Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài

Việc học một ngôn ngữ mới luôn là một thách thức thú vị, và học tiếng Anh không phải là ngoại lệ. Một trong những cách hiệu quả để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và đảm bảo rằng bạn có cơ hội thực hành là học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài. Dưới đây, bạn hãy cùng Aten English khám phá các khóa học tiếng Anh giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ hiệu quả.

Lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài

Học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài mang lại nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

Thực hành nói và giao tiếp hàng ngày

Môi trường học tiếng Anh 1 kèm 1 cung cấp cơ hội cho bạn cơ hội thực hành kỹ năng nói và giao tiếp hàng ngày. Bạn trở nên tự tin hơn khi đối mặt với các tình huống thực tế, như khi bạn phải gặp gỡ người nước ngoài hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện xã hội bằng tiếng Anh.

Sửa lỗi và phản hồi tức thì

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc học một kèm một là bạn có thể nhận được cách sửa lỗi và phản hồi ngay lập tức từ đối tác học tập của mình. Điều đó giúp bạn nhận biết và sửa lỗi trong lúc nói và viết, từ đó cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng.

Hinh-anh-khoa-hoc-tieng-anh-1-kem-1-voi-nguoi-nuoc-ngoai-1
Lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài

Tiếng Anh thực tế

Khi học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài, bạn sẽ tiếp xúc với cách sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Đó có thể là cách mua sắm, đặt hàng ăn uống, đi du lịch, và tham gia vào các hoạt động xã hội. Bạn sẽ học được các cụm từ và ngữ cảnh sử dụng chúng một cách tự nhiên.

Tìm hiểu về văn hóa

Khi học từ người nước ngoài, bạn không chỉ học về ngôn ngữ mà còn hiểu thêm về văn hóa của họ. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ và cách sử dụng nó trong ngữ cảnh thực tế. Đồng thời, bạn có cơ hội thú vị để khám phá thế giới qua góc nhìn của người bản xứ.

Tham khảo: Công thức thì hiện tại hoàn thành được xây dựng thế nào?

Khóa học tiếng Anh online chắc chắn giỏi

Khóa học tiếng Anh online chắc chắn giỏi được thiết kế để giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, từ cơ bản đến trình độ cao cấp, để bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau, từ giao tiếp hàng ngày đến công việc chuyên nghiệp và du lịch.

Quyền lợi khi học khóa học tiếng Anh online tại Aten

• Học trực tuyến khi cần

Không có khóa học nào trên thị trường hiện nay cho phép bạn linh hoạt lựa chọn cách học như tại Aten: Trực tuyến khi bạn cần và ngoại trời khi bạn muốn. Bạn chỉ cần chọn thời gian và địa điểm học theo sở thích của mình, có thể học trực tuyến, tại nhà, tại nơi làm việc, hoặc thậm chí tại một trong 12 chi nhánh của Aten. Bất kể khi nào và ở đâu, các giảng viên của Aten sẽ sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

• Học 1 thầy 1 trò

100% của các buổi học sẽ chỉ có một mình bạn, tạo điều kiện tương tác tối đa với giảng viên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có môi trường học không áp lực, không cần lo lắng về việc mắc sai lầm hay không hiểu. Với hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài, lộ trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên trình độ hiện tại, yêu cầu công việc và nhu cầu thực tế của bạn. Không còn thời gian bị lãng phí vào những kiến thức không cần thiết, bạn sẽ chỉ học những điều mà bạn thật sự cần. Học thực tế và áp dụng ngay!

• Tham gia miễn phí khóa học giao tiếp TRỌN ĐỜI

Khóa học “Giao tiếp Trọn đời” được coi là một khóa học đặc biệt, đóng góp quan trọng vào việc xây dựng thương hiệu “Chuyên gia đào tạo giao tiếp hàng đầu Việt Nam” của Aten. Khi bạn đăng ký cho khóa học Linh hoạt On/Off, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào khóa học “Giao tiếp Trọn đời” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI 12 CHI NHÁNH ATEN trên toàn quốc.

Hinh-anh-khoa-hoc-tieng-anh-1-kem-1-voi-nguoi-nuoc-ngoai-2
Khóa học tiếng Anh online chắc chắn giỏi
  • Cam kết đầu ra sau 60 giờ học bằng hợp đồng

Việc bứt phá trong 60 giờ học không còn khó khăn, bởi với kinh nghiệm 9 năm của một chuyên gia đã thành công trong lĩnh vực đào tạo giao tiếp tiếng Anh, một lộ trình học cá nhân 1 kèm 1 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn, và một phương pháp học linh hoạt, thậm chí phù hợp với những người bận rộn nhất.

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Khóa học này hướng đến việc cải thiện tất cả các khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh. Chúng tôi cam kết cung cấp một lượng kiến thức đồng đều cho cả 4 kỹ năng: nghe hiểu, nói, đọc, và viết. Chúng tôi bắt đầu từ kiến thức cơ bản và tiến đến kiến thức chuyên môn liên quan đến công việc của bạn.
Sau khoá học, bạn sẽ tự tin hơn trong việc trò chuyện bằng tiếng Anh với khách hàng, đối tác, và bạn bè quốc tế trong hàng giờ đồng hồ mà không lo sợ thiếu chủ đề để trò chuyện. Bạn sẽ có khả năng nói rành mạch, chuẩn xác, và tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt. Bạn sẽ linh hoạt xử lý các tình huống khó khăn với khách hàng và chuyển từ trạng thái bị động sang trạng thái chủ động.
Ngoài khả năng giao tiếp, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Bạn sẽ biết cách viết email, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, và soạn thảo văn bản tiếng Anh một cách thành thạo.
Kết thúc khóa học, bạn sẽ đạt được trình độ B2 theo chuẩn châu Âu, tương đương với 5.5 điểm IELTS hoặc 600 điểm TOEIC.
Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay khóa học Tiếng Anh online với chúng tôi!