Học tiếng anh online trên máy tính học thế nào hiệu quả?

Trong thời đại 4.0 công nghệ phát triển, internet kết nối với mọi thứ như hiện nay thì việc học tiếng anh online trên máy tính đã không còn quá xa lạ với mọi người. Vậy nên, việc tìm kiếm một phần mềm học ngoại ngữ phù hợp hay một khóa học online chất lượng là điều mà nhiều người hiện nay đang quan tâm đến. Bài viết ngày hôm nay chúng mình sẽ mách cho bạn một số phần mềm học tiếng anh trên máy tính miễn phí vô cùng thông dụng, dễ dùng và hiệu quả.

Lợi ích của phần mềm khi học tiếng anh online trên máy tính

Các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính là các chương trình, phần mềm được sử dụng để học tiếng Anh dành riêng cho máy tính. Những phần mềm này được người dùng dùng để học các kiến thức tiếng Anh như phát âm, ngữ pháp hay làm các bài tập,…

Hình ảnh học tiếng anh online trên máy tính số 1
Phần mềm học các kiến thức tiếng Anh như phát âm, ngữ pháp, làm các bài tập,…
Mỗi phần mềm sẽ có công dụng , chương trình riêng của nó nhưng nhìn chung thì sẽ đem lại những lợi ích sau:

Tìm kiếm thông tin nhanh

Máy tính là một công cụ thông minh, các phần mềm cũng giúp tích hợp các ô tìm kiếm. Nhờ vậy chúng ta có thể học phát âm tiếng anh online miễn phí hay tìm kiếm bất cứ kiến thức tiếng Anh nào nhanh nhất mà không cần tra mục lục.

Lộ trình học rõ ràng

Các phần mềm sẽ cung cấp cho mỗi người tùy thuộc vào trình độ một lộ trình học riêng biệt, từ đó có thể giúp cải thiện các kỹ năng trong tiếng anh một cách hiệu quả nhất. Một số phần mềm học tiếng anh online trên máy tính còn cho phép chúng ta quản lý những gì chúng ta đã học, lưu lại và mở ra khi cần thiết.

Nghe phát âm chuẩn

Thông thường, các từ vựng hay cụm từ trong các phần mềm sẽ tích hợp giọng đọc của người bản xứ. Vì vậy khi học những phần mềm này bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm chuẩn.

Các phần mềm học tiếng anh hiệu quả nhất

Cùng với sự phát triển của Internet thì không quá khó để tìm kiếm một phần mềm hay các khóa học tiếng anh online miễn phí. Tuy nhiên phần mềm nào mới thực sự tốt và đem lại hiệu quả cao cho người học thì dưới đây chính là một số phần mềm học tiếng anh online trên máy tính thông dụng được nhiều bạn học tin dùng vì dễ dùng và hiệu quả cao.

English Grammar

Hình ảnh học tiếng anh online trên máy tính số 2
English Grammar
English Grammar là phần mềm học tiếng anh trên máy tính miễn phí cho cả 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao. English Grammar có hệ thống từ vựng phong phú cung cấp cách học và ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, với hơn 257 mục ngữ pháp và khoảng 338 bài đọc phần mềm chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh một cách tốt nhất.

Oxford Dictionary

Oxford chính là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín, chất lượng và khá quen thuộc với bất kỳ người học tiếng Anh nào. Đây là phần mềm học tiếng anh online trên máy tính cung cấp cho người dùng bộ từ điển Anh – Anh cực chuẩn, hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau và được cập nhật thường xuyên.

Hình ảnh học tiếng anh online trên máy tính số 3
Oxford Dictionary
Khi bạn học phát âm tiếng anh online miễn phí với phần mềm này, bạn sẽ được trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp thông qua định nghĩa và ví dụ minh họa cụ thể. Các từ đồng nghĩa và trái nghĩa, cụm từ liên quan cũng được đề cập đến. Từ đó bạn có thể được học nhiều từ liên quan hơn và có thể phân biệt chúng với các loại từ khác ngay lập tức.
Phần mềm cung cấp khóa học tiếng anh Online này còn có trình phát âm chuẩn theo giọng Anh và Mỹ có thể giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm.

Home4English Full 

Phần mềm học tiếng anh online trên máy tính Home4English Full sẽ cung cấp cho người học một lộ trình hoàn toàn trực quan, giúp bạn dễ dàng theo bước từ những bài học đầu tiên.

Hình ảnh học tiếng anh online trên máy tính số 4
Home4English Full
Đặc biệt, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, rất phù hợp với các bạn sinh viên có nguyện vọng học tiếng Anh nhưng lại không có đủ thời gian và điều kiện.
Phần mềm với phương pháp học giúp người dùng tập trung vào kiến thức cốt lõi, ghi nhớ từ vựng một cách lâu dài hơn.

Lưu ý khi chọn phần mềm học tiếng anh

Các phần mềm hay các khóa học tiếng anh online miễn phí trên máy tính đều có những mục đích chung là cung cấp các kiến thức anh ngữ cho người dùng. Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy tối đa tác dụng khi được sử dụng một cách hợp lý và đúng đắn. Sau đây là một số lưu ý bạn khi sử dụng các phần mềm này:

  • Chọn phần mềm phù hợp với mục đích học: Mỗi phần mềm sẽ gồm những nhóm kiến thức khác nhau. Có phần mềm chỉ chuyên về giao tiếp, có phần mềm lại chỉ chuyên về từ vựng. Cho nên tùy thuộc vào mục đích của mình mà các bạn nên chọn cho mình một phần mềm học tiếng anh online trên máy tính phù hợp nhé.
  • Lựa chọn phần mềm phù hợp với máy tính: Thông thường mỗi phần mềm sẽ có hai bản 32 bit và 64 bit cho mỗi máy tính. Cho nên, trước khi tải một phần mềm bất kỳ bạn nên kiểm tra xem máy tính của mình tương thích với bản tải đó và sử dụng được hay không.

Học phát âm tiếng anh online miễn phí tại trung tâm tiếng anh Aten

Biết được những suy nghĩ và lo lắng về việc tự học tiếng anh cho người mới bắt đầu
 nên  Aten English với sứ mệnh “Đào tạo ra các thế hệ trẻ ưu việt hội nhập quốc tế tốt nhất” cam kết rằng “Bạn trao niềm tin – Aten trao kiến thức”.
Với các chương trình đào tạo chất lượng cũng như đội ngũ giáo viên giỏi giang, tâm huyết sẽ giúp bạn nâng tầm kiến thức với bốn khóa học đa dạng: Khóa học giao tiếp trọn đời, khóa học online chắc chắn giỏi, khóa học phát âm chuẩn, khóa học cam kết đầu ra có thể giúp các bạn thoải mái lựa chọn.
Học tiếng anh online trên máy tính ở Aten không chỉ cam kết về độ uy tín của trung tâm mà còn xứng đáng là nơi bạn có thể trao trọn sự tin tưởng vào các khóa học vô cùng chất lượng. Nếu bạn quan tâm về các khóa học tiếng anh online miễn phí tại Aten thì còn chần chờ gì mà không đăng ký để nhận được những ưu đãi từ các khóa học này. 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài