Có nên học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 không 

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp? Thì phương pháp học” tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1” được cho là hiệu quả nhất hiện nay. Vì trên thực tế, nếu bạn muốn cải thiện khả năng nói một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thì việc phải luyện tập nói càng nhiều thì càng tiến bộ nhanh. Do đó, chính vì việc học tại các trung tâm với một lớp quá đông bạn không có khe hở nào để luyện nói. Họ thường thực hành bằng cách bắt bạn luyện tập với bạn học theo kiểu bắt cặp. Với phương pháp này, nếu 2 người đồng trình độ với nhau thì khó mà sửa lỗi cho nhau và cải thiện tốt được. 
Thay vào đó, với các khóa học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà hay online bạn sẽ được luyện tập và giao tiếp trực tiếp với giáo viên. Họ sẽ hướng dẫn và điều chỉnh và khắc phục kịp thời những lỗi sai của bạn. Từ đó rút ngắn thời gian và cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn một cách rõ rệt và nhanh chóng hơn. Để hiểu rõ hơn về lợi ích, vai trò cũng như khóa học tiếng anh giao tiếp nào uy tín và hiệu quả nhất hiện nay? Hãy cùng Aten English tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 

co-nen-hoc-tieng-anh-giao-tiep-1-kem-1-khong-so-1

Hình thức học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1

1. Tại sao nên học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1

Dù học tại nhà hay online thì phương pháp học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 vẫn đang được nhiều trung tâm áp dụng và học viên lựa chọn. Hãy tham khảo những lí do dưới đây để biết nguyên nhân tại sao nhé:

a. Chủ động thời gian học

Khi học tiếng Anh theo hình thức 1 kèm 1 tại nhà thì bạn hoàn toàn chủ động và linh hoạt được thời gian học. Đặc biệt, đối với những bạn có lịch học và làm việc bận rộn thì với phương pháp học này. Bạn có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần, mỗi ngày mà không hề gò bó như học tại trung tâm. 

b. Cá nhân hóa lộ trình học của bạn 

Với việc tham gia học trực tiếp tại trung tâm, bạn sẽ phải học và phát triển dựa trên lộ trình cố định cho nhiều học viên. Với hình thức 1 thầy – 1 trò này thì hoàn toàn ngược lại. Điều này đồng nghĩa với việc giáo viên sẽ chỉ tập trung vào 1 học viên duy nhất. Họ sẽ hướng dẫn và định hướng lộ trình học theo mục đích, nhu cầu và năng lực thực tế của bạn sao cho phù hợp. Do đó, quá trình học và tiếp thu kiến thức của bạn sẽ nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. 

c. Giúp học viên thoát khỏi rào cản về mặt tâm lí khi học 

Rất nhiều người chọn hình thức học 1 kèm 1 tại nhà bởi họ chưa tự tin với trình độ tiếng anh giao tiếp của mình. Họ ngại nói trước đám đông, không dám thể hiện trình độ khi học trong lớp bình thường. Do đó, khi học 1 kèm 1 tại nhà giảng viên sẽ giúp nâng cao trình độ tiếng anh của bạn. Đồng thời, học viên cũng tự tin hơn trong việc trao đổi với giảng viên, thể hiện khả năng của mình. Từ đó giúp nâng cao trình độ của bản thân và giúp học viên tự tin, mạnh dạn hơn.

co-nen-hoc-tieng-anh-giao-tiep-1-kem-1-khong-so-2

Tại sao nên học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1

d. Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí học 

Với hình thức học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 online tại nhà chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Vì toàn bộ nội dung và chương trình giảng dạy đều được tối ưu hóa qua các video, phần mềm và ứng dụng. Bật hoàn toàn có thể học bất cứ lúc nào và ở đâu? Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính được kết nối internet. 
Có thể thấy rằng, chi phí cho một buổi học học tại nhà có kèm giáo viên sẽ đắt hơn so với chi phí học 1 buổi tại trung tâm. Tuy nhiên, xét về mặt hiệu quả và những lợi ích mang lại thì hình thức học này lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoảng khác. Cụ thể như: xăng xe, ăn uống, chi phí phát sinh, …

e. Hiệu quả nhanh chóng 

Thay vì học tại trung tâm, giáo viên cùng một lúc truyền đạt kiến thức đến nhiều học viên. Với hình thức này, khả năng tương tác và truyền đạt đến từng học viên sẽ bị chi phối. Do đó, việc tiếp thu không đúng, không đủ kiến thức bài học là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 
Người lại, với hình thức dạy 1 kèm 1 bạn sẽ không bị bỏ lỡ bài học nào nếu chẳng may có việc cần nghỉ học. Bạn sẽ được kèm cặp và hướng dẫn chi tiết một cách cụ thể và cặn kẽ. Nội dung và chương trình học có thể điều chỉnh tùy theo định hướng, mục đích và năng lực thực tế của bạn. 

f. Được hỗ trợ và hướng dẫn kịp thời 

Những vấn đề thắc mắc hay không hiểu liên quan đến kiến thức trong quá trình học. Bạn sẽ được giải đáp ngay tức khắc và hướng dẫn kịp thời. Đặc biệt, với hình thức học 1 kèm 1 thì kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện và phát triển nhanh chóng. Khi được tương tác và luyện tập trực tiếp với giáo viên là người bản xứ. Do đó,  đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà bạn không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn hình thức và phương pháp học cho mình. 

2. Khóa học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 tại Aten English 

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như: 

  • Công việc của bạn quá bận rộn, lịch trình học tập thì dày đặc. Không thể đầu tư nhiều thời gian để học tiếng anh khi đến Trung tâm.
  • Người nói không với các khoá học đào tạo tràn lan, không chú tâm chất lượng. Bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng anh giao tiếp online uy tín và chất lượng. Bạn cần học khóa học với những kiến thức về chủ đề giao tiếp trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn tự tin, chủ động trong các tình huống đối mặt với khách hàng. Từ đó khẳng định đẳng cấp của bản thân trong công việc.
  • Bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng anh của mình như bị rào cản về mặt tâm lý khi học tại trung tâm. Vì bạn cần một môi trường học giúp bạn tự do chia sẻ những yếu kém tiếng Anh anh của mình. Nhưng không ai ngờ tới, mà không chịu ám ảnh về mặt tâm lý.

Tất cả sẽ được giải quyết ngay trong khóa học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 tại Aten English. Hãy tham khảo những ưu điểm nổi trội mà khóa học mang lại để hiểu lí do tại sao nhé!

co-nen-hoc-tieng-anh-giao-tiep-1-kem-1-khong-so-3

Khóa học tiếng anh giao tiếp 1 thầy 1 trò tại Aten English

a. Học online khi cần – Học online khi muốn

Trên thực tế chưa một khoá học nào cho phép bạn tự do lựa chọn phương thức học như tại Aten. Với ưu điểm này bạn có thể học bất kỳ đâu và mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với một thiết bị điện tử được kết nối internet là đã có thể học được.

b. Phương pháp học 1 thầy 1 trò chắc chắn giỏi

Nhằm tối ưu hiệu quả học, Aten đã áp dụng mô hình “1 thầy – 1 trò” trong khóa học của mình. 100% tiết học sẽ chỉ có 1 mình bạn, tạo điều kiện tương tác tối đa với giảng viên. Do đó, bạn có thể tự do tương tác và xây dựng lộ trình học phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, khóa học còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi học mà không phải tự ti hay lo sợ. 

c. Giáo trình thiết kế chuyên biệt

Với mục tiêu phát triển kỹ năng giao tiếp cho mọi học viên. Toàn bộ chương trình giảng dạy tại trung tâm chỉ tập trung đào tạo tiếng anh giao tiếp. Do đó, tất cả nội dung và chương trình đều được biên soạn từ các đơn vị dạy tiếng anh giao tiếp nổi tiếng. Nên trung tâm tự tin mang đến cho bạn từng giờ học, từng bài học chất lượng và hiệu quả nhất.

d. Cá nhân hóa lộ trình học

Nhằm đảo bảo chất lượng và rút ngắn thời gian học. Trước khi đăng ký học tại trung tâm, học viên phải trải qua bài kiểm tra đầu vào. Nhằm đánh giá chính sát năng lực thực tế của bạn. Sau đó, trung tâm sẽ tiến hành tư vấn và sắp xếp lớp học, lộ trình học phù hợp.

e. Môi trường học ưu việt

Mọi học viên sẽ được trải nghiệm cơ sở hạ tầng tốt nhất. Với những công nghệ dạy và học hiện đại nhất giúp tăng thêm hiệu quả khi học tập. 
Trên đây, là những lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1. Nếu bạn quan tâm đến những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online. Thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công!

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu? – Cách chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín và hiệu quả?

       

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài