App học tiếng anh cho người mất gốc tốt nhất

App học tiếng anh cho người mất gốc tốt nhất sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng anh bằng cách tự học tự động ở mọi nơi mọi lúc. Cùng Aten English tìm hiểu các ứng dụng học tiếng anh đặc biệt này nhé!

Một số app thông dụng

Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc tốt nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ứng dụng nổi bật với các phương pháp học tập tiên tiến từ các chuyên gia giáo dục, tích hợp các chương trình học hoàn toàn miễn phí và kho kiến thức phong phú hỗ trợ người dùng học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

hinh-anh-app-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-1
Duolingo khá thông dụng

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Các chương trình học hoàn toàn miễn phí.
 • Các kiến thức học tập được chia thành nhiều cấp độ khác nhau.
 • Hỗ trợ lên đến 35 ngôn ngữ và có cả giáo trình bằng Tiếng Việt.
 • Tích hợp học tập vào các game vui nhộn, phù hợp nhiều đối tượng, kích thích người dùng học hằng ngày.
 • Thông báo về tình hình học tập, chấm điểm, xếp hạng để người dùng tự đánh giá năng lực bản thân.
 • Tích hợp game vui nhộn và thú vị rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để kích thích sự tham gia của người dùng mỗi ngày.

Bucha học tiếng Anh

Bucha học tiếng Anh là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc hữu ích nhất hiện nay trên điện thoại, sử dụng phương pháp học tập kết hợp trò chơi vui nhộn phù hợp với nhiều lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng trau dồi vốn từ vựng, nâng cao trình độ nghe, viết và phát âm một cách hiệu quả nhất.
App học tiếng anh cho người mất gốc
Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:
 • Kho kiến thức đa dạng, phong phú với 500 từ vựng tiếng Anh phổ biến, 600 từ vựng TOEIC thông dụng, 724 từ vựng tiếng Anh lớp 3 đến 12, 1000 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản,…
 • Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là trẻ em, kết hợp trò chơi với học tập để kích thích sự hứng thú giúp người dùng tham gia thường xuyên hơn.
 • Rèn luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc viết, ngữ pháp và trau dồi tích lũy vốn từ vựng.
 • Hỗ trợ từ điển song ngữ offline.
 • Tra từ điển, phiên âm dịch nghĩa chi tiết.
 • Tích hợp đầy đủ cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.

Khóa học Online chắc chắn giỏi tại Aten

Khóa học tiếng Anh online không thể không kể đến Aten English với rất nhiều quyền lợi đi kèm cam kết đầu ra khi tham gia học

Quyền lợi khi tham gia

Học trực tuyến khi cần, trực tiếp tại trung tâm khi muốn

Chưa một khoá học nào trên thị trường cho phép bạn tự do lựa chọn phương thức học như ở Aten: TRỰC TUYẾN KHI CẦN, OFFLINE KHI MUỐN. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn thời gian và địa điểm học theo mong muốn: Học Trực tuyến/Nhà riêng/Công Ty/ thậm chí học tại 12 Chi nhánh Aten… Bất kể lúc nào và ở đâu, Giảng viên Aten sẽ có mặt.
hinh-anh-app-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-2
Tham gia khóa học cùng Athen

Học 1 thầy 1 trò với lộ trình chắc chắn giỏi

100% tiết học sẽ chỉ có 1 mình bạn, tạo điều kiện tương tác tối đa với Giảng viên. Đồng thời mang lại tâm lý thoải mái khi học, không cần ngại-sai, giấu-dốt. Vì là học 1 kèm 1, lộ trình học sẽ được thiết kế riêng theo trình độ, theo yêu cầu Công việc và nhu cầu thực tế của bạn. Không lãng phí thời gian vào các kiến thức không cần thiết, chỉ học những gì bạn cần. Học thực tế – Áp dụng ngay!

Tham gia miễn phí khóa giao tiếp trọn đời

“Giao tiếp Trọn đời” là khoá học “đặc sản” giúp Aten làm nên thương hiệu “Chuyên gia đào tạo giao tiếp hàng đầu Việt Nam”. Khi đăng ký khoá học Linh hoạt On/Off, bạn được quyền tham gia khoá “Giao tiếp Trọn đời” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI 12 CHI NHÁNH ATEN khắp cả nước. Đó là môi trường lý tưởng để phát triển và duy trì khả năng giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn qua năm tháng.

Cam kết đầu ra chỉ sau 60h học bằng văn bản

Trước kia bạn từng cảm thấy xấu hổ, tự ti, cảm thấy bất lực và thất bại với tiếng Anh thì sau 60h học, bạn trở thành người chinh phục được tiếng Anh, tự tin với mọi môi trường đẳng cấp mà ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Những điều bạn sẽ nhận được sau khóa học

Khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh: bằng việc bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn
Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác , bạn bè ngoại quốc trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói
hinh-anh-app-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-3
Khóa học online chắc chắn giỏi

Nói rành mạch, nói chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lý các tình huống khó với khách hàng, chuyển từ bị động thành chủ động
Ngoài khả năng giao tiếp, bạn được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh thuần thục được
Kết thúc khoá học với: Trình độ B2 theo khung chuẩn châu âu, tương đương 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC.

Bài viết trên đã tổng hợp app học tiếng anh cho người mất gốc tốt nhất. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên