5 bộ giáo án tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Tiếng Anh chính là một trong những môn học quan trọng trong trường học mà nó sẽ giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những người hiện đang đi làm rất khó cân bằng giữa thời gian học và thời gian làm việc. Bạn hãy cùng Aten English xem qua 5 bộ giáo án tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này nhé.

Vì sao cần chọn đúng bộ giáo án tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho người đi làm?

Trong một khóa học tiếng Anh giao tiếp sự kết hợp, chương trình giảng dạy của các giáo viên và năng lực của học sinh sẽ tạo ra một kết quả tích cực. Chính vì vậy, những cá nhân cũng phải có trình độ tiếng Anh để nâng cao tay nghề một cách tốt nhất. 

5-bo-giao-an-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-so-1
Vì sao cần chọn bộ giáo án tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho người đi làm?

Thông thường các chương trình giảng dạy giáo dục tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thường xuyên đề cập đến các vấn đề như tình yêu, cuộc sống văn phòng và công việc chuyên môn. Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn cũng giúp bạn rèn luyện sức khỏe tại nơi làm việc mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. 

Giáo án tiếng Anh giao tiếp nào thì phù hợp cho người đang đi làm? 

Vậy giáo trình tiếng Anh giao tiếp nào là phù hợp, hãy cùng xem các tiêu chí sau: 

  • Phù hợp với nhiều trình độ và khả năng của học viên. 
5-bo-giao-an-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-so-2
Giáo án tiếng Anh giao tiếp nào thì phù hợp cho người đang đi làm? 
  • Đáp ứng được các nhu cầu giao tiếp của sinh viên, công việc chuyên môn. 
  • Nội dung sách khá khoa học và được sắp xếp hợp lý, dễ hiểu, dễ tìm kiếm. 
  • Được chuẩn bị, biên soạn bởi những người có cao kiến ​​thức và hiểu rõ ràng buộc về đào tạo tại chỗ. 

5 giáo án tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả nhất 

Dưới đây là trọn bộ 5 giáo án tiếng Anh cho người đi được sử dụng nhiều nhất: 

Cuốn cách phát âm tiếng Anh 

Cuốn sách này là giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, dạy bạn cách phát âm và giao tiếp tiếng Anh một cách có hệ thống. Sách có tổng cộng 60 bài học phát âm tiếng Anh, các bài học nghe có sẵn để sử dụng. 

Bộ giáo trình tiếng anh này cho phép học sinh, sinh viên luyện tập các phần chính từ cơ bản đến nâng cao: âm đơn, quy tắc trọng âm, nối giọng, ngữ điệu. Để đạt được hiệu quả học tập nhanh nhất có thể, người ta đưa ra các ví dụ cho từng phần phát âm trong các ngữ cảnh khác nhau. 

Ở cuối cuốn sách, bạn nhất định sẽ tìm thấy 1 số tài liệu tham khảo bổ sung về các cặp âm, hướng dẫn ngôn ngữ và các dấu đặc biệt. Hướng dẫn cách cho bạn phát âm tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

Sách English Vocabulary in use

Tiếp theo trong danh sách này chính là Từ điển tiếng Anh English Vocabulary in use đang sử dụng, đây là một quyển có nguồn tài liệu tốt để sinh viên cải thiện khả năng viết, phát âm và từ vựng của mình. 

Giáo trình này là quyển sách nổi tiếng của Đại học Cambridge được chia thành 4 cấp độ phù hợp với mọi trình độ của người học. Khi học các từ vựng tiếng Anh trong đây bạn sẽ nhanh chóng làm giàu cả vốn từ vựng của mình, chẳng hạn như sử dụng linh hoạt và thích ứng các chức năng giao tiếp.

Sách Everyday Conversations English

Chương trình học này được phát triển bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, cho phép học sinh, sinh viên làm quen với các đoạn hội thoại sử dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Tiếng Anh giao tiếp trong này với nhiều ngữ cảnh và chủ đề khác nhau sẽ giúp bạn cải thiện giao tiếp cực kì nhanh chóng. 

bo-giao-an-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-so-3
Everyday Conversations English-Chương trình học được phát triển bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

Ngoài ra, giáo trình này còn bao gồm các mục khác rất chi tiết, để học viên dễ dàng tiếp thu và nâng cao các kỹ năng ngoại ngữ khác.

Sách Business Goals Professional English

Đây là bộ giáo trình chất lượng của Cambridge dành cho những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp công việc. Tài liệu này được chia thành 3 cấp độ khác nhau từ thấp đến cao để các em học sinh có thể dễ dàng hiểu được. 

Trong cuốn sách các thông tin được điều chỉnh cho phù hợp với thời gian của một công nhân. Nội dung tài liệu cũng thường được sắp xếp để người dùng có thể rèn luyện các kỹ năng viết như email, báo cáo, thuyết trình, gọi điện, v.v.

Tiếng Anh giao tiếp Market Leader

Đây là bộ rất nổi tiếng dành cho muốn học tiếng anh giao tiếp văn phòng. Bộ sách bao gồm 5 cấp từ sơ cấp đến nâng cao để học viên có thể nâng cấp độ cao dần của mình. Ngoài tác dụng giới thiệu về tiếng Anh giao tiếp, giáo trình còn là một tài liệu giúp bạn học cách đầu tư kinh doanh!

Với sự trợ giúp của giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bạn có thể cân bằng học tập thời gian với công việc . Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Aten, không giúp bạn có nền tảng nói, viết mà giúp bạn học để thi được chứng chỉ cho 2 kỹ năng này. Chúc các bạn đạt được mục tiêu ngoại ngữ trong tương lai!

Xem thêm: Các mẫu tiếng Anh giao tiếp quán cà phê không thể bỏ qua 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài