Tại sao Aten English lại linh hoạt trong hình thức học online – offline cho học viên?

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao Aten English là triển khai song song cả hai hình thức học online và offline với tiêu chí “Online khi cần, offline khi muốn”. Aten English tự hào rằng, chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai linh hoạt hình thức học này để học viên có thể thoải mái lựa chọn.
Thấu hiểu được những khó khăn cũng như lo lắng của học viên đồng thời Aten muốn khắc phục toàn bộ nhược điểm của học online và offline, chúng tôi đã triển khai song song hai hình thức học, giúp học viên thoải mái nhất trong quá trình tham gia khóa học.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người

Không phải ai cũng thích học offline cũng như không phải ai cũng thật sự hiểu bài khi học online, có người băn khoăn khi chọn đơn vị đào tạo này chỉ vì họ dạy online, cũng có người từ chối đơn vị đào tạo kia vì không có thời gian học offline. Chính vì vậy, Aten đã khắc phục điều đó giúp học viên giải quyết mọi vấn đề, bạn có thể chọn hình thức học nào cũng được, miễn là bạn thấy vui vẻ và thuận tiện nhất, việc của bạn chỉ là chọn thời gian, hình thức học còn mọi thứ đã có Aten bên cạnh bạn.

Tùy vào tình hình thực tế


Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay, học online có lẽ là ưu tiên lựa chọn của nhiều người bởi nó an toàn cho cả người dạy và người học, hạn chế tiếp xúc đông người mà vẫn có thể học tập và tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên, khi đăng ký tham gia học không phải ngày một ngày hai là kết thúc, là đạt được mục tiêu nên khi dịch bệnh được kiểm soát, nhiều học viên có xu hướng muốn học offline để dễ dàng trao đổi và tương tác với giảng viên. Tuy nhiên hầu hết các trung tâm đào tạo đều yêu cầu học online là phải học online từ đầu đến hết khóa và offline cũng vậy khiến không ít học viên rơi vào tình trạng khó xử rồi sinh ra tâm lý chán nản.
Aten English luôn đề cao mong muốn của học viên, chính vì vậy chúng tôi đã triển khai song song hai hình thức học để học viên có thể “học online khi cần, học offline khi muốn”, chỉ cần điều đó làm học viên vui và đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập. Việc của các bạn là lựa chọn thời gian, địa điểm, hình thức học để giảng viên hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Tùy mục tiêu học tập


Mỗi người lựa chọn học tiếng Anh đều có những mục đích khác nhau: giao tiếp trong công việc, phục vụ việc học trên trường, phục vụ việc đi du học,…. Khi học viên có những mục tiêu khác nhau cũng sẽ lựa chọn những hình thức học khác nhau để vừa thuận tiện cho học viên lại vẫn đạt hiệu quả cao trong học tập. Có nhiều người mục tiêu học giao tiếp nên muốn học offline để dễ dàng tương tác, trao đổi với giảng viên. Nhưng cũng có người học để phục vụ việc thi trên trường, khả năng tiếp thu kiến thức tốt nên học viên chọn học online để tiết kiệm thời gian di chuyển. Chính vì vậy, triển khai linh hoạt hai hình thức học onl – off giúp học viên thoải mái, chủ động trong việc học của mình.
Thấu hiểu tâm lý cũng như các vấn đề học viên thường xuyên gặp phải, Aten English luôn cố gắng, nỗ lực mang đến những gì tốt nhất cho học viên, cho việc học tập và chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mỗi người. Vì vậy, học viên đừng lo lắng gì hết bởi việc gì khó đã có Aten English lo, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài