Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu? – Cách chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?” đang là điều mà nhiều người đi làm quan tâm. Bởi nhiều công ty không chỉ yêu cầu ứng viên có bằng cấp mà còn cần nhân viên giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, thành thạo. Vậy làm sao để chọn được trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng, phù hợp với bạn? Cùng Aten English tham khảo nhé!

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu? – Tiêu chí chọn trung tâm

Giữa hàng trăm nghìn trung tâm tiếng Anh hiện nay, chọn được trung tâm tiếng Anh giao tiếp có phương pháp giảng dạy hiệu quả không phải dễ. Bởi khi học tiếng Anh giao tiếp, học viên cần có môi trường học, tiếp cận cách dạy phù hợp.
Đó cũng là lý do vì sao nhiều người luôn thắc mắc “Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?”, hay làm sao để học xong có thể giao tiếp như người bản xứ. Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều tương tự, hãy tham khảo một số tiêu chí chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp dưới đây nhé!

hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-2
Làm sao để chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng?

Trình độ của giảng viên

Trình độ của giảng viên có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi người học lựa chọn nơi học tiếng Anh giao tiếp. Nhiều trung tâm nhỏ với nhân lực hạn chế thường cho giảng viên trình độ chuyên môn không tốt đảm nhận các lớp level thấp. Đơn giản bởi học viên không thể đánh giá được trình độ giảng viên của mình.
Tại các trung tâm lớn, trình độ giảng viên được công khai. Bạn có thể hỏi về lộ trình học và giảng viên đứng lớp khi được nhân viên trung tâm tư vấn, xếp lớp. Trong profile các giảng viên, bạn có thể tìm được các chứng chỉ, bằng cấp liên quan.

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu? Mô hình lớp học nào phù hợp?

Khi chọn nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu, việc xem xét đến mô hình lớp học, số lượng học viên là điều rất quan trọng. Vì khi học giao tiếp, bạn cần thực hành và tương tác với giảng viên, bạn học rất nhiều.
Nếu số lượng học viên quá đông, rõ ràng bạn mất đi cơ hội thực hành, được giảng viên hướng dẫn trực tiếp. Sỉ số lớp quá lớn cũng làm nhiều học viên phân tâm, tiếp thu không tốt.
Tốt hơn hết người học nên chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp với số lượng học viên < 5. Đồng thời các học viên nên có khoảng cách tuổi tác và trình độ không quá lớn.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy của giảng viên sẽ ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu và tiến bộ của người học. Với các lớp học tiếng Anh giao tiếp, bạn nên hỏi rõ nhân viên tư vấn để biết phương pháp giảng dạy.
Nhiều trung tâm cũng áp dụng cách dạy giúp người học cải thiện phản xạ ngôn ngữ. Một số giảng viên tổ chức các trò chơi bằng tiếng Anh để tạo cơ hội tương tác giữa học viên và cải thiện không khí buổi học.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-4
Nên chọn trung tâm có phương pháp dạy cải thiện phản xạ ngôn ngữ
Đây đều là những cách dạy tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả. Nên chọn những trung tâm Anh ngữ mà giảng viên hướng đến việc tạo môi trường học tích cực cho học viên.

Lộ trình học

Khi chọn học tiếng Anh giao tiếp ở đâu, bạn nên chọn trung tâm có lộ trình học rõ ràng, chặt chẽ. Vì thông qua lộ trình, học viên biết được mình sẽ cải thiện được những gì trong khóa học, học được những kiến thức gì, thời gian cụ thể là bao lâu,…
Một số trung tâm công khai lộ trình đào tạo. Bên cạnh đó bạn có thể hỏi để được nhân viên tư vấn thêm. Lộ trình học cũng cũng có thể được điều chỉnh dựa vào mục tiêu khóa học, trình độ học viên.

Chất lượng dịch vụ trung tâm

Bên cạnh các yếu tố liên quan đến trình độ giảng viên, mô hình lớp học,… chất lượng dịch vụ của trung tâm cũng là điều mà người học quan tâm. Việc trung tâm quan tâm đốc thúc học viên, gợi ý lịch học bù, trợ giảng hỗ trợ người học ôn tập,… đều ảnh hưởng tích cực đến sự tiến bộ của người học.

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu? – Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Aten English

Nếu đang thắc mắc nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt hcm, hay trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nội,… bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại chi nhánh Aten English trên toàn quốc. Là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, Aten vô cùng tự hào về các khóa đào tạo của mình.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-3
Khóa học tiếng Anh giao tiếp 3 kèm 1 tại Aten English
Mục tiêu của các khóa học đều hướng đến đem lại kiến thức có tính ứng dụng cao nhất cho người học. Đồng thời trung tâm tạo điều kiện và môi trường thuận lợi, tích cực và phù hợp nhất cho người đi làm học tiếng Anh. Khóa học giao tiếp tại Aten có những ưu điểm như:

  • Giảng viên trình độ cao, có chứng chỉ và kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho học viên là người đi làm. Profile giảng viên có tại website Aten.
  • Lộ trình đào tạo rõ ràng, bài bản
  • Mô hình học 3 kèm 1, học viên được học với 2 giảng viên và 1 trợ giảng.
  • Phương pháp dạy 2S độc quyền giúp cải thiện phản xạ ngôn ngữ.
  • Nhân viên trung tâm quan tâm đến học viên, đảm bảo học viên hài lòng với các buổi học, học tập hiệu quả.
  • Cam kết kết quả đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.

Mong rằng những chia sẻ về cách chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?”. Tại Aten, lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh giao tiếp vẫn được cập nhật hàng tháng. Theo dõi để đăng ký học thử miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài