Cách học tiếng anh giao tiếp sách siêu hay cho người mới

Hiện nay trên thị trường có vô vàn tiếng anh giao tiếp sách dành cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên việc quá nhiều sách đó dẫn đến nhiều bạn không biết được cuốn sách nào thật sự phù hợp với cách học của bản thân, cũng như lựa chọn sao cho khôn khéo. Vì vậy mà Aten English hôm nay sẽ giúp các bạn điểm qua một số loại sách tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề mà bạn nên đọc. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Basic English Grammar

Cuốn sách đầu tiên trong  tiếng anh giao tiếp sách chính là cuốn Basic English Grammar. Đây là một trong những cuốn sách học tiếng anh hay nhất dành cho mọi đối tượng. Ngay cả khi bạn là một người mới bắt đầu, bạn vẫn có khả năng sử dụng cuốn sách này. Cuốn sách không đi sâu vào các vấn đề ngữ pháp phức tạp hay các lý thuyết ít sử dụng. Về cơ bản nó là một cuốn sách ngữ pháp cơ bản và thiết thực, gần gũi nhất.

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-sach-so-1.png
Basic English Grammar
Sách chủ yếu bao gồm các cấu trúc ngữ pháp cùng với các bài tập cơ bản nhất để người học có thể vận dụng được vào trong giao tiếp. Chỉ cần bạn chăm chỉ học cuốn sách này và luyện tập thường xuyên, bạn sẽ có thể giao tiếp trôi chảy và lưu loát. Sách có bố cục rõ ràng, phần lý thuyết và phần bài tập được phân chia mạch lạc, giúp cho người học dễ dàng nắm bắt các thông tin và học tập hiệu quả. Đây thực sự là một cuốn sách học tiếng anh giao tiếp PDF hay dành cho mọi người

Ship or Sheep

Đây là cuốn sách giúp cải thiện khả năng phát âm dành cho mọi người. Cuốn sách phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc những người muốn nâng cao trình độ tiếng anh trong công việc.
Phát âm là yếu tố rất quan trọng, là cơ sở của giao tiếp. Khi bạn có thể phát âm tốt, bạn có thể thể hiểu những gì người khác đang nói và ngược lại. Phát âm tốt giúp tăng khả năng phản xạ giao tiếp cũng như nâng cao khả năng giao tiếp. Tiếng anh giao tiếp sách Ship or Sheep cũng giúp cho bạn chuẩn hóa tất cả các cách phát âm và các cặp âm trong tiếng anh. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn học cách đọc đúng ngữ điệu, trọng âm và trọng tâm của câu.

3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Từ vựng là một vấn đề vô cùng quan trọng khi bạn theo học tiếng anh. Đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu học thì càng cần phải trau dồi vốn từ vựng thật vững chắc. Tiếng anh bao gồm hơn 250.000 từ, nhưng chúng ta nên học một cách chọn lọc. Cuốn sách “3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất” tổng hợp 3000 từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Để có thể bắt đầu giao tiếp tiếng anh, bạn cần phải thành thạo ít nhất 3000 từ vựng thông dụng này.

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-sach-so-3.jpg
3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất
Hiểu được tâm lý hoang mang và chán nản của những người mới bắt đầu học, cuốn sách luyện tiếng anh giao tiếp nâng cao này đã được thiết kế một cách khoa học và dễ hiểu nhất cho người dùng. Sau khi học cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ đủ tự tin để giao tiếp tốt và có thể đọc hiểu các tài liệu cơ bản bằng tiếng anh. File sách tiếng anh giao tiếp này có rất nhiều trên mạng, bạn có thể tải về thay vì phải ra nhà sách để mua nó.

Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Đối với những người mới bắt đầu, việc luyện nghe cũng là một điều rất đáng quan tâm. Bạn nên chọn những bài nghe đơn giản dễ nghe, phù hợp với vốn từ vựng mà bạn có. Cuốn sách tiếng anh này sẽ giúp cho người học luyện kỹ năng nghe ở mức cơ bản nhất.  
Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking gồm có 4 cuốn với 4 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Cuốn sách được biên soạn đặc biệt dành cho người lớn và thanh niên muốn tự tin giao tiếp tiếng anh hơn ở mọi nơi, như  công sở, du lịch, du học hay kết bạn khắp nơi trên thế giới. Được biên soạn xoay quanh các chủ đề “Work and Study” và “Social and Travel”. Bộ sách rèn luyện sự tự tin thông qua các hoạt động dựa trên các tình huống giao tiếp hàng ngày.  
Các mẹo học tập trong suốt cuốn tiếng anh giao tiếp sách sẽ giúp cho bạn phát triển các kỹ năng ngoại ngữ mà bạn cần để có thể hiểu được người khác có được người khác thấu hiểu. Học sinh được khuyến khích áp dụng những bài học của mình vào cuộc sống với các bài tập chuyên sâu được thiết kế đặc biệt đòi hỏi học sinh tương tác với người bản ngữ. Bộ sách có thể được sử dụng làm tài liệu tự học, giáo trình hay tài liệu bổ trợ.

Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-sach-so-2.jpg
Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber
Cuốn sách này được xem là “người thầy hoàn hảo” cho việc học phát âm tiếng anh, đồng thời nó cũng cung cấp rất nhiều mẹo vặt giúp học từ vựng của bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả. Cuốn sách dựa trên kinh nghiệm chính tác giả trong việc luyện phát âm cho hàng triệu người trên thế giới. Sách cũng hướng dẫn chi tiết về các cách phát âm nguyên âm và các cặp âm trong từng trường hợp. Phương pháp học phát âm trong sách sử dụng khái niệm âm cao và âm thấp trong âm nhạc khiến người học sẽ cảm thấy rất thích thú.

Everyday Conversations English

Đây là cuốn sách tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề được biên soạn bởi Bộ ngoại giao của Hoa Kỳ, tổng hợp những đoạn hội thoại trong đời sống hằng ngày như chào hỏi, thời gian, nghe điện thoại, đi siêu thị,… Ở bên dưới mỗi cuộc hội thoại, các bạn có thể thấy những ghi chú giúp các bạn xác định được những từ và câu một cách cụ thể, nên được sử dụng trong hoàn cảnh nào và mang sắc thái ra sao.
Ưu điểm của cuốn sách Everyday Conversations English là có diễn giải từ, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại đều được giải thích hoàn toàn bằng Tiếng Việt.

Luyện giao tiếp tiếng anh ở trung tâm Aten English

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-sach-so-5.png
Aten English
Biết được những suy nghĩ và lo lắng về việc học tiếng anh giao tiếp thế nào cho tốt nên  Aten English có thể hứa giúp đỡ bạn trong giai đoạn đầy trăn trở này bằng các khóa học như: khóa học giao tiếp trọn đời, khóa học online chắc chắn giỏi, khóa học phát âm chuẩn, khóa học cam kết đầu ra sẽ giúp các bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Các cuốn  tiếng anh giao tiếp sách chính là kim chỉ nam dành cho tất cả mọi người. Và nếu bạn vẫn cảm thấy tiếng anh giao tiếp quá khó khăn để tự học thì đừng ngại hãy liên hệ ngay với Aten. Không chỉ cam kết về độ uy tín của trung tâm mà còn xứng đáng là nơi bạn có thể trao trọn sự tin tưởng vào các Khóa học tiếng anh giao tiếp vô cùng chất lượng. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài