Sự nghiệp "như mơ" ở tuổi 35 nhờ 80h học tiếng Anh!

Có mơ tôi cũng chẳng nghĩ: SỰ NGHIỆP Ở TUỔI 35 LẠI CHUYỂN BIẾN DỄ DÀNG CHỈ NHỜ VÀO 80 GIỜ HỌC TIẾNG ANH…
Sau 10 năm đi làm công việc dạng hành chính văn phòng, đủ loại nghề từ Nv chăm sóc Khách hàng, Quản lý vận hành đơn, bán hàng…., tôi cũng chỉ ngụp lặn mãi ở cái vị trí hơn Sinh viên mới ra trường ở cái nhiều kinh nghiệm tiếp xúc xã hội. Còn kém xa bạn bè trang lứa ở MỨC LƯƠNG CHÊNH NHAU 1 CON SỐ.
Nói trắng ra là do năng lực của tôi cũng vào dạng bình thường, lại không có kỹ năng gì hơn người ta. Không phải tôi không cố gắng, mà cố không được. Kỹ năng tin học văn phòng, tôi có thể tự mày mò và học hỏi ok. 
Còn cái Kỹ năng quan trọng là TIẾNG ANH, đã đổ bao nhiêu tiền vào rồi mà không khấm khá. Học Online, gia sư 1:1, đến Trung tâm, tôi từng trải qua 3 khoá học và bỏ dở giữa chừng. Vì thấy học khó, không theo được, tâm lý thấy chán!
Lúc ấy tôi nghĩ, chắc vì mình không có năng khiếu. Học mãi không thành cũng nản, bạn bè cũng an ủi: Làm túc tắc 7-8 triệu/tháng, còn đâu phụ nữ không cần vất vả quá 🙁 Nhưng thực sự, tôi không muốn sống phụ thuộc mãi.
hoc-tieng-anh-giao-tiep-van-phong

Chị Lan Anh (35 tuổi) – nhân viên văn phòng

Thế là đến lúc sinh em bé thứ 2 xong, tôi lại quyết tâm học thêm tiếng Anh lần nữa – nốt lần này không được thì thôi. Và may sao, sau 3 lần thất bại, nhờ sự giới thiệu của 1 người Đồng nghiệp cũ, tôi đã tìm được LỚP TIẾNG ANH CHÂN ÁI CỦA ĐỜI MÌNH.
????Thông tin đầy đủ về lớp học và uy tín của trung tâm cho ai cần nhé: https://bit.ly/TiengAnh3kem1
Khóa học này DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM, nên khác biệt thật sự, từ cách dạy, pp học cho đến kết quả mang lại.
Là người có nhiều năm kinh nghiệm học đi học lại tiếng Anh, tôi cũng phải bất ngờ vì lộ trình siêu cấp tốc cho 1 người mù ngoại ngữ, CHỈ 80 GIỜ HỌC – CHIA 3 PHẦN RÕ RÀNG: Học phát âm chuẩn – Giao tiếp cơ bản – Giao tiếp nâng cao (ứng dụng cho công việc).
Không phải học kiểu 1 lớp có 1 Giáo viên dạy không xuể, mà ở đây, có tới 3 GIÁO VIÊN TRONG 1 LỚP. 1 GV dạy kiến thức, 1 GV dạy giao tiếp thực hành và 1 Trợ Giảng đảm bảo tốc độ kiến thức tiếp thu sau mỗi buổi học. Để không có ai bị chậm tốt nghiệp đầu ra sau 80 giờ.
Và đúng như cam kết, sau 80 giờ học, tôi đã biết cách nói tiếng Anh “sang” hơn, giống Tây hơn và tự tin dùng tiếng Anh để làm việc. Kết quả là Nhảy việc sang 1 Công ty vận tải hàng hóa sang châu Âu, làm Giám sát vận đơn, chuyên take care phần vận tải với phía nước ngoài. Lương cũng từ đấy x3, cỡ 20 triệu/tháng (chưa kể thưởng doanh số). 
Ở tuổi 35, tôi chưa bao giờ dám mơ mọi thứ đến nhanh vậy. Cũng là công việc đã làm bao năm, mà đi làm ở môi trường có yếu tố Tây – lương khác biệt hẳn. Đúng là chỉ có Tiếng Anh mới làm được. 
Cảm ơn Aten và khoá học 3 KÈM 1 CHO NGƯỜI ĐI LÀM đã giúp sự nghiệp của tôi sang trang với tốc độ chóng vánh đến thế. Chúc Trung tâm ngày càng thành công hơn nữa!


Chia sẻ của Học viên Lê Ngọc Anh (tốt nghiệp khoá Giao tiếp trọn đời – 3 KÈM 1 tháng 12/2020). Hiện chị đang làm việc tại Công ty Vận tải quốc tế An Bình – AB Express
Xây dựng lộ trình học MIỄN PHÍ cùng Aten và nhận ưu đãi tại: 
???? https://bit.ly/TiengAnh3kem1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài