Trung tâm có khóa học khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

Môi trường và định hướng luôn là chìa khóa mở ra cánh cửa chinh phục thế giới  tiếng Anh. Chọn khóa học Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp  là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh. Hãy cùng Aten English điểm qua trung tâm tiếng Anh có khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp đáng tin cậy nhất. 

Trung tâm Ms. Hoa Giao Tiếp – Đào tạo tiếng Anh cho nhân viên 

Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình và phương châm giáo dục truyền cảm hứng, không chỉ là Ms.Hoa giao tiếp không chỉ là địa chỉ học tiếng Anh  tin cậy của các bạn trẻ mà còn của những người đi làm bận rộn. 

trung-tam-co-khoa-hoc-khoa-hoc-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-so-1
Trung tâm Ms. Hoa Giao Tiếp

Tất cả giáo trình giao tiếp đều được Ms. Hoa được thiết kế và hướng đến nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày và trong môi trường làm việc của bạn. Giáo trình được biên soạn riêng  phù hợp với khả năng  của từng học viên. 

Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp Ms. Hoa có  học phí tương ứng cho từng khóa học và hỗ trợ học trực tuyến miễn phí cho học viên. Bên cạnh học offline, bạn cũng có thể học online  tại nhà để rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Ngoài ra, Ms. Hoa giao tiếp  rất tốt và tạo điều kiện tốt nhất, thoải mái nhất cho việc học tập của bạn. 

Trung Tâm Anh Ngữ IMA Hà Nội 

Đội ngũ 100% giáo viên  bản địa có trình độ sư phạm, kiến ​​thức và nhiều kế hoạch đào tạo tiếng anh cho nhân viên, đơn vị, tổ chức có nhu cầu học tập khác nhau. Anh ngữ IMA là một trong những địa chỉ tin cậy cho người đi làm muốn tìm một khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. IMA luôn tự hào  giúp học viên đạt được mục tiêu  Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất. 

Trong suốt 10 năm hoạt động, IMA luôn coi chất lượng và sự hài lòng của học viên là giá trị cốt lõi. Giáo trình  IMA luôn tuân theo những tiêu chuẩn  nhất định, ví dụ: 

Giáo viên không bị thay đổi  trong quá trình học 

Học viên thậm chí có thể luyện nghe nói  

Giáo viên nhớ tên và theo dõi từng học viên 

Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng và cập nhật 

Lộ trình học được lên kế hoạch bài bản đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả thu nhập hiệu quả 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm

Hệ thống Anh ngữ Aten 

Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp – “Kiến thức lý thuyết ngắn gọn, chú trọng nhiều thực hành giao tiếp” 

Aten là hệ thống Anh ngữ chú trọng đào tạo  kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm. Được thành lập vào năm 2012,  Aten đang phát triển nhanh chóng và có 10 văn phòng tại 6 tỉnh thành trên cả nước. Với 10 năm kinh nghiệm, Aten đã giúp hơn 100.000 người lao động Việt Nam thông thạo tiếng Anh  trong công việc. Đó cũng chính là lý do Aton được mệnh danh là “Chuyên Gia Giáo Dục Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Đầu Việt Nam”. 

Đúng như tên gọi, khóa học “Giao tiếp cho cuộc sống” của Aten tập trung nhiều vào kỹ năng giao tiếp. Thông tin không tản mạn mà tập trung vào trọng tâm, yêu cầu của sở học sinh. Với chuyên ngành này, Hệ thống Anh ngữ Aten chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất trong ngành, lĩnh vực mà bạn đang làm việc. Khóa học giao tiếp của 

trung-tam-co-khoa-hoc-khoa-hoc-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-so-2
Hệ thống Anh ngữ Aten

Aten được chia làm 3 giai đoạn bao gồm: phát âm chuẩn, giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Trung tâm thiết kế phần lý thuyết gọn nhẹ và đào tạo giao tiếp liên tục là ưu tiên hàng đầu. Từ đó giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình,… và hỗ trợ kỹ năng đọc, viết để sau 3-6 tháng bạn có thể thoải mái sử dụng  tiếng Anh trong công việc và cuộc sống. 

Ngoài các giờ học trên lớp, tự học, Aten còn thường xuyên tổ chức các lớp học ngoại khóa, tham quan dã ngoại,… để học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn. 

Ngoài thế mạnh về giáo dục tiếng Anh giao tiếp, Aten còn có  2 điểm khác “được lòng” học viên  đi làm: mô hình giảng dạy gần gũi, tận tâm 3 thầy 1 trò  và chính sách GIAO TIẾP ĐẦU TIÊN. RA, ĐẢM BẢO, lại MIỄN PHÍ học trọn đời để học viên tự tin vào kết quả mình đạt được. 

 Aroma English Center – Tiếng Anh cho người đi làm 

 “Giáo viên nhiệt tình,  trình độ cao, giáo trình phù hợp với người đi làm” 

 Aroma hiện là tổ chức đạo đức sáng tạo và duy nhất đào tạo  tiếng Anh chuyên nghiệp cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam  10 năm kinh nghiệm.  Chương trình học Aroma 

được thiết kế riêng cho người đi làm, người chưa đi học và sinh viên nhằm hài hòa giữa môi trường và phương pháp học. Chương trình giảng dạy tập trung vào sự tương tác giữa công việc và cuộc sống thực, học bằng cách thực hiện các tình huống hàng ngày. Nó cũng là một trong những sự lựa chọn được cân nhắc nhiều nhất của dân văn phòng. 

Hãy chọn ngay cho mình một trung tâm, khóa học tiếng Anh giao tiếp đi làm phù hợp để nâng cao trình độ Anh ngữ của bạn. Bạn sẽ sớm nói tiếng Anh một cách tự tin  và sẵn sàng cạnh tranh trong thị trường việc làm quốc tế ngày nay. 

Pasal khóa học tiếng Anh cho người đi làm  

Pasal là trung tâm Anh ngữ hoạt động độc quyền với sự cộng tác của Tiến sĩ A.J Hoge và chuyên gia Paul Gruber – những  tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ. Phối hợp với 2 chuyên gia, Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop. 

Pronunciation Workshop giúp học viên cải thiện khả năng phát âm, nâng cao khả năng tự học và  đọc tiếng Anh bằng cách đọc phiên âm quốc tế. Ngoài ra, học viên được rèn luyện tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh theo phương pháp Effortless English, học  giao tiếp theo các chủ đề thông dụng. 

Pasal chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho  sinh viên và người đi làm. Tuy nhiên, phần lớn  học viên của trung tâm  là  sinh viên chưa tốt nghiệp. Nhiều sinh viên đánh giá không khí lớp học ở đây rất cởi mở, vui vẻ. 

Một trong những khóa học tiếng Anh chức năng mà bạn có thể tham khảo là Protalk Advanced. Khóa học dành cho sinh viên  trung cấp và cung cấp thông tin phù hợp hơn cho người đi làm. 

Hạn chế của trung tâm là mỗi lớp học viên  khá đông. Mỗi lớp trung bình từ 25-35 học sinh. Với số lượng này, giảng viên khó có thể quan tâm đến từng sinh viên. Số lượng học viên đông cũng khiến các khóa học tiếng Anh giao tiếp bằng ngôn ngữ khác không hiệu quả.

Xem thêm: Review khóa học IELTS online uy tín FREE & trả phí (2022)

Langmaster 

Khóa học Langmaster có lẽ là cái tên quá quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Là một trong những thương hiệu giáo dục tiếng Anh được nhiều học viên đánh giá cao. Langmaster là trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. 

Langmaster triển khai các phương pháp đào tạo như ELC, NLP, TPR và PMS. NLP gần như là một cách giúp thương hiệu Langmaster được biết đến nhiều hơn. Với phương pháp này, học sinh có thể tiến bộ gấp năm lần so với cách học cũ.

trung-tam-co-khoa-hoc-khoa-hoc-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-so-3
Langmaster

 

Langmaster cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng học viên. Có các khóa học giao tiếp, khóa học phát âm, khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, khóa học phát triển phản xạ, v.v. 

Tuy nhiên, hạn chế của trung tâm là các khóa học được chia nhỏ và có lộ trình rõ ràng. Học viên phải bỏ ra số tiền khá lớn để học tất cả các khóa học từ cơ bản đến nâng cao mới đạt được trình độ mong muốn. 

Trung tâm có các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc. Nhưng các phím này có đường đi và lối ra khá giống nhau. Học sinh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn khóa học phù hợp. 

Cũng có nhiều ý kiến ​​trái chiều trong việc đánh giá các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại đây. Thời lượng của mỗi bài học trực tuyến khá ngắn (1 giờ). Điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng của các khóa học trực tuyến. 

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại English Garden 

English Garden là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp Anh – Anh. Giảng viên tại đây 100% là người nước ngoài, có năng lực chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt. Đây cũng là mục bạn nên tham khảo nếu muốn học với 100% giáo viên bản xứ. 

Đúng như tên gọi, Vườn Anh ngữ mang đến cho học viên một không gian học tập “xanh”. Điều này giúp học viên thoải mái, dễ tiếp thu và nhiệt tình hơn khi đến học. Nhiều sinh viên đã nhận thấy rằng họ có thể tập trung tốt hơn khi học tập trong một môi trường “xanh” như vậy. 

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp tốt nhất cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin chi tiết tại cửa sổ tin nhắn hoặc điền vào biểu mẫu để được tư vấn chi tiết hơn về Tiếng Anh cho doanh nghiệp!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài