Tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn – Câu trả lời ấn tượng đến nhà tuyển dụng

You lo lắng không biết nói gì để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng khi tham gia phỏng vấn tiếng Anh? Bài viết về tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn dưới đây là dành cho bạn! Để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng ngày đầu tiên gặp mặt, chúng ta cùng Aten English vượt qua những câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn tiếng Anh nhé!

Tổng hợp các câu trả lời cho các câu hỏi trong tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn 

Trong ứng dụng, vòng lặp CV thường được nối tiếp bằng vòng quay vấn đề. Đây là phiên bản mà bạn có thể tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng với các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của mình bằng tiếng Anh giao tiếp . Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các câu trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Q: Bạn có thể giới thiệu về bản thân?

A: Tôi là Mai Anh. Chuyên ngành của mình là Thiết kế đồ họa nội thất và tôi đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thiết kế đồ họa nội thất luôn là một trong những niềm đam mê lớn nhất của mình. Mình thích sáng tạo nghệ thuật, và thử thách bản thân trong mọi việc tôi làm. Đó là lý do tại sao mình gửi hồ sơ cho công việc này!

tieng-anh-giao-tiep-phong-van-cau-tra-loi-an-tuong-den-nha-tuyen-dung-so-1
Tổng hợp các câu trả lời cho các câu hỏi trong tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn

Q: Điểm mạnh của bạn là gì?

A: Ba điểm mạnh lớn nhất của tôi là khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc độc lập và sự sẵn sàng học hỏi.

Q: Điểm yếu của bạn là gì?

A: Đôi khi, tôi hơi bất cẩn. Để khắc phục điểm bất lợi này, tôi thường kiểm tra lại công việc của mình.

Q: Mục tiêu ngắn hạn của bạn là gì?

A: Hiện tại, mục tiêu ngắn hạn quan trọng nhất là trở thành người viết nội dung sáng tạo và thành thạo. Bên cạnh đó, tôi cũng hướng đến việc cải thiện các kỹ năng mềm của mình.

Q: Mục tiêu dài hạn của bạn là gì?

A: Mục tiêu dài hạn của tôi là trở thành giám đốc điều hành tiếp thị và có thêm kiến ​​thức về SEO trong 3 năm tới. Ngoài ra, bản thân tôi còn muốn thử thách trong các lĩnh vực tiếp thị khác.

Q: Bạn có thể cho tôi biết về kinh nghiệm của bạn?

A: Tôi có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự. Tôi đã từng giữ các vị trí liên quan tại một số công ty. Vì vậy, tôi tự tin về khả năng của mình để đảm đương các công việc nhân sự như tuyển dụng, quản lý lợi nhuận của nhân viên, v.v.

Q: Bạn có làm việc tốt dưới áp lực không?

A: Vâng. Tôi có thể làm rất tốt dưới áp lực công việc. Khi đi làm, tôi luôn cố gắng quản lý thời gian sao cho giảm bớt sự căng thẳng. Mẹo của tôi là uống một tách trà ấm và hít thở sâu.

Q: Tại sao bạn lại rời bỏ công việc cuối cùng của mình?

A: Công việc trước đây của tôi đã cho rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Tuy nhiên, tôi nghĩ đã đến lúc thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới.

Q: Tại sao bạn muốn công việc này?

A: Trước hết, tôi muốn thử sức mình trong lĩnh vực tiếp thị. Ngoài ra, khi đọc bản mô tả công việc, tôi thực sự ấn tượng với các nhiệm vụ của vị trí này. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ tiếp thu nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm đến thế.

Q: Tại sao chúng tôi nên thuê bạn?

A: Từ những gì tôi đã học được, có vẻ như bạn đang tìm kiếm một người có thể xử lý các mối quan tâm của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực Dịch vụ khách hàng, tôi tin rằng tôi là nhân viên mà bạn đang tìm kiếm.

Q: Bạn biết gì về công ty của chúng tôi?

A: Tôi đọc trên trang web của bạn rằng bạn là một trong những công ty bảo mật dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam và bạn phục vụ hơn 30 công ty công nghệ bao gồm những công ty lớn như TechLeap, Vina Vision, v.v. Tôi luôn thấy mình trở thành một phần của công ty của bạn như một cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân và tạo ra nhiều giá trị hơn trong lĩnh vực công nghệ.

Q: Bạn mong đợi điều gì ở công việc mới?

A: Kỳ vọng của tôi đối với vị trí này sẽ mang lại cho tôi cơ hội mở rộng chân trời và trau dồi kỹ năng của mình để mang lại nhiều giá trị hơn cho công ty.

tieng-anh-giao-tiep-phong-van-cau-tra-loi-an-tuong-den-nha-tuyen-dung-so-2
Các câu trả lời phỏng vấn xin việc tiếng Anh gây ấn tượng nhà tuyển dụng

Xem thêm: Có gì tại khóa học tiếng anh giao tiếp quốc tế 1 tại Aten 

Các câu thường được sử dụng trong tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn 

Bạn cần làm gì để gây ấn tượng từ câu hỏi đầu tiên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những câu thường dùng trong tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn nhé.

Bạn có thể giới thiệu bản thân? (Bạn có thể giới thiệu về bản thân không?)

Tôi là Thanh Mai. Tôi tốt nghiệp Đại học năm 2017. Chuyên ngành Thiết kế đồ họa và đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thiết kế đồ họa là một trong những đam mê lớn nhất của tôi. Tôi thích nghệ thuật, ở xung quanh những kiểu người khác nhau và thử thách bản thân trong mọi việc. Đó là lý do tại sao tôi nộp hồ sơ cho công việc này!

Thế mạnh của cậu là gì? (Điểm mạnh của bạn là gì?)

Ba điểm mạnh lớn nhất của tôi là khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc độc lập và tinh thần sẵn sàng học hỏi.

(3 trong số thế mạnh lớn nhất của tôi là sự sáng tạo, công việc kỹ thuật và tinh thần ham học hỏi.)

Tôi có thể làm việc nhóm và làm việc riêng tốt.

tieng-anh-giao-tiep-phong-van-cau-tra-loi-an-tuong-den-nha-tuyen-dung-so-3
Các câu thường được sử dụng trong tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn

(tôi có thể làm việc tốt cả trong nhóm và một mình.)

Điểm yếu của cậu là gì? (Của bạn điểm yếu là gì?)

Đôi khi, tôi hơi / khá bất cẩn. Để khắc phục điểm yếu này, tôi thường kiểm tra lại công việc của mình (Đôi khi mình bất cẩn. Để cải thiện điểm yếu mình thường kiểm tra công việc hai lần).

Hiện tại, tôi không hài lòng tuyệt đối với kỹ năng thuyết trình của mình. Vì vậy, tôi đã luyện tập thường xuyên chúng.

(Hiện tại, tôi không hoàn toàn hài lòng với chương trình thuyết trình kỹ năng của mình. Vì vậy, tôi đã và đã và đang rèn luyện chúng thường xuyên.)

Trên đây, Aten đã tổng hợp những câu hỏi và mẫu câu tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn thông tin đi xin việc để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu học tiếng anh giao tiếp từ đâu, thì đừng vô ngại mà tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp của Aten để được đào tạo bài bản nhé. Cùng đợi những bài viết tiếp theo của Aten!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài