,…  Vì sợ sai trước mặt các học viên khác. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cơ hội tiếp cận với tiếng anh của bạn sẽ trở nên rất hạn chế.

b. Cá nhân thiếu định hướng

Việc xây dựng một lộ trình học cụ thể và rõ ràng được ví như tấm bản đồ để chúng ta có thể đi đến đích. Nếu bạn không biết cách học tiếng anh cho người mất gốc và lựa chọn phương pháp phù hợp? Thì việc tìm cho mình một địa chỉ học tiếng anh cho người mất gốc là điều hết sức cần thiết. 

c. Không chọn đúng phương pháp học tiếng anh phù hợp

Đối với những người mất gốc tiếng anh thì việc tìm cho mình một cách học phù hợp sẽ quyết định 70 -80% hiệu quả trong quá trình học. Bạn có thể học tiếng anh bằng flash card, học trên youtube, nghe nhạc tiếng anh, …
Tham khảo ngay những điểm nổi bật của khóa học tiếng anh online tại Aten English!

lo-trinh-hoc-tieng-anh-online-danh-cho-nguoi-mat-goc-so-2

Lộ trình học tiếng anh online dành cho người mất gốc 

2. Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc 

Việc học tiếng anh đã khó nhưng lựa chọn và xây dựng cho mình một lộ trình học sao cho hiệu quả lại càng khó hơn. Nếu bạn là người đi làm bận rộn và không biết lựa chọn lộ trình học như thế nào là phù hợp. Hãy tham khảo ngay các giai đoạn học tiếng anh online dành cho người đi làm cơ bản sau nhé! 

a. Xác định mục tiêu rõ ràng 

Việc xác định mục tiêu giúp chúng ta định hướng rõ ràng mục đích học của mình. Đồng thời rút ngắn thời gian và đem lại hiệu quả học cao hơn. Đây cũng được xem là thước đo đánh giá hiệu quả trong khoảng thời gian học tiếng anh.

b. Học cách phát âm chuẩn 

Đây là kỹ năng cơ bản nhất trong 4 kỹ năng tiếng anh. Vì khi bạn phát âm chuẩn, bạn sẽ tự tin hơn trong mọi tình huống giao tiếp. Khi bạn phát âm chuẩn bạn mới nghe người khác nói và cải thiện được những kỹ năng còn lại được. 

c. Học từ vựng tiếng Anh

Tự vựng là yếu tố giúp bạn cải thiện tốt 4 kỹ năng tiếng anh của mình. Đặc biệt, trong giao tiếp từ vựng là nguyên liệu cơ bản giúp bạn tự tin trong ọi tình huống giao tiếp. Bạn không thể giao tiếp nếu vốn từ tiếng anh của bạn quá ít. Thế nên bạn có thể tự cải thiện và nâng vốn từ vựng của mình lên mỗi ngày từ 5-10 theo từng chủ đề học.

d. Thành thục ngữ pháp 

Học tiếng anh tuy khó mà dễ – tuy dễ mà khó. Thay vì tiếng việc chúng ta có nhiều nghĩa đen và nghĩa bóng. Thì tiếng anh có nhiều thì để biểu diễn đúng mục đích nói. Do đó, nếu nắm được 12 “thì” trong tiếng anh và các biến thể của chúng. Bạn học thêm vài mẫu câu mệnh đề cơ bản trong tiếng anh nữa thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh giao tiếp.

e. Rèn luyện kỹ năng nghe 

Bạn không thể nào giao tiếp tốt nếu không nghe và hiểu được mục đích của người nói. Do đó, bạn hãy tự chủ động cải thiện kỹ năng nghe của mình bằng cách: xem các bộ phim tiếng anh, nghe nhạc tiếng anh, hay các cuộc hội thoại giữa người nước ngoài với nhau, … Đây là một trong những cách học tiếng anh cho người mất gốc nếu muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình. 

f. Luyện đọc tiếng Anh

Luyện đọc tiếng anh cũng được xem như phương pháp luyện nói độc thoại. Và bạn nhất định phải đọc to rõ từng chữ chứ đừng đọc thầm nhé. Như vậy bạn mới giao tiếp tiếng anh giỏi được.

g. Cải thiện kỹ năng viết lách 

Viết là 1 trong 4 kỹ năng quan trọng khi học tiếng anh. Đặc biệt đối với những bạn có ý định thi Ielts, thì kỹ năng viết là yếu tố bắt buộc. Bạn có thể cải thiện khả năng viết alsch của mình bằng cách nghe và viết lại những gì người khác nói. Hoặc dựa trên 12 thì và các mệnh đề, tự đặt câu hỏi và viết ra câu trả lời sao cho đúng và phù hợp. Cho dù là bạn học tiếng anh giao tiếp bạn vẫn nên luyện viết tiếng anh. Để hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh của mình một cách hiệu quả nhất.

lo-trinh-hoc-tieng-anh-online-danh-cho-nguoi-mat-goc-so-3

Khóa học tiếng anh online dành cho người mất gốc tại Aten English 

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc mất gốc tiếng anh. Nếu bạn đang loay hoay không biết chọn lộ trình học tiếng anh online dành cho người mất gốc nào là hiệu quả? Thì đừng nên bỏ qua những bước cơ bản trên nhé. Chúc bạn thành công!
Tham khảo thêm bài viết: Tiếng anh cho người đi làm nên học ở đâu là tốt!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài