Review sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh

Một trong những tình trạng nhiều người học gặp phải đó là khó khăn khi cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh của mình. Họ thường tìm đến nhiều tài liệu cũng như phương pháp khác nhau nhưng chưa thực sự hiệu quả. Trong bài viết dưới đây Aten English sẽ chia sẻ và giới thiệu đến các bạn một cuốn sách giúp giải quyết tình trạng này đó là Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh.

Giới thiệu tổng quan

Bộ sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh – Your very first English là một trong những tài liệu được tổng hợp và biên soạn bởi nhóm tác giả The Windy. Đây là cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng người học tiếng Anh, từng cho ra mắt nhiều cuốn sách như 11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh, Tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất,…

Tất cả các tài liệu này đều được bạn đọc yêu thích và đón nhận nhờ một số ưu điểm nổi bật như: 

 • Chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiện đại, tiên tiến và phù hợp với nhiều đối tượng người học. 
 • Góp phần thay đổi tư duy người Việt trong quá trình học tiếng Anh, trở nên hứng thú và có động lực hơn. 
 • Nội dung được biên soạn tâm huyết tỉ mỉ nên đảm bảo sự chính xác và chỉn chu trong từng chi tiết. 
 • Thiết kế nổi bật, hiện đại và đẳng cấp với cách sắp xếp nội dung khoa học. 

Với những cống hiến của mình, tác giả cuốn sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh đã vinh dự nhận được rất nhiều các giải thưởng và danh hiệu sách bán chạy. Bộ sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh – Your very first English gồm 2 quyển cụ thể, sở hữu thiết kế nổi bật với những tông màu tươi sáng như vàng, hồng. Nhờ đó giúp người học có thêm động lực và hứng thú trong quá trình học tiếng Anh. 

Bộ sách này được xây dựng nhằm cải thiện khả năng Listening và Speaking của người Việt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: 

 • Những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh nhưng không biết nên lựa chọn tài liệu, phương pháp hay lộ trình học sao cho hiệu quả. 
 • Những bạn dần cảm thấy chán nản, mệt mỏi mất động lực với việc học tiếng Anh do bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chưa thực sự tiến bộ như mong muốn. 
 • Những ai sở hữu nền tảng ngữ pháp tốt nhưng kỹ năng nghe, nói còn yếu. 
 • Những bạn chưa biết cách phát âm chuẩn, trong quá trình giao tiếp thực tế thường xuyên bị vấp hoặc không biết nên nói gì tiếp theo. 
hinh-anh-tu-hoc-nghe-noi-tieng-anh-chuan-de-nhanh-so-1
Giới thiệu tổng quan về tài liệu

Nội dung sách

Bộ sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh được chia thành nhiều bài học cụ thể, mỗi bài học là một chủ đề giao tiếp khác nhau mà chính ta có thể dễ dàng bắt gặp trong thực tế cuộc sống của bản thân mình. Thông qua các đoạn hội thoại này, tác giả sẽ chia sẻ hàng loạt từ vựng, cụm từ cũng như cấu trúc câu quan trọng mà bạn có thể áp dụng. Những câu giao tiếp trong Khóa học tiếng anh Online tưởng chừng vô cùng gần gũi, quen thuộc được lồng ghép một cách tinh tế sẽ là tài liệu quan trọng giúp người dùng tự tin và thoải mái hơn trong rất nhiều tình huống ngoài cuộc sống.

Mỗi một nội dung trong sách sẽ được chia thành 3 phần cụ thể là câu văn tiếng Anh, phiên âm và dịch sang tiếng Việt để người đọc dễ dàng theo dõi và ghi nhớ. Sau mỗi đoạn hội thoại cụ thể, sách cũng hỗ trợ giải thích nghĩa của từng từ quan trọng giúp người dùng hiểu rõ hơn. Ngoài tài liệu giấy, sách còn có kèm theo audio cũng như app học thông minh trên điện thoại. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng cải thiện cả kỹ năng nghe và nói của mình ở bất cứ đâu. Đặc biệt với thiết kế sinh động với nhiều hình ảnh minh họa bắt mắt, tài liệu này sẽ góp phần giúp người đọc thêm phần hứng thú và đam mê với việc học tiếng Anh. 

hinh-anh-tu-hoc-nghe-noi-tieng-anh-chuan-de-nhanh-so-2
Nội dung sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh

Đánh giá sách

Bộ sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh – Your very first English là một trong những tài liệu học tiếng Anh được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi lẽ bộ sách này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Nội dung gẫn gũi, xoay quanh các chủ đề giao tiếp thực tế hàng ngày, giúp người học dễ dàng ghi nhớ và vận dụng. 
 • Cách sắp xếp nội dung khoa học và dễ hiểu theo từng bài học cụ thể, hỗ trợ người dùng theo dõi dễ dàng hơn. 
 • Có kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể giúp nội dung không còn khô khan mà trở nên hấp dẫn và thú vị. 
 • Những câu hội thoại trong sách sử dụng ngữ điệu tự nhiên, gần gũi, giúp bạn làm quen với cách nói tiếng Anh chuẩn người bản xứ, nhất là những ai yêu tích accent Anh – Mỹ. 
 • Sách chia sẻ hàng loạt cụm từ, cấu trúc câu được ứng dụng trong giao tiếp, giúp bạn ghi nhớ nhanh chóng đồng thời áp dụng dễ dàng khi đi du lịch hoặc trò chuyện với bạn bè. 

Tuy nhiên nhược điểm của bộ sách này là không phù hợp với những ai đang ở trình độ nâng cao hoặc mong muốn tìm một tài liệu học giao tiếp phục vụ cho học tập, công việc. Tài liệu này sẽ phù hợp hơn khi là nền tảng cho những ai mới bắt đầu trước khi tìm hiểu những cuốn sách có độ khó cao hơn. 

hinh-anh-tu-hoc-nghe-noi-tieng-anh-chuan-de-nhanh-so-3
Đánh giá sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết cuốn sách Tự học nghe nói tiếng anh chuẩn dễ nhanh. Mong rằng qua những chia sẻ này bạn sẽ tìm ra phương pháp phù hợp để nhanh chóng cải thiện trình độ của mình. 

Xem thêm: Hội thoại Tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên bán hàng tại đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài