Thầy cô Aten với sự giàu kinh nghiệm – Tâm huyết gấp đôi

Tại Aten, mỗi giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức. Họ còn là những người hướng dẫn sự nghiệp, bạn đồng hành ‘tâm giao’ của mỗi học viên. Dù chỉ đứng trước lớp trong một thời gian ngắn, thầy cô Aten – Trần Thu Trang đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía các bạn học viên.

THỨC SỰ VỀ HỒ SƠ CỦA GIÁO VIÊN Aten – TRẦN THU TRANG

Hãy khám phá thông tin thú vị về cô Trang, giáo viên của Aten nhé:

  • 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp + Tiếng Anh kinh doanh cho người trưởng thành.
  • Freelance translator cho Netflix
  • Người sáng lập tại Tranglinh English
  • Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kinh tế- Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia

 

Phóng viên báo cáo tại Aten đã có cuộc trò chuyện nhỏ với cô Trần Thu Trang và nhận được những chia sẻ cực kỳ thú vị:

PV: Xin chào cô Trang, vì sao cô chọn Aten để dạy và đóng góp?

GV: Thực sự, mình đã biết về Aten từ lâu và rất mong được làm việc trong môi trường tiếng Anh mới này. Điều thú vị nhất là Aten có những khóa học đặc sắc dạy kỹ năng cho học viên, không chỉ là tiếng Anh thông thường như một số nơi khác mà mình đã làm việc.

PV: Cô có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ với lớp học và học viên tại Aten không?

GV: Thực ra, mình mới đứng lớp vài buổi và chưa có nhiều cơ hội giao tiếp với các bạn học viên. Tuy nhiên, mình rất ấn tượng với tinh thần học tập nhiệt huyết, tích cực hợp tác, ham học và thân thiện của các bạn. Đó cũng là tinh thần mình muốn truyền đạt trong các lớp học sau này.

PV: Động lực hàng ngày của cô là gì nhỉ?

GV: Động lực chính là mong muốn truyền đạt năng lượng tích cực đến cho các bạn trẻ Việt Nam, giúp họ nâng cao kiến thức không chỉ trong Tiếng Anh mà còn trong các lĩnh vực khác trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, động lực thứ hai là kiếm được nhiều tiền để có thể đi du lịch thật nhiều ^^

PV: Cô có lời khuyên gì dành cho các bạn trẻ hiện nay không?

GV: Các bạn nên tự chủ động trong việc đọc sách và khám phá thế giới bằng cách đi du lịch để mở rộng kiến thức cũng như tư duy của bản thân. Tuổi trẻ không chỉ là thời điểm tích lũy tiền bạc mà còn là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức.

>> Hiện nay, cô Trang đang dạy khoá Level 2 Business Communication tại Aten. Để đảm bảo chất lượng, lớp chỉ tiếp nhận từ 10-12 học viên. Hãy đăng ký ngay để được ưu tiên tư vấn và đăng ký lớp học của cô Trang tại đây: Đăng ký tại đây 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài