Khóa học tiếng anh doanh nghiệp Business – Aten English

Tính đến hết năm 2016, Việt Nam đã tham gia 16 hiệp định thương mại tự do. Như vậy, nhiều công ty nước ngoài có cơ hội thâm nhập thị trường Việt Nam. Kỹ năng tiếng Anh thương mại là bắt buộc đối với mỗi nhân viên để đáp ứng nhu cầu cá nhân của các công ty trong thời kỳ hội nhập. Aten English là một một trong những trung tâm có khóa học tiếng anh doanh nghiệp Business uy tín tại Việt Nam. Để biết thêm về học tiếng Anh thương mại miễn phí mời bạn theo dõi. 

Tại sao nên đầu tư vào khóa học tiếng Anh thương mại online cho doanh nghiệp 

Trong thời kỳ hội nhập, nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư và rất cần việc làm tại địa phương. Họ cũng  yêu cầu người lao động phải có một số kỹ năng ngoại ngữ  nếu muốn có mức lương cao. Đây được xem là thách thức và cũng là cơ hội lớn cho lao động Việt Nam. 

khoa-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-business-aten-english-so-1
Tại sao nên đầu tư vào khóa học tiếng Anh

Trên thực tế, nhiều công ty đã bắt đầu đầu tư vào việc đào tạo tiếng Anh cho nhân viên của mình. Đặc biệt, các công ty ưa chuộng chuẩn Toeic và Ielts hơn vì tính thực tiễn trong công việc, nhất là trong lĩnh vực tài chính, thương mại, ngân hàng. 

Bằng toeic và ielts chỉ trả lời được phần nào về giao tiếp khi đến những công việc đòi hỏi kỹ năng sử dụng tiếng anh chuyên ngành thương mại như xuất nhập khẩu, kế toán, bác sĩ, v.v… thì gặp trở ngại lớn vì sự khác biệt về thuật ngữ. 

Khóa học tiếng anh doanh nghiệp Business – Aten English  

Khóa học tiếng anh doanh nghiệp Business gắn liền với tên tuổi Aten English. Nhiều nơi cung cấp khóa học này, nhưng Aten English vẫn đứng đầu ở Cebu về chương trình giảng dạy. Khóa học tiếng Anh thương mại của Aten English có thực sự khác biệt? 

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các công ty quốc tế yêu cầu nhân viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường làm việc nên nhu cầu về các khóa học tiếng Anh trong môi trường kinh doanh ngày càng tăng cao. 

khoa-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-business-aten-english-so-2
Khóa học tiếng anh doanh nghiệp Business – Aten English

Aten English tự hào là trường Anh ngữ có đội ngũ giáo viên tài năng và giàu kinh nghiệm nhất  Cebu. Aten English cũng cung cấp các chương trình đào tạo chuyên gia giáo dục thường xuyên cho giáo viên. 

Tại Aten English, học viên sau khi hoàn thành khóa học kinh doanh chắc chắn  sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về giao tiếp và tính chuyên nghiệp trong môi trường. 

Để đạt được mục tiêu này, học viên được học  giao tiếp ở cấp độ cao hơn: Sự lịch sự,  chuyên nghiệp, lịch sự  và trang trọng được kết hợp trong  môi trường làm việc sử dụng tiếng Anh, và đặc biệt hơn là  sử dụng đúng từ vựng chuyên ngành trong từng bộ phận. Khóa học tiếng anh doanh nghiệp Business của Aten English không chỉ giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh mà còn đảm bảo  học viên sử dụng tiếng Anh ở trình độ cao và chuyên nghiệp. 

Vậy Aten English đã xây dựng khóa học tiếng anh doanh nghiệp Business hoàn toàn khác như thế nào? 

Học trong công việc, không chỉ quản lý kinh doanh 

Hầu hết các khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp khác chỉ tập trung vào những người làm việc trong: kinh tế, tiếp thị, quản lý, .. nhân viên văn phòng, luật sư, kỹ sư, bác sĩ và những người làm việc trong các lĩnh vực khác bị bỏ quên. Khóa học tiếng Anh thương mại của 

Aten hoàn toàn khác biệt, được thiết kế cho bất kỳ ai cần tiếng Anh trong công việc, trong bất kỳ  ngành hoặc lĩnh vực nào. 

Lựa chọn phổ biến nhất 

Các bài học được giảng dạy trong các chương trình tiếng Anh thương mại  đều giống nhau ở mọi nơi: viết email, đàm phán, điện thoại, viết CV và thuyết trình, v.v. 

Mặc dù chuyên sâu hơn nhưng khóa học tiếng Anh thương mại của Philinter  bao gồm rất nhiều kỹ năng giao tiếp  cần thiết. các kỹ năng mà con đường  sự nghiệp của học sinh yêu cầu khi hoàn thành khóa học này, ví dụ:

Đào tạo chuyên ngành học viên cần và kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc 

  • Các cuộc họp, tham gia đàm phán trong kinh doanh, nghiên cứu và báo cáo, viễn thông, công nghệ… 
  • Các lớp học nâng cao ngôn ngữ: Cải thiện phát âm và ngữ âm, lời nói 
  • Phát huy nhiều vốn từ vựng có thể được sử dụng trong công việc 
  • Bổ sung từ vựng vào ngành cụ thể mà học viên mong muốn 
  • Giúp học viên biết cách thể hiện tác phong giao tiếp chuyên nghiệp: Hỏi thông tin, đưa ra những gợi ý và lời khuyên, cách tế nhị trong từ chối lời mời và gửi lời mời, khiếu nại hay phê bình,… 
  • Đào tạo theo các chuyên ngành mà học viên cần: Khóa học Business tại Philinter có rất nhiều sự lựa chọn nên học viên có thể ưu tiên chọn các lớp học theo mục tiêu học tập, chuyên ngành đặc biệt riêng của từng cá nhân. 

Kết hợp giữ học tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành nền tảng. 

Các môn học trong chương trình Business chỉ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng trong môi trường làm việc mà không chú trọng đến việc học viên cần kiến thức về ngôn ngữ cơ bản. Điều này làm việc học trở nên kém hiệu quả và gây khó khăn cho học viên, vì học viên không có nền tảng Tiếng Anh để đáp ứng cho việc phát triển kỹ năng 

Tại Aten, có một sự cân bằng hoàn hảo giữa việc xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc ( từ vựng, ngữ pháp, nghe, và đọc) và việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc ( thuyết trình, viết email, đàm phán,v..vv) 

Xem thêm: Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong công ty liệu bạn đã biết

Khóa học phù hợp cho mọi trình độ 

Khi mà hầu hết các khóa Tiếng Anh Thương mại thông thường chỉ tập trung vào việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc, nên đa số học viên ở trình độ trung cấp và cao cấp sẽ học được nhiều hơn trong chương trình học, trong khi đó các học viên ở trình độ thấp thường bị bỏ qua. 

khoa-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-business-aten-english-so-3
Khóa học phù hợp cho mọi trình độ

Khóa Business tại Aten phù hợp cả đối tượng học viên mà trình độ Tiếng anh còn yếu, bởi ngay cả khi học viên ở trình độ thấp họ cũng muốn trang bị thêm các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc để chuẩn bị tốt cho công việc của mình. 

Tại Aten, học sinh được đánh giá thường xuyên thông qua các hoạt động đặc biệt,  dự án ngôn ngữ và kỹ năng. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được  Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm (TOR) dựa trên khung CEFR của Đại học Cambridge. 

CEFR – Hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh của Châu Âu được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu – Hội đồng Châu Âu. Đây là khung đánh giá cũng được các tổ chức Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge sử dụng trong chương trình giảng dạy của họ. 

Cải thiện các lớp học một kèm một 

 Mặc dù chi phí cho các khóa học khá cao nhưng hầu hết các trường dạy tiếng Anh ở các nước nói tiếng Anh như Úc, Anh, Mỹ và Canada chỉ có các lớp học thương mại. Nhóm từ 10 học viên trở lên. 

Tại Aten, hầu hết các buổi học đều là một thầy một trò và kết hợp với một số buổi học nhóm để tăng tính tương tác. 

Khóa học tiếng Anh thương mại chuyên sâu theo kế hoạch 

Aten nhận thấy rằng thời gian ở trường của sinh viên thường rất ngắn. Thời khóa biểu được sắp xếp khá chặt chẽ nhằm hỗ trợ tối đa việc học tập của học sinh. Nhà trường đưa ra thời khóa biểu hàng ngày giúp học sinh học được nhiều môn nhất có thể trong thời gian ngắn nhất, đồng thời  tạo động lực và cảm hứng cho các em học tập nhiều hơn. 

Đội ngũ Giảng dạy giàu kinh nghiệm 

Khoa Quản trị Kinh doanh Aten dày dặn kinh nghiệm. Mỗi giáo viên được phân công dựa trên kiến ​​thức của lớp (ví dụ: chuyên ngành kế toán dạy từ vựng kế toán tài chính cho lớp, y tá được phân công cho chuyên ngành y tế), mỗi lớp là khác nhau. . 

Nhưng vì chương trình giảng dạy của họ mang tính chiến lược nên các bài học cũng bổ sung cho nhau. Điều này nhằm đảm bảo rằng các lớp học không chồng chéo mà  bổ sung cho nhau để  học sinh đi đúng hướng với mục tiêu học tập của mình. Ví dụ, khi sinh viên muốn thuyết trình, họ tham gia các bài học  để cải thiện ngữ điệu và cách phát âm,  sắp xếp  ý tưởng,  giải thích sơ đồ, hình vẽ, v.v. 

Khóa học được xây dựng dựa trên thế mạnh của từng giáo viên, giúp học viên đạt  hiệu quả học tập tốt nhất. 

Bạn đã hiểu tầm quan trọng của khóa học tiếng anh doanh nghiệp Business chưa? Bạn muốn tham gia một chương trình tiếng Anh cho doanh nghiệp để cải thiện kỹ năng  tiếng Anh của mình hoặc của nhân viên? Hãy đến tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến của Aten ngay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài