Khóa học tiếng anh giao tiếp quốc tế hiệu quả

Trung tâm anh ngữ Aten English nổi tiếng với các khóa học tiếng anh giao tiếp quốc tế uy tín và chất lượng. Cam kết cải thiện tình trạng mất gốc tiếng anh của bạn chỉ sau 3-6 tháng học. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, trung tâm thấu hiểu được tâm lý, đặc điểm và nhu cầu của học viên người lớn. Do đó, các khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm ra đời. Đều được xây dựng và thiết kế dựa trên nhu cầu và mục đích riêng của người học. Cho nên, sứ mệnh của Aten English là “mang đến MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT. Xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng hơn bất kỳ ai khác.

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-hieu-qua-so-1
Khóa học tiếng anh giao tiếp quốc tế

5 lý do để bạn đăng ký khóa học giao tiếp quốc tế tại Aten English

Với mục đích mang đến cho người học một môi trường học tiếng anh ưu việc. Nên trung tâm chỉ tập trung đào tạo chuyên biệt tiếng anh giao tiếp. Với giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, không đào tạo bất kỳ một khóa học nào khác. Tránh tình trạng dạy lan man và không mang lại hiệu quả cao. Cho nên, toàn bộ giáo trình đào tạo tại trung tâm đều được biên soạn và tham khảo từ các uy tín. Cụ thể như: các chuyên gia, giáo viên từ các trường đại học uy tín trên Thế Giới, … về lĩnh vực tiếng anh giao tiếp. 

Nên trung tâm được đánh giá cao về chương trình đào tạo chuẩn tiếng anh giao tiếp quốc tế. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn trung tâm để theo học. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 5 lý do sau để biết tại sao trung tâm lại thu hút nhiều học viên đến vậy. 

1. Cá nhân hóa lộ trình học

  • Giá trị cốt lõi giúp Aten trở thành trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM uy tín. Chính là nhờ vào việc xây dựng lộ trình hiệu quả. Với lộ trình học chuẩn từ MẤT GỐC đến giao tiếp THÀNH THẠO, chỉ sau 3-6 tháng học. 
  • Lộ trình được xây dựng dựa vào bài kiểm tra chất lượng đầu vào. Vì mỗi học viên sẽ có mục đích và năng lực học khác nhau. Do đó, dựa vào bài kiểm tra, Aten sẽ đánh giá được năng lực học của bạn. Từ đó, sẽ xây dựng và sắp xếp lớp học phù hợp tránh mất thời gian mà còn hiệu quả. 
khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-hieu-qua-so-2
Review khóa học tiếng anh giao tiếp chuẩn quốc tế tại Aten English

2. Đội ngũ giảng viên chất lượng 

  • Không giống như các trung tâm đào tạo khác, giảng viên của chúng tôi được tuyển chọn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo trình độ và kỹ năng chuẩn quốc tế. Tất cả đều có bằng cấp và giàu kinh nghiệm với các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn. Đồng thời, đều có kinh nghiệm hơn 3 năm giảng dạy thực tế.

Tham khảo: Lộ trình học tiếng anh giao tiếp trong 3 tháng cho người mất gốc

3. Phương pháp giảng dạy hiệu quả 

  • Đây là một trong những thế mạnh tạo nên sự khác biệt để trung tâm trở thành “trung tâm dạy tiếng anh nổi tiếng”. Aten luôn thấu hiểu và quan tâm đến những khó khăn của học viên.
  • Vì thế lớp học tại Aten đã áp dụng mô hình “3 kèm 1”, khác với những trung tâm khác là 1 lớp 1 giảng viên. Ngoài ra, Aten còn áp dụng hiệu quả biện pháp phản xạ 2S của người Do Thái. Giúp học viên hiểu sâu – nhớ lâu – ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn. Giúp theo dõi và đánh giá sát sao quá trình học của từng học viên. Từ đó, có thể điều chỉnh và bổ sung kịp thời.

4. Tự tin nói tiếng anh

  • Yếu tố tâm lý là một trong những rào cản lớn nhất trong việc học tiếng anh. Do đó, khi tham gia khóa học tại trung tâm. Các giảng viên giúp bạn vượt qua sự e dè và lo ngại mắc lỗi khi nói tiếng Anh. Bạn được sửa lỗi phát âm và cải thiện kỹ năng này ngay từ đầu. Với lộ trình học trải qua 3 giai đoạn rõ ràng: chuẩn hóa ngữ âm, giao tiếp cuộc sống và giao tiếp công việc. Đảm bảo, bạn sẽ nghe và nói tiếng Anh một cách tự tin trong các buổi gặp mặt hay cuộc họp.
khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-hieu-qua-so-3
Giao tiếp tiếng anh công sở môi trường Quốc Tế

5. Sĩ số/lớp ít

  • Nhằm đảm bảo khả năng tương tác tốt giữa học viên và giáo viên – giữa học viên và học việc. Nhằm đảo bảo chất lượng đào tạo nên số lượng học viên trên mỗi lớp chỉ dao động từ 8 -12 học viên. 

Nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn cho mình một chương trình học tiếng anh giao tiếp quốc tế chuẩn. Thì các khóa học tiếng anh giao tiếp tại Aten English sẽ là lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất. Tham khảo ngay nhé! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài