5+ bộ giáo án tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Đối với những người làm các công việc trong môi trường quốc tế, tiếng Anh là một ngôn ngữ đóng trò rất quan trọng đến chất lượng, cũng như hiệu quả công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm kiếm giáo án tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sao cho phù hợp. Hay học thế nào cho đúng để đạt được hiệu quả cao. Sau đây, hãy cùng Aten English đi tìm hiểu 5+ bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn dễ dàng giúp bạn nắm vững được các “bí kíp”, giúp nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ của bản thân nhé!

Vì sao cần chọn lựa giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm?

Trong môi trường làm việc công sở, việc sử dụng tiếng Anh trong quá trình giao tiếp thường sẽ thiên về những vấn đề chuyên ngành, cùng các chủ đề trong kinh doanh. Do đó, bạn cần phải tìm cho mình muốn cuốn giáo trình dạy giao tiếp bằng tiếng Anh và một phương pháp học cụ thể cho bản thân.

hinh-anh-giao-an-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-so-1.jpg
Bạn nên tìm cho mình một cuốn sách giao tiếp bằng tiếng Anh phù hợp

Trong hầu hết các bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, sẽ thường được xây dựng thông qua các tình huống xung quanh môi trường công sở, các cụm từ liên quan đến chuyên môn, công việc của bạn.

Với phương pháp cụ thể này sẽ giúp cho người học dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ một cách nhanh hơn. Thậm chí bạn còn dễ dàng có thể áp dụng và luyện tập trong môi trường công việc một cách thuận tiện hơn nữa đây nhé!

Các tiêu chí trong việc lựa chọn giáo trình tiếng Anh phù hợp với người đi làm

Để có thể giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình những cuốn giáo án tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp nhất, chúng tôi muốn chia sẻ đến các một số các lưu ý sau đây:

  • Bạn nên lựa chọn những cuốn giáo trình phù hợp với trình độ và khả năng tiếp của mình
  • Phù hợp với chuyên ngành của bản thân
  • Có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trong giao tiếp, quá trình trao đổi công việc
  • Giáo trình được xây dựng một cách bài bản, dễ học, dễ thực hành và tra cứu
  • Lựa chọn những cuốn giáo trình được biên soạn và sản xuất bởi những cá nhân, đơn vị có chuyên môn.

5+ bộ giáo trình tiếng Anh dành riêng cho người đi làm nhất định phải có

English Pronunciation In Use

hinh-anh-giao-an-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-so-2.jpg
English Pronunciation In Use

Cuốn sách này được biết đến là một bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn đơn giản mà ai cũng nên lựa chọn. 

Bộ giáo trình này tập chung chủ yếu vào kỹ năng phát âm tiếng Anh sao cho chuẩn, cùng kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày được phân chia theo từng cấp độ của người học (Elementary, Intermediate, Advanced)

English Vocabulary In Use

English Vocabulary In Use là một cuốn giáo trình tiếng anh cho người đi làm tiếp theo mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu bạn cảm thấy vốn từ vựng của mình đang còn hạn hẹp; thì đây chắc chắn sẽ là “chân ái” của bạn đấy.

English Vocabulary In Use là một cuốn giáo trình giao tiếp chuyên tập chung vào giúp người học cải thiện kỹ năng phát âm và viết, sử dụng từ vựng như thế nào cho chuẩn xác. 

Ngoài ra, bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc này sẽ được phân chia làm 4 cấp độ: Elementary, Pre-Intermediate & Intermediate, Upper-Intermediate và Advanced; bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cấp độ phù hợp với bản thân.

Everyday Conversations English

hinh-anh-giao-an-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-so-3.png
Everyday Conversations English

Cuốn sách này được biết đến là một cuốn sách được biên soạn dành riêng cho người đi làm. Đây là một cuốn giáo trình đực biên soạn bởi bộ Ngoại giao của Mỹ, nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sự hữu ích trong nó.

Giáo trình này chủ yếu tập chung vào các tình huống giao tiếp, các cuộc hội thoại trong môi trường công sở. Do đó, lựa chọn Everyday Conversations English sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng phương pháp “học đi đôi với hành”.

Oxford business English – Express Series

Oxford business English – Express Series là giáo án tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thuộc nhiều các lĩnh vực khác nhau. Đây là một cuốn giáo trình được chia thành 12 cuốn với 3 phần theo từng nghề nghiệp, các kỹ năng, cùng công việc khác nhau.

Vì vậy, đây được coi là một cuốn giáo trình “đa di năng” được rất nhiều người lựa chọn.

Ship or Sheep

Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng phát âm và nâng trình độ tiếng Anh của mình lên một “tầng cao mới”, vậy thì Ship or Sheep sẽ ở đây và giúp bạn làm điều đó.

hinh-anh-giao-an-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-so-4.png
Ship or Sheep

Khi lựa chọn học tập và rèn luyện các kỹ năng thông qua Ship or Sheep, bạn sẽ được dạy nên làm thế nào để chuẩn hóa toàn bộ phát âm, cùng cặp âm một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn Ship or Sheep còn giúp bạn cải thiện các kỹ năng phát âm, ngữ điệu và trọng âm trong câu một cách tự nhiên như “người bản xứ”.

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm – Aten English

Ngoài việc lựa chọn học theo giáo án tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, để có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân, thì lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp cùng Aten chính là một ý tưởng tuyệt vời dành riêng cho bạn đấy nhé!

Aten English được biết đến là một trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn đăng ký tham gia các khóa học phù hợp với trình độ, nhu cầu của bản thân.

Bạn sẽ được lựa chọn các khóa học: Khóa giao tiếp trọn đời; Khóa online chắc chắn giỏi; Khóa phát âm chuẩn. Điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ được trung tâm cam kết chuẩn đầu ra, cùng đội ngũ giảng viên chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Nhờ những ưu điểm đặc biệt cùng 10 năm kinh nghiệm của mình, Aten được biết đến là giải pháp hiệu quả giúp cải thiện tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Khi tham gia các khóa học tại Aten bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi rất phù hợp với những người bận rộn.

Trên đây là trọn bộ 5 cuốn giáo án tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể tìm cho mình một cuốn sách tâm đắc phù hợp với mình nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm các Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Aten English, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

Đăng ký nhận tư vấn

Giảm ngay 4 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên