Khóa học đào tạo tiếng anh doanh nghiệp chuyên sâu

Tiếng Anh trong kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp  hội nhập môi trường quốc tế và tăng khả năng cạnh tranh. Do đó, Aten English cung cấp khóa học đào tạo tiếng anh doanh nghiệp thông qua chương trình của mình. 

Khóa học đào tạo tiếng anh doanh nghiệp – Đào tạo chuyên sâu chất lượng cho doanh nghiệp  

Chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý  

Khóa học đào tạo tiếng anh doanh nghiệp– Tổ chức vững mạnh luôn có tỷ lệ thất nghiệp thấp. Để hạn chế tình trạng nghỉ việc của nhân viên và giúp công ty tiếp tục tồn tại, bản thân các nhà quản lý phải biết  hoạch định và xây dựng văn hóa tổ chức. Vì vậy, bên cạnh kiến ​​thức chuyên môn, các chương trình đào tạo của doanh nghiệp nên chú trọng nâng cao kỹ năng  quản lý. 

Đặc biệt, các khóa đào tạo ngắn hạn tại công ty phải nâng cao những khía cạnh và phẩm chất này của nhà quản lý: 

Xây dựng hình ảnh một nhà lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp và đáng tin cậy 

khoa-hoc-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-chuyen-sau-so-1
Chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý

Các khóa đào tạo ngắn hạn, đào tạo kỹ năng giao tiếp chuyên sâu, cách tạo động lực và phát triển  nhân viên. 

Có khả năng hợp tác, ký kết nhượng quyền thương mại và tin tưởng nhân viên của mình 

Có khả năng hoạch định và lường trước mọi tình huống, thiết lập mục tiêu phát triển cho công ty 

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp: Chuẩn mực giao tiếp 

Đối với nhân viên kinh doanh, ban lãnh đạo nên thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo tiếng anh doanh nghiệp với nhiều kỹ năng. Vì họ là người thường xuyên trao đổi và giải quyết mọi yêu cầu, khiếu nại của khách hàng hay đối tác. Hiện tại, họ cần một quy trình thống nhất để xử lý tình huống, tránh tình trạng quá tải thông tin và không biết  “xoay sở” thế nào trước những khách hàng khó tính. 

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng giao tiếp và phục vụ khách hàng là những kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ nhân viên nào. Tại sao lại như vậy? Bởi mỗi cá nhân trong công ty đều phản ánh hình ảnh và văn hóa của công ty, nhất là khi họ giao tiếp với đối tác và khách hàng. Đó là lý do tại sao đào tạo  về kỹ năng và tiêu chuẩn giao tiếp của nhân viên là rất cần thiết. 

Thử tưởng tượng bạn chịu trách nhiệm truyền thông nhưng bạn không hiểu, không nắm  được nhu cầu của khách hàng thì bạn  không thể tạo ra một chiến dịch truyền thông  đúng mục tiêu. Nếu đại diện dịch vụ khách hàng không thể xác định  nguyên nhân gốc rễ của các khiếu nại của khách hàng, thì cả bạn và cấp quản lý của bạn đều không thể lên kế hoạch  cải thiện sản phẩm.  

Khóa dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp chuyên nghiệp 

Tiếng Anh là một trong những chương trình đào tạo  doanh nghiệp được quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp đào tạo phù hợp để cải thiện nhanh chóng  tiếng Anh của nhân viên là điều không hề đơn giản. Các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của Aten xây dựng lộ trình học riêng phù hợp với nhu cầu của từng công ty, tổ chức. Nhờ đó, việc học tiếng Anh của người lao động gần với công việc thực tế hơn, giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh và hiệu quả công việc.  

Hệ thống Kiểm tra Năng lực bao gồm: Kiểm tra Kỹ thuật, Kiểm tra Trí thông minh và Kiểm tra Tính cách, Kiểm tra Trình độ Tiếng Anh do các chuyên gia học thuật hàng đầu biên soạn để cho phép kiểm tra. Theo dõi tiến độ và cập nhật nhanh quá trình học tập của nhân viên với các báo cáo rất chi tiết và trực quan. Các công ty có cái nhìn toàn diện về các kỹ năng, tiềm năng phát triển và sự phù hợp của  nhân sự mới hoặc hiện có của công ty. 

5 hình thức đào tạo tốt nhất cho doanh nghiệp 

Định kỳ tổ chức chương trình đào tạo nội bộ toàn diện 

Đây được coi là hình thức đào tạo  phổ biến nhất dành cho nhân viên. Các công ty tập trung vào đào tạo mở rộng trong một khoảng thời gian ngắn, liên quan đến tất cả nhân viên. Các chuyên gia  thuê ngoài hoặc đối tác kinh doanh trực tiếp mang đến cho nhân viên để chia sẻ và thảo luận. 

khoa-hoc-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-chuyen-sau-so-2
Định kỳ tổ chức chương trình đào tạo nội bộ toàn diện

Ưu điểm dễ thấy nhất của phương pháp này  là thông tin được truyền tải  đến nhân viên một cách nhất quán, tạo  sự gắn kết giữa đồng nghiệp và công ty. 

Tuy nhiên, việc xây dựng  đào tạo nội bộ tương đối khó khăn và tốn kém, đòi hỏi công ty phải có những chuyên gia có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp với  mục tiêu của từng công ty. Ngoài ra, rất khó để đánh giá chính xác hiệu suất của mỗi nhân viên sau mỗi khóa đào tạo. 

Đào tạo tiếng anh doanh nghiệp chất lượng – Xây dựng văn hóa đọc trong môi trường làm việc 

Đặc biệt sách là nguồn thông tin rất hiệu quả để nâng cao năng lực của nhân viên. Đó là lý do tại sao nhiều công ty chọn hình thức đào tạo tạo ra văn hóa đọc,  chia sẻ và thảo luận về các chủ đề liên quan. Từ đó, phát triển văn hóa đọc, kỹ năng trao đổi và tự học hỏi trong quá trình làm việc. 

Về mặt tích cực, hình thức này tương đối tiết kiệm. Bạn chỉ cần  quản lý nghiên cứu và tìm  những cuốn sách phù hợp là có thể sử dụng lâu dài. 

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi nhân viên của công ty phải có tinh thần tự học hỏi, khả năng chắt lọc kiến ​​thức để áp dụng vào thực tế. Rõ ràng,  không phải ai cũng thích nó đủ  để trở thành một thói quen. 

Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh trong công xưởng bạn hay dùng nhất

Sử dụng nhân viên đã qua đào tạo, làm người đào tạo 

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những nhân viên  tiềm năng và gửi họ đi đào tạo chuyên sâu, sau đó tổ chức các buổi học tập để truyền đạt  kiến ​​thức cho toàn thể nhân viên  công ty.

Ưu điểm của giải pháp này là có thể giúp các công ty tiết kiệm được nhiều chi phí  đào tạo mà vẫn đạt được mục tiêu như mong đợi. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp  tối ưu hóa thời gian làm việc giữa các đợt đào tạo, thuận tiện hơn khi tổ chức nhân sự. 

Nhược điểm của phương pháp này  là đòi hỏi công ty phải  đánh giá và lựa chọn nhân viên phù hợp trong thời gian dài. Ngoài ra, không phải nhân viên nào cũng có đủ kỹ năng sư phạm để truyền tải đầy đủ nội dung đã  học cho nhóm. Điều này khiến các công ty có nguy cơ lãng phí chi phí đào tạo mà không đạt được mục tiêu. 

Luân chuyển công việc 

Luân chuyển công việc là một hình thức đào tạo nhân sự toàn diện hiệu quả, là cơ sở cho việc lựa chọn các vị trí quản lý trong tương lai. Thông qua phương thức này, nhân viên cũ  có cơ hội tiếp cận và rèn luyện các kỹ năng mới, tích lũy kinh nghiệm làm việc trên cơ sở thực tế. 

Nếu được sử dụng đúng cách, phương pháp này giúp đào tạo nhân viên đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và tối đa hóa hiệu quả công việc. 

khoa-hoc-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-chuyen-sau-so-3
Luân chuyển công việc

Tuy nhiên, phương pháp đào tạo này chỉ phù hợp với một nhóm nhỏ hoặc nhân viên lâu năm và không thể áp dụng cho cả nhóm cùng một lúc. 

Triển khai giải pháp nhân sự trực tuyến 

Cùng với sự phát triển của công nghệ và Internet, nhân sự trực tuyến hiện là một trong những giải pháp được nhiều công ty lựa chọn. Với danh mục bài học đa dạng, số lượng truy cập không giới hạn và chi phí tối ưu, hình thức này  phù hợp với hầu hết mọi loại hình doanh nghiệp, giúp giải quyết bài toán đào tạo nhanh chóng và dễ dàng. 

Mặc dù hình thức đào tạo nhân sự trực tuyến có một số ưu điểm quan trọng nhưng nó cũng có một số nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất là khó đánh giá đúng tất cả kết quả học tập và rèn luyện của nhân viên. Điều này đòi hỏi ban giám hiệu phải nghiên cứu kỹ để lựa chọn chương trình đào tạo khắc phục được những bất cập nêu trên. 

Trên đây là tổng quan về khóa học đào tạo tiếng anh doanh nghiệp cho công ty và các hình thức đào tạo phổ biến hiện nay. Hi vọng quý công ty đã có được tầm nhìn tổng quát hơn, xây dựng được kế hoạch đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp và phát triển nhân viên chuẩn mực.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài