Người đi làm học tiếng Anh giao tiếp thế nào cho phù hợp?

Có một thực tế hiện nay phải nhìn nhận lại đó chính là hầu hết những người đi làm hiện nay không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh giao tiếp cho công việc. Nhưng họ lại chưa tìm ra cho mình được phương pháp học phù hợp nhất. Vậy người đi làm học tiếng Anh giao tiếp thế nào cho phù hợp. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Aten nhé!

Đặc điểm học tiếng Anh của người đi làm

– Người đi làm cần tiếng anh giao tiếp và kĩ năng viết (email, văn bản, báo cáo…). Bên cạnh đó là việc bổ sung nền tảng ngữ pháp, từ vựng.
– Khả năng phát âm chuẩn cũng là một vấn đề chung của người học tiếng anh. Một ví dụ rất điển hình là một câu tiếng anh được viết ra để đọc thì rất nhiều người hiểu, nhưng cùng câu đó được người nước ngoài nói thì lại rất khó khăn trong việc nghe – hiểu.
Vậy vấn đề khó khăn ở đây không phải là từ vựng, mà là khả năng phát âm chuẩn – nền tảng của nghe và nói tiếng anh.
– Sau một ngày làm việc căng và mệt, thì người đi làm cần một lớp học tiếng anh có không khí học tập thoải mái, sinh động để có thể có hiệu quả học tập cao.
– Người đi làm sẽ có lúc công việc quá bận hoặc đi công tác, do đó cần có một chính sách học bù bài nghỉ, bảo lưu khóa học tiện lợi để đảm bảo theo hết được các bài học.
hoc-tieng-anh-giao-tiep

Hình thức học tiếng Anh nào phù hợp cho người đi làm?

Có rất nhiều hình thức để học Tiếng Anh hiện nay mà người đi làm có thể lựa chọn như: tự học, học online, học câu lạc bộ, tham gia các khóa học ở trung tâm tiếng Anh …
Tuy nhiên người đi làm lại không có nhiều thời gian và không có sự tự giác trong việc học tiếng Anh giống như học trò sinh viên nên việc tự học gặp nhiều có nhiều trở ngại và đạt công hiệu chưa cao.
Vì thế học tại trung tâm tiếng Anh với 3 thầy hỗ trợ cùng lúc là hình thức phù hợp nhất với người đi làm hiện nay. Tại trung tâm bạn sẽ được các giáo viên kèm cặp và chỉ bảo tận tình cùng lộ trình theo sát học viên:
– Giảng viên 1: là người biên soạn giáo trình dựa trên trình độ của bạn, trực tiếp đứng lớp truyền tải kiến thức bằng các bài giảng, trò chơi,… một cách dễ hiểu nhất, đảm bảo học đến đâu áp dụng vào công việc đến đó.
– Giảng viên 2: Là người giải đáp tất cả thắc mắc, luyện tập bằng phương pháp phản xạ 2s cùng học viên thực hành để nhớ lâu hơn.
– Trợ giảng: Theo sát quá trình học tập của học viên, sắp xếp và lên lịch học bù để đảm bảo bạn vẫn theo kịp trên lớp mà không ảnh hưởng đến công việc.

Sau khi học xong khóa giao tiếp trọn đời tại Aten người đi làm sẽ :

+ Nắm vững tất tần tật 1500 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành và 100 câu giao tiếp phục vụ đa cho công việc.
+ Phát triển toàn diện kỹ năng mềm giúp phản biện tự tin, thuyết trình mạch lạc, đàm phán thuyết phục, soạn thảo văn bản, gửi email…chuẩn chỉnh chỉ trong vài phút
Trên đây là lời giải đáp của Aten cho câu hỏi học tiếng Anh cho người đi làm như thế nào cho phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để trang bị cho mình phương pháp học phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài