Đánh giá các khóa học tiếng Anh cho người đi làm hot nhất

Hiện nay, các khóa học tiếng Anh cho người đi làm xuất hiện ngày một nhiều. Kèm theo đó là cam kết chuẩn đầu ra hấp dẫn từ các trung tâm Anh ngữ. Dưới đây là 5 khóa học đến từ những đơn vị đào tạo danh tiếng, uy tín và được đánh giá tích cực nhất. Cùng tham khảo nhé!

Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Aten English

Aten English không còn là cái tên xa lạ với những ai quan tâm đến việc học tiếng Anh cho người đang đi làm. Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ gần 10 năm, Aten tập trung vào nghiên cứu và thiết kế các khóa học cho người đi làm, người cần học tiếng Anh cấp tốc để xin việc, người mất gốc tiếng Anh,…
Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là người có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người lớn. Các phương pháp dạy phối hợp với lộ trình học tinh gọn, đem đến kiến thức đúng trọng tâm và có tính ứng dụng cao.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-1
Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Aten English
Môi trường dạy học cởi mở, xóa tan mặc cảm của học viên cũng là điểm cộng của Aten. Đăng ký khóa học tiếng Anh onlinecác khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Aten, học viên được:

  • Học tập với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm.
  • Học với mô hình 1 kèm 1, luôn được quan tâm sát sao bởi giảng viên, trợ giảng và đội ngũ nhân viên trung tâm.
  • Áp dụng phương pháp học phản xạ 2S độc quyền. Phương pháp này giúp người học cải thiện phản xạ ngôn ngữ, học hiệu quả hơn. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân.
  • Được học lộ trình 3 giai đoạn với tổng cộng 30 buổi học. Học viên được cung cấp chương trình học online 30 phút mỗi ngày để tự rèn luyện tiếng Anh tại nhà.

Ngoài ra, trung tâm còn cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Điều này thể hiện trách nhiệm và nỗ lực của Aten English trong việc đồng hành cùng học viên chinh phục ngoại ngữ.

Khóa học tiếng Anh Ms Hoa TOEIC

Dù chỉ mới thành lập cách đây không lâu, Ms Hoa Toeic đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng người học tiếng Anh. Ms Hoa Toeic là lựa chọn đáng cân nhắc với người đi làm đang cần chứng chỉ tiếng Anh này.
Điểm đặc biệt của Ms Hoa Toeic là trung tâm đem đến cho học viên môi trường học cởi mở, thân thiện. Bên cạnh đó, trung tâm cũng được nhận xét là có phương pháp dạy học hiệu quả. Các giảng viên tại đây có kỹ năng sư phạm và khả năng truyền cảm hứng tốt.
Lộ trình học của các khóa Toeic tại trung tâm khá rõ ràng. Học viên với trình độ khác nhau sẽ được tư vấn khóa học với band điểm phù hợp. Là đơn vị chuyên đào tạo Toeic, Ms Hoa Toeic hội tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chinh chiến với chứng chỉ quốc tế này.
Tại trung tâm, học viên sẽ được cải thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bám sát theo cấu trúc đề thi Toeic. Bên cạnh kiến thức, người học sẽ được hướng dẫn các mẹo, thủ thuật làm bài thi hiệu quả.
Điểm hạn chế của trung tâm là các khóa học giao tiếp không thật sự hiệu quả. Điều này có thể đến từ việc định hướng đào tạo trung tâm không hướng đến giao tiếp. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên không có giảng viên nước ngoài cũng là hạn chế lớn của trung tâm.

Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Pasal

Pasal là trung tâm tiếng Anh hợp tác độc quyền với tiến sĩ A.J Hoge và chuyên gia Paul Gruber – những cái tên đình đám trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Nhờ hợp tác với 2 chuyên gia, Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop.
Phương pháp Pronunciation Workshop giúp học viên cải thiện phát âm, được bổ trợ thêm các kỹ năng tự học và tự đọc tiếng Anh qua việc đọc phiên âm quốc tế. Bên cạnh đó, với phương pháp Effortless English, người học được luyện tư duy và phản xạ tiếng Anh, học cách giao tiếp các chủ đề thông dụng.
Pasal chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Tuy nhiên phần lớn các học viên tại trung tâm đều là học sinh, sinh viên. Nhiều học viên đánh giá không khí lớp học tại đây rất cởi mở và vui vẻ.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2
Trung tâm Anh ngữ Pasal
Một trong các khóa học tiếng Anh cho người đi làm mà bạn có thể tham khảo là Protalk Advanced. Khóa học dành cho học viên trình độ trung cấp, cung cấp những kiến thức có tính ứng dụng cao hơn đối với người đi làm.
Điểm hạn chế của trung tâm là số lượng học viên mỗi lớp khá đông. Mỗi lớp trung bình có 25 – 35 học viên. Với số lượng này, giảng viên khó có thể quan tâm đến từng người học. Sĩ số đông cũng khiến các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc không hiệu quả.

Khóa học tại Langmaster

Langmaster có lẽ là cái tên đã quá đỗi quen thuộc với học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu đào tạo tiếng Anh được nhiều học viên đánh giá tích cực. Langmaster là trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.
Langmaster áp dụng các phương pháp đào tạo như ELC, NLP, TPR và PMS. Trong đó NLP gần như là phương pháp giúp thương hiệu Langmaster trở nên nổi tiếng hơn cả. Với phương pháp này, học viên có thể tiến bộ hơn gấp 5 lần so với cách học cũ.
Langmaster cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Anh hướng đến nhiều đối tượng học viên khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các khóa học giao tiếp, phát âm, các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc, khóa học cải thiện phản xạ,…
Tuy nhiên điểm hạn chế của trung tâm là các khóa học chia nhỏ và có lộ trình có phần lan man. Học viên sẽ phải bỏ khoản chi phí khá lớn để học hết các khóa từ cơ bản đến nâng cao nhằm đạt được trình độ mong muốn.
Trung tâm có các khóa tiếng Anh cho người mất gốc. Song những khóa này có lộ trình và đầu ra khá tương tự. Học viên có thể sẽ khó đưa ra lựa chọn khóa học phù hợp.
Bên cạnh đó, review các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại đây có nhiều ý kiến trái chiều. Thời lượng mỗi buổi học online khá ngắn (1 tiếng). Điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng khóa đào tạo online.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại English Garden

English Garden là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp giọng Anh – Anh. Các giảng viên tại đây 100% là người nước ngoài, có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt. Đây cũng là đơn vị mà bạn nên tham khảo nếu muốn học 100% với giảng viên bản xứ.
Đúng như tên gọi, English Garden đem lại cho học viên không gian học “xanh”. Điều này giúp người học có tâm lý thoải mái, dễ tiếp thu và hứng thú hơn khi đến học. Nhiều học viên nhận xét họ có thể tập trung tốt hơn khi học trong môi trường “xanh” như vậy.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-3
Buổi học tiếng Anh tại English Garden
Ưu điểm thứ hai của English Garden là mỗi lớp học chỉ gồm 4 – 8 học viên. Với sĩ số này, giảng viên có thể quan tâm sát sao đến từng người học. Học viên sẽ không quá ngại và rụt rè so với lớp học 1 kèm 1. Đồng thời họ cũng sẽ không quá phân tâm, sao nhãng như những lớp học quá đông khác.
Nếu là người đi làm, bạn có thể tham khảo khóa Tiếng Anh thương mại của English Garden. Khóa tiếng Anh tập trung cung cấp các kiến thức có tính ứng dụng cao trong môi trường công sở, kinh doanh.
Tuy nhiên điểm hạn chế của khóa học là dành cho người có nền tảng tốt. Đây không phải khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc. Ngoài ra, việc học với giảng viên bản xứ đối với một khóa học có kiến thức khó cũng khiến nhiều học viên khó theo kịp.

Các khóa học IELTS tại Anh ngữ JOLO

JOLO là trung tâm tiếng Anh cung cấp đa dạng các khóa học. Đối tượng học viên mà trung tâm hướng đến khá rộng. Bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, khóa học IELTS lẫn các khóa học tiếng Anh cho trẻ em.
Chất lượng đào tạo các khóa dạy IELTS tại JOLO được đánh giá tích cực. Học viên sẽ được học với 100% giảng viên bản xứ. Điều này giúp bạn làm quen với ngữ điệu của người bản xứ, đồng thời chuẩn bị tâm lý tốt khi đi thi.
Môi trường học tập tại trung tâm rất cởi mở, thoải mái. Các phòng học được thiết kế với những cách bài trí, hình ảnh, gam màu trẻ trung. Giảng viên tại trung tâm có nghiệp vụ sư phạm tốt, gần gũi và đem lại năng lực tích cực cho học viên.
Nếu là người đi làm cần thi lấy chứng chỉ IELTS để mở rộng cơ hội việc làm, bạn có thể tham khảo các khóa học tại JOLO. Ngược lại, các khóa học tại đây sẽ không quá phù hợp với người cần học giao tiếp tiếng Anh.
Các khóa học IELTS tại trung tâm được phân theo trình độ và band điểm mong muốn của học viên. Người học được kiểm tra đầu vào và tư vấn khóa học phù hợp trước khi bắt đầu.

Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm EIV

EIV là trung tâm Anh ngữ thành lập vào năm 2009. Từ trung tâm với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 đơn giản, đến nay, EIV đã trở thành cái tên được nhiều học viên đặt niềm tin. Hiện trung tâm có chi nhánh ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
EIV đem đến cho người đi làm 3 chương trình đào tạo với những khóa học tách lẻ khác nhau. Điểm đặc biệt là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Vì vậy phương pháp giảng dạy cũng như những kiến thức trong khóa học rất phù hợp với người đi làm, có tính ứng dụng cao.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-4
Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV
Học viên EIV được học với giảng viên người bản xứ. Các khóa học giúp bạn chuẩn hóa phát âm, nâng cao trình độ giao tiếp, phản xạ và sử dụng tiếng Anh trong những trường hợp đặc biệt như đàm phán, thuyết trình, gọi điện thoại,…
Bên cạnh các khóa học đông học viên, bạn cũng có thể chọn khóa học 1 kèm 1 tại nhà. Điểm hạn chế của trung tâm là có khá ít chi nhánh. Học viên là người đi làm bận rộn sẽ khó tiếp cận và chọn cơ sở học thuận lợi nhất.
Hy vọng các khóa học tiếng Anh cho người đi làm trên đây sẽ đem lại gợi ý tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh linh động về thời gian và thật sự dành cho người đi làm bận rộn, liên hệ Aten English để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài