7 CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI HÂM MỘ ‘TIN TỨC’

Bạn đã ngán ngẩm với việc học những quyển sách Tiếng Anh nặng nề?Bạn cũng không muốn nhìn vào màn hình máy tính quá lâu?

Rèn kỹ năng lắng nghe tiếng Anh, cập nhật thêm vốn từ vựng và thông tin đa dạng qua phát thanh sẽ là giải pháp tốt cho bạn! Đây là một cách rất hiệu quả giúp bạn làm quen với tốc độ và ngữ điệu của người bản xứ, không chỉ làm mới mẻ mà còn tiết kiệm thời gian.

Dưới đây, Aten sẽ gửi đến bạn 7 chương trình phát thanh tiếng Anh thương mại mang đến thông tin hàng đầu về kinh tế và thương mại.

CNBC Business Report

“In Business” from BBC Radio 4

Bloomberg Radio

Otto Radio’s “TED Talks Business”

Các chương trình được thiết kế dành cho những người học tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh

Việc lắng nghe tiếng Anh kinh doanh một cách chân thực là yếu tố quan trọng để trở thành người thông thạo trong ngôn ngữ chuyên ngành. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những nguồn thông tin cụ thể được thiết kế đặc biệt cho những người học tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh. Những bản podcast dưới đây tương tự như các chương trình phát thanh, nhưng chúng được ghi âm trước (không phát sóng trực tiếp) và dành cho những người học ngôn ngữ (không phải là khán giả nói tiếng Anh).

Down to Business English

Bản podcast này được thiết kế để hỗ trợ bạn học tiếng Anh thông qua tin tức kinh doanh. Mỗi bản nghe bao gồm một cuộc thảo luận sâu sắc về các tin tức và điểm nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. Qua đó, người nghe sẽ học được những từ ngữ và cụm từ mới liên quan đến công việc của họ.

Chương trình mang lại các chủ đề một cách thông minh và đa dạng, từ thị trường kinh doanh của truyện tranh Marvel đến những phát triển quan trọng ở Ả Rập Xê Út. Podcast này là một nguồn tham khảo xuất sắc để theo kịp xu hướng quốc tế.

“Down to Business” cung cấp các bản nghe mới nhất miễn phí để bạn có thể thử nghiệm. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể trở thành một thành viên và truy cập tất cả các bản nghe. Bạn cũng sẽ nhận được audio scripts để bạn có thể đọc lại.

Business English Pod

Đây là một trong những podcast hàng đầu tập trung vào việc học tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh. Họ cung cấp hơn 400 bài học bao gồm mọi khía cạnh của tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh. Bao gồm các buổi trình bày, phỏng vấn, cuộc gọi điện thoại hoặc đơn giản là giải mã thuật ngữ văn phòng.

Họ cũng cung cấp các khóa học trực tuyến và những ưu đãi đặc biệt cho các thành viên. Ví dụ như bản kịch PDF, câu đố trực tuyến và quyền truy cập vào các tệp nghe lớn hơn.

100 Percent Business English

Podcast này được soạn thảo bởi Paul Urwin, một doanh nhân có kinh nghiệm trong giảng dạy ngôn ngữ. Mỗi bài nghe bao gồm một khía cạnh cụ thể của tiếng Anh thương mại. Có thể là động từ, văn hóa Mỹ hoặc thậm chí là quy tắc trang phục.

Mỗi tập nghe chứa đựng rất nhiều thông tin. Vì vậy, bạn có thể muốn phát lại một tập nhiều lần hoặc nghe từng chút một.

Chúc bạn thành công trong hành trình nâng cao khả năng tiếng Anh của mình!

Khóa học Giao tiếp Tiếng Anh trong kinh doanh tại Aten sẽ giúp bạn xây dựng cơ sở từ ngôn ngữ, phát âm cho đến các kỹ thuật giao tiếp trong Phỏng vấn, Mạng lưới, Thuyết trình, Pitching, Personal Branding để làm cho nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng phải kinh ngạc và đẩy sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài