6 Khóa học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến bạn có thể tham khảo

Dưới đây là danh sách 6 khóa học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến mà bạn nên xem xét. Từ những khóa dành cho người mới học đến những khóa chuyên sâu phát triển kỹ năng giao tiếp, đây là cơ hội tốt để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn hãy cùng Aten English khám phá và chọn cho mình hành trình học tập phù hợp nhất!

Coursera: Chuyên ngành Nghe và Nói học thuật nâng cao

Nếu bạn đang có mục tiêu vào một trường đại học dạy tiếng Anh, Đại học California cung cấp lớp Coursera đặc biệt tập trung vào tiếng Anh được sử dụng trong môi trường học thuật.
Lớp học này sẽ dạy bạn cả kỹ năng nghe và nói, cụ thể là cách nghe bài giảng cũng như nâng cao kỹ năng thuyết trình và thảo luận của bạn.
Hinh-anh-6-khoa-hoc-giao-tiep-tieng-anh-truc-tuyen-ban-co-the-tham-khao-1
Coursera: Chuyên ngành Nghe và Nói học thuật nâng cao
Khóa học mất khoảng hai tháng để hoàn thành (giả sử bạn dành 10 giờ một tuần cho nó). Vì khóa học này ở cấp độ nâng cao nên ít nhất bạn phải có trình độ tiếng Anh trung cấp trước khi tham gia.

Oxford Online English: Các bài học tiếng Anh nói miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài học tiếng Anh tùy chỉnh để giúp bạn trở thành người nói giỏi hơn, hãy thử Oxford Online English. Họ có một số khóa học tiếng Anh, trong đó có một khóa học dành cho kỹ năng nói.
Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một lớp học, ghép cặp với giáo viên bản xứ và học các bài học video qua Skype, WhatsApp hoặc bất cứ điều gì thuận tiện cho bạn.
Vì bạn có giáo viên nên bạn sẽ nhận được phản hồi cá nhân về cách cải thiện. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các bài học miễn phí giúp ích cho việc học ngôn ngữ tổng thể của bạn.
Họ có mức giá linh hoạt và bạn có thể xem một số video miễn phí của họ để quyết định xem liệu nó có đáng để đầu tư hay không.

Khóa học giao tiếp tiếng Anh London School Online

Đối với những người tìm kiếm các bài học tiếng Anh cá nhân hóa, một lựa chọn hoàn hảo là London School Online. Họ cung cấp các bài học tiếng Anh bao gồm kỹ năng nói và trình bày để sử dụng thông thường hoặc trong môi trường làm việc.
Các bài học khá linh hoạt: thảo luận mục tiêu học tập của bạn với huấn luyện viên, đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn và sau đó bắt đầu học.
Ngoài các bài học nói, họ còn có một số khóa học khác mà bạn có thể xem. Ví dụ: khóa học “Tiếng Anh dành cho khách sạn” của họ là một lựa chọn tuyệt vời để phát triển các kỹ năng mềm và giao tiếp hiệu quả với khách hàng.

Alison: Nói Và Viết Tiếng Anh Hiệu Quả

Nếu bạn muốn cải thiện cả kỹ năng nói và viết của mình, khóa học giao tiếp tiếng Anh này trên Alison có thể đáng để thử. Nó hoạt động tốt nhất cho sinh viên và những người muốn làm việc trong lĩnh vực học thuật hoặc báo chí.
Khóa học sẽ đề cập đến cách sử dụng ngôn ngữ hiệu quả, mẹo làm bài thi và cách tiếp cận văn bản tốt nhất. Bạn sẽ học các kỹ năng giao tiếp quan trọng, bao gồm các mẹo về giọng điệu và giọng nói phù hợp để sử dụng, những kỹ năng này sẽ giúp ích cho bạn trong khi thuyết trình hoặc khi đối mặt với nhiều khán giả.
Hinh-anh-6-khoa-hoc-giao-tiep-tieng-anh-truc-tuyen-ban-co-the-tham-khao-2
Alison: Nói Và Viết Tiếng Anh Hiệu Quả
Khóa học giới thiệu này được thiết kế để kéo dài trong ba đến bốn giờ. Nó hoàn toàn miễn phí và thậm chí còn đi kèm với chứng chỉ mà bạn có thể thêm vào CV của mình.
Để có khóa học tổng quát hơn từ Alison, hãy xem khóa học Giới thiệu về tiếng Anh đàm thoại này. Nó hứa hẹn sẽ cải thiện sự tự tin khi nói tiếng Anh của bạn chỉ sau một đến ba giờ học.

Future Learn

Bạn có thể đang muốn cải thiện kỹ năng nói của mình cho một kỳ thi như IELTS. IELTS là một trong những kỳ thi phổ biến nhất được sử dụng để đo lường trình độ tiếng Anh, vì vậy đạt điểm cao là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người.
Nền tảng FutureLearn của Hội đồng Anh có một phần cụ thể dành cho IELTS. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên về cách tốt nhất để đạt thành tích cao trong phần nói cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp tổng thể của mình.
Ngoài ra, bạn sẽ chỉ phải cam kết ba giờ một tuần trong ba tuần. Mặc dù khóa học hiện không diễn ra nhưng bạn có thể đăng ký khóa học bằng địa chỉ email của mình và bạn sẽ được thông báo khi khóa học bắt đầu lại.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Aten English

Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp không chỉ cung cấp kiến thức vững về ngữ pháp mà còn giúp bạn tự tin trong thảo luận và giao tiếp linh hoạt ở mọi tình huống? Hãy đồng hành cùng Aten English!

Chương trình học của chúng tôi được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi lịch trình. Bạn có thể học từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào, giúp bạn quản lý thời gian học một cách thuận lợi.

Khóa học giao tiếp tiếng Anh của chúng tôi tập trung đặc biệt vào việc giảng dạy thông qua các tình huống thực tế hàng ngày. Bạn sẽ tham gia vào các bài giảng, đối thoại và hoạt động giao tiếp, giúp bạn áp dụng ngay những kiến thức đã học trong cuộc sống hàng ngày.

Hinh-anh-6-khoa-hoc-giao-tiep-tieng-anh-truc-tuyen-ban-co-the-tham-khao-3
Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Aten English

Đội ngũ giáo viên tại Aten English không chỉ có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ mà còn mang đến sự nhiệt huyết và hỗ trợ cá nhân. Bạn sẽ có cơ hội thảo luận và nhận phản hồi từ người hướng dẫn, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng hơn.

Chúng tôi sử dụng nền tảng học trực tuyến tiên tiến, với tài liệu giảng dạy, video chất lượng cao và cộng đồng học viên tích cực. Điều này giúp bạn trải nghiệm quá trình học một cách trực quan và tương tác.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên