Tuyển chọn 4 công việc online tiếng Anh có mức lương hấp dẫn nhất 2024

Việc làm tiếng Anh online đã phát triển mạnh mẽ trong năm 2021. Không chỉ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập mà còn mở ra nhiều cơ hội mới, bao gồm làm việc từ xa cho các công ty nước ngoài hoặc trở thành freelancer chuyên nghiệp. Vậy, những công việc tiếng Anh online nào đang có mức lương cao nhất hiện nay? Và làm sao để tìm kiếm việc làm tiếng Anh online uy tín? Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Lợi ích của việc làm tiếng Anh online

Sau đại dịch COVID-19, xu hướng làm việc từ xa đã trở nên phổ biến với mọi người, đặc biệt là với những ai có trình độ tiếng Anh tốt. Việc làm tiếng Anh online không chỉ mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn mà còn mở ra nhiều cơ hội mới khi mọi người đã có cái nhìn “thoải mái” hơn với việc làm online.

Kinh nghiệm và kỹ năng của bạn khi làm việc online vẫn được đánh giá cao khi viết CV và ứng tuyển cho các vị trí mới. Đặc biệt, nếu bạn có đủ kiến thức và kỹ năng, bạn có thể hoàn toàn có được công việc từ xa toàn thời gian cho các công ty nước ngoài. 

Top 4 công việc tiếng Anh online có mức lương cao nhất hiện nay

Công việc lập trình 

Với sự phát triển của công nghệ, lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT) đang dẫn đầu trong danh sách những ngành nghề có tiềm năng và thu nhập cao nhất ở Việt Nam hiện nay. Công việc tiếng Anh online mang tính linh hoạt về thời gian và địa điểm làm việc, giúp bạn có sự tự chủ hơn trong công việc.

Tùy thuộc vào trình độ và khả năng cá nhân, các lập trình viên có nhiều lựa chọn khi tiếp xúc với xu hướng phân ngành này. Freelancer lập trình sẽ có cơ hội học hỏi, sáng tạo và thách thức bản thân nhiều hơn. Ưu điểm của ngành này là freelancer có thể hợp tác với các khách hàng trong và ngoài nước, đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội tiếp cận với mô hình làm việc chuẩn quốc tế.

Content freelance

Những công việc liên quan đến viết lách đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các freelancer. Đây là một công việc tiếng Anh online đòi hỏi sự sáng tạo, độc đáo và kiến thức đặc biệt để thu hút người đọc. Làm việc từ xa giúp tăng cảm hứng sáng tạo, vì họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Biên dịch trực tuyến

Đây là một công việc hấp dẫn với những ai sở hữu khả năng ngoại ngữ xuất sắc. Thu nhập cho nghề này rất cao do yêu cầu về trình độ ngôn ngữ và kỹ năng. Vì vậy, nhiều người đã chọn làm biên/phiên dịch viên freelance tại nhà thay vì các công việc văn phòng khác.

 

Mức lương cho công việc này có thể từ 100k đến 1000k/buổi tùy thuộc vào loại lớp học: dành cho trẻ em, người lớn, IELTS, SAT,..

Tìm việc làm tiếng Anh lương cao ở đâu?

Bạn có thể xem top 5 trang web tìm việc làm tiếng Anh uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

https://www.vietnamworks.com/

Vietnamworks.com được đánh giá là một trong những trang web tìm kiếm việc làm chất lượng nhất hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này khá lớn với rất nhiều tiện ích cho các ứng viên. Tuy nhiên, trang này chỉ phù hợp với những việc làm cấp cao và số lượng việc làm tiếng Anh còn khá hạn chế.

http://www.careerlink.vn/

http://careerbuilder.vn/

Wawasia.com

https://www.jobstreet.vn/

http://englishworks.vn/

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài