Kế hoạch dạy tiếng anh cho công ty như nào thì chất lượng

Để vươn lên thế giới, các công ty Việt Nam ngày càng yêu cầu nhân viên sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh. Nó không chỉ đóng vai trò quan trọng trong hợp tác quốc tế mà còn tối ưu hóa hiệu quả công việc của nhân viên. Nhận thức được điều này, nhiều công ty đã lên kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho công ty và kiến ​​thức dạy tiếng Anh cho nhân viên của mình. Nếu bạn chưa có kế hoạch, dưới đây Aten English gợi ý cho bạn kế hoạch dạy tiếng anh cho công ty cực hay. 

Có nên đăng ký cho nhân viên tham gia các khóa dạy tiếng anh cho công ty? 

Bạn phải đăng ký khóa dạy tiếng anh cho công ty dành cho người đi làm theo hai loại cơ bản hoặc chuyên sâu tùy theo từng khả năng. Các chương trình tiếng Anh giao tiếp này được biên soạn và thiết kế theo những chương trình mới nhất, phục vụ tốt cho hiện tại và tương lai, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Nơi bạn có thể quan tâm đến các khóa học tiếng Anh dành cho công ty sau: 

Các khóa học tiếng Anh chuyên ngành 

Đây là khóa học rút ngắn thời gian tập trung vào chuyên ngành hoặc nhiệm vụ của ngành. Các khóa học này chắc chắn rằng nhân viên của bạn giao tiếp một cách tự tin và hiệu quả bằng cách sử dụng thuật ngữ chuyên ngành. Một số ngành có khóa học HOT nhất hiện nay 

ke-hoach-day-tieng-anh-cho-cong-ty-nhu-nao-thi-chat-luong-so-1
Các khóa học tiếng Anh chuyên ngành

Chương trình tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh quan trọng như thế nào? Nâng cao trình độ ngoại ngữ giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc và mở rộng sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời, công ty và nhân viên có cơ hội làm việc tại thị trường quốc tế, giúp tăng doanh thu lâu dài. 

Key học tiếng Anh thương mại phát triển kỹ năng mềm  

Khóa học tiếng Anh thương mại tập trung chuyên sâu vào một kỹ năng cụ thể. Mỗi công việc có một hoặc nhiều kỹ năng được coi là “thích”. Ví dụ, nếu bạn làm nhân viên bán hàng, kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục là rất quan trọng. Kỹ năng tổ chức công việc cho vị trí thư ký… Một số kỹ năng được đào tạo bài bản hiện nay rất đáng được quan tâm như: Kỹ năng giao tiếp: gặp trực tiếp và qua điện thoại, email; Đàm phán; Viết Kinh Doanh; Trình bày. 

Tiếng Anh Thương Mại – Business Course 

Khóa học dành cho những người phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống kinh doanh. Điều này bao gồm: các cuộc họp, ca làm việc, đàm phán, thảo luận, vv một cách chuyên nghiệp và xác thực. Mục tiêu của khóa học là khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh trong mọi vấn đề và cho mọi mục tiêu. 

Các từ khóa học được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của công ty 

Là những khóa học mà các nhà quản lý muốn điều chỉnh cho nhân viên phù hợp với mục tiêu của họ và tình hình thực tế của công ty. Nhờ đó, nhân viên có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp thương mại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mang lại lợi ích bền vững cho tổ chức. 

Đặc biệt, các công ty có thể lựa chọn giữa các từ khóa học tiếng Anh cơ bản và nâng cao. Nội dung được soạn theo chuyên môn của từng phòng, ban. Ví dụ như từ vựng và mẫu câu Anh trong công ty sản xuất, công ty dịch vụ, công ty IT, v.v.

Tại sao lại chọn kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho công ty của Aten English? 

Chuyên môn hóa cao 

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển ứng dụng nhận dạng giọng nói trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới cho việc học tiếng Anh, Aten English mang đến chương trình đào tạo rất đặc biệt dẫn đầu thị trường về dạy phát âm và giao tiếp. 

Specify nhu cầu đào tạo theo thực tế 

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp của Aten English được thiết kế, lập sơ đồ và lắng nghe bởi hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế. Hơn nữa, lộ trình học tập này được công ty giám sát chặt chẽ khả năng và mục tiêu của bạn theo một kỳ thi tuyển sinh nghiêm ngặt. 

Key only complete the learning 

Tất cả nhân viên tham gia khóa học tiếng Anh của công ty sẽ được chứng minh chỉ khi hoàn thành khóa học theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bằng chứng này chỉ thể hiện trình độ của học viên sau khóa học, giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan nhất. 

ke-hoach-day-tieng-anh-cho-cong-ty-nhu-nao-thi-chat-luong-so-3
Key only complete the learning

Phương pháp dạy và học trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất thế giới 

Bạn không cần đến trung tâm để học mà nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo (nhận dạng giọng nói đồng thời) tốt, bạn vẫn có thể tiếp cận và luyện tập tiếng Anh với tư cách là người bản ngữ Hầu hết họ đều có trợ lý ảo 1-1. Do đó, quá trình học tập của bạn được ghi lại và các kỹ năng của bạn được khách hàng đánh giá cao nhất. Từ đó, tạo ra một lộ trình và dạy tiếng Anh tốt hơn cho các công ty. 

Nhóm Quản lý học vụ 1-1 

Trợ lý ảo Aten English giúp bạn nhắc nhở học tập hàng ngày và đo lường kết quả học tập. Đặc biệt nhất, ELSA Speak còn có bảng điều khiển có tính năng giúp người quản lý hiểu rõ hơn về công việc học tập của nhân viên. 

Tài liệu học tập đa dạng, cập nhật thường xuyên 

Aten English đã xây dựng kho bài tập “khủng” với hơn 200 chủ đề, 5000 bài luyện nói giúp bạn giao tiếp tốt hơn. Nội dung phong phú, từ hội thoại thông thường đến tiếng Anh thương mại. 

Kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả trong 6 tháng 

Các bạn thân mến! Bạn có giống tôi không, tôi đã học tiếng Anh ở trường mấy năm nhưng hiệu quả không tương xứng với thời gian bỏ học? Vì vậy, điều cần thiết nhất bây giờ là một kế hoạch học tập. 

Tất nhiên, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc học tiếng Anh không hiệu quả, chẳng hạn như quá chú trọng đến ngữ pháp mà không quan tâm đến môi trường, điều kiện. Dù lý do là gì, lập kế hoạch là bước đầu tiên để thành công. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để tạo ra một kế hoạch hiệu quả. 

Lập kế hoạch là chìa khóa để học tiếng Anh hiệu quả. Đây là một thực tế mà nhiều bạn không biết, hoặc nếu có thì bạn đã không cố gắng hết sức. Đây là kế hoạch học tiếng Anh. Một giáo trình tiếng Anh không chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những công việc cần làm mà còn giúp bạn dễ dàng có động lực để “làm cho bằng được” mỗi khi đạt được thành tựu nào đó trong kế hoạch của mình. 

xem thêm: Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong công ty tài liệu bạn đã biết

Quy trình dạy tiếng anh cho hiệu quả công ty 

Hãy ngồi xuống và đặt ra một mục tiêu dạy tiếng anh cho công ty thông minh và một kế hoạch để đạt được nó. Thực hiện theo kế hoạch này sẽ giúp bạn thấy bạn đang tiến bộ như thế nào hoặc bạn cần cải thiện thiện chí ở đâu.

Bước 1 – Đặt mục tiêu học tiếng Anh hiệu quả trong 6 tháng 

Mục tiêu học tiếng Anh trong 6 tháng của bạn là gì? Liệt kê tất cả những lý do mà bạn có thể nghĩ ra. Tại sao bạn lại nghĩ rằng đây là những lý do để học tiếng Anh? Bạn cảm thấy thế nào khi đạt được kết quả tiếng Anh như mong muốn sau 6 tháng? 

Bước 2 – Thiết Lập Chiến Lược Để Đạt Được Mục Tiêu Của Bạn 

Liệt kê tất cả các phương pháp và công việc bạn cần làm để đạt được mục tiêu của mình. Sau đó chia sẻ chúng theo ngày. Ngoại ngữ thì bạn phải luyện tập hàng ngày thì mới tiến bộ được. 

Ví dụ: mục tiêu là giao tiếp lưu loát trong vòng 6 tháng 

ke-hoach-day-tieng-anh-cho-cong-ty-nhu-nao-thi-chat-luong-so-3
Thiết lập lược lược để đạt được mục tiêu

Tự cải thiện phát âm hoặc đến các trung tâm học tiếng Anh 

Luyện nói: Tìm câu lạc bộ, đại sứ quán, tổ dân phố  

Luyện ở mức độ cao hơn với đoạn văn dài hơn. 

Công cụ lựa chọn công cụ, tiện ích hỗ trợ 

Bước 3 – Đánh giá và điều chỉnh kết quả 

Tổng kết mỗi tuần những công việc đã làm được và chưa làm được. Đánh giá sự tiến bộ của bạn. Nếu bạn thấy có sự không nhất quán trong quy trình hoặc những cách khác hiệu quả hơn, hãy viết chúng ra và bổ sung những thay đổi thay đổi vào kế hoạch. 

Cải tiến liên tục làm cho kế hoạch của bạn hiệu quả hơn và cũng đưa bạn đến gần mục tiêu hơn. 

Bài viết Lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả trong 6 tháng có giúp ích cho bạn trong việc học tiếng Anh cho doanh nghiệp không? Aten hy vọng như vậy! Để có thêm những kinh nghiệm dạy tiếng anh cho công ty hữu ích, bạn có thể theo dõi các bài viết trong chuyên mục của Aten, và cần có một phương pháp học phù hợp và một môi trường để bạn có thể thực hiện mỗi ngày .

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên