3 khóa học tiếng Anh cho người đi làm giúp bạn nâng tầm CV

Nhiều người muốn tìm khóa học tiếng Anh cho người đi làm song không biết đâu là lựa chọn hợp lý giữa hàng trăm khóa học. Để bạn không phải tìm kiếm lan man, Aten English giới thiệu đến bạn 3 khóa học được học viên đánh giá cao nhất. Các khóa học đáp ứng đầy đủ tiêu chí về chất lượng, thời gian và cam kết đầu ra. Cùng khám phá nhé!

Khóa giao tiếp trọn đời

Giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh là một trong những kỹ năng mà nhiều công ty đang yêu cầu. Đó cũng là lý do nhiều người tìm kiếm các khóa dạy giao tiếp để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân.
Tuy nhiên không phải khóa học tiếng anh cho người đi làm nào cũng hiệu quả. Nhiều khóa học có quá nhiều học viên, giáo viên không sát sao, hay lộ trình không khoa học thường khiến người học mau nản, khó tiến bộ.
Khóa giao tiếp trọn đời là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm được Aten English thiết kế chú trọng vào kỹ năng giao tiếp. Khóa học dành cho: Người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh; người cần học giao tiếp tiếng Anh để định cư nước ngoài.

khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-3

Khóa giao tiếp trọn đời giúp bạn nghe nói tiếng Anh trôi chảy, cải thiện phản xạ.

Để giúp đối tượng người học đạt được mục tiêu, lộ trình của khóa học được thiết kế khoa học, gồm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Chuẩn hóa phát âm.
 • Giai đoạn 2: Bổ sung từ vựng xoay quanh chủ đề cuộc sống hằng ngày, cải thiện khả năng nghe nói lưu loát.
 • Giai đoạn 3: Mở rộng vốn từ, bổ sung từ vựng chuyên sâu về công việc, cải thiện tư duy logic khi dùng tiếng Anh, cải thiện các kỹ năng như trình bày ý tưởng, đàm phán, thuyết trình, viết báo cáo, email,… bằng tiếng Anh.

Ưu điểm của khóa học là bạn có thể áp dụng các kiến thức học được trong mọi tình huống giao tiếp khác nhau. Các cách học tiếng Anh cho người đi làm được hướng dẫn mang lại hiệu quả và có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn áp dụng phương pháp học nói tiếng Anh hiệu quả nhất.
Kỹ năng, vốn từ vựng và khả năng phát âm sẽ theo người học mãi mãi, có tính ứng dụng cao. Đó cũng là lý do khóa học tiếng Anh cho người đi làm này có tên là khóa giao tiếp trọn đời.

Khóa học On/Off – Khóa học tiếng Anh cho người đi làm bận rộn

On/Off là khóa học tiếng Anh online hiệu quả nhất. Khóa học này chính là lựa chọn tuyệt vời với những ai mất gốc tiếng Anh, không tự tin và không nghĩ mình có thể thành thạo ngoại ngữ này.
Với hình thức học online, khóa học được phát huy tối đa tính linh hoạt. Mỗi học viên được học cùng một giảng viên chính, lịch học được thiết kế theo thời gian biểu của bạn. Người đi làm có thể tự do sắp xếp thời gian học mà không ngại trễ tiến độ.

khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-1

On/Off là khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người bận rộn.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm này phù hợp với: Người đi làm, bận rộn nhưng vẫn muốn cải thiện tiếng Anh; người mất gốc tiếng Anh, người muốn có môi trường học thoải mái, dễ trao đổi với giảng viên.
Ưu điểm của khóa học On/Off mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ khóa học khác:

 • Thời gian học linh động, được sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên.
 • Học viên có thể học online, kết hợp học offline tại cơ sở gần nhất của Aten English.
 • Học 1 thầy – 1 trò, giúp người học dễ tiếp thu, được kèm cặp sát sao.
 • Môi trường học thoải mái, phù hợp với học viên mất gốc, ngại giao tiếp, tự ti với trình độ ngoại ngữ của mình.
 • Lộ trình học rõ ràng, đem lại kiến thức nền tảng vững chắc và tập trung phát triển những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho người đi làm.

Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh, thiếu tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình và muốn bức phá, thay đổi bản thân, hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Anh online chắc chắn giỏi này nhé!

Khóa học phát âm chuẩn bản xứ

Không chỉ giao tiếp trôi chảy, phát âm hay còn ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt người đối diện. Nhiều học viên đã lựa chọn khóa học phát âm chuẩn bản xứ để chuẩn hóa phát âm của mình.
Khóa học dành cho người muốn cải thiện phát âm, đọc – nói trôi chảy hơn; người làm việc trong môi trường năng động, tiếp xúc với khách hàng, sếp và đồng nghiệp người nước ngoài; người sắp định cư ở các nước nói tiếng Anh;…

khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-4

Khóa phát âm chuẩn giúp người học phát âm tự nhiên như người bản xứ.

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này, bạn sẽ được chỉnh sửa phát âm và rèn luyện ngữ điệu sao cho tự nhiên nhất. Lộ trình học gồm:

 • Giai đoạn 1: Luyện phát âm chuẩn 44 âm tiết.
 • Giai đoạn 2: Kỹ thuật nốt âm, nối âm, biến âm,… (lazy pronunciation).
 • Giai đoạn 3: Phát âm nâng cao, luyện phản xạ và ngữ điệu tự nhiên.
 • Giai đoạn 4: Bổ sung hơn 500 từ vựng và 1000 cấu trúc câu.

Điều đặc biệt của khóa học là học viên được học các kỹ thuật phát âm tự nhiên nhất. Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách học tiếng Anh cho người đi làm bài bản.
Người học sẽ không phải “bắt chước” một cách bản năng, mà được rèn luyện bài bản. Từ đó người học biết mình cần chỉnh những lỗi phát âm nào, và thậm chí có thể dễ dàng phát âm những từ ngữ mà mình chưa từng nghe, dựa trên phiên âm quốc tế.
Trên đây là 3 khóa học tiếng anh cho người đi làm được đánh giá cao nhất, có chuẩn đầu ra phù hợp với mục tiêu của người chuẩn bị và đang đi làm. Nếu bạn muốn mở rộng cơ hội thăng tiến, hay làm đẹp hơn cho CV của mình, đừng ngần ngại liên hệ Aten để được tư vấn đăng ký khóa học nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài