10+ địa chỉ luyện thi IELTS TPHCM chất lượng

IELTS hay International English Language Testing System là một bài thi quốc tế được tổ chức nhằm kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh. Đạt một số điểm IELTS cao không chỉ giúp bạn tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài mà còn mở ra nhiều cơ hội mới trong học tập và công việc. Chính vì vậy mà xu hướng lựa chọn chứng chỉ này đang ngày càng tăng cao. Trong bài viết sau đây hãy cùng Aten English tìm hiểu những địa chỉ luyện thi IELTS TPHCM chất lượng hàng đầu hiện nay.

Aten English

Aten English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS TPHCM được nhiều bạn học tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ này mang đến khóa học dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng Anh. Bên cạnh chuyên luyện thi chứng chỉ, Aten cũng tập trung nâng cao toàn diện 4 kỹ năng cơ bản cho học viên, từ đó bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp. 

Đội ngũ giảng viên tại Aten nổi tiếng là những thầy cô giàu kinh nghiệm và chuyên môn đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc…Điểm đặc biệt của khóa học này là ứng dụng mô hình học “3 thầy 1 trò” độc quyền, cùng với đó là lớp học chỉ từ 12-15 học viên. Nhờ đó đảm bảo người học được tiếp thu đầy đủ kiến thức cũng như giải quyết mọi khó khăn trong quá trình học tập.

Ngoài ra Aten English còn nổi tiếng khi sử dụng phương pháp giảng dạy của người Do Thái, kết hợp giữa hình ảnh – âm thanh – vận động. Cùng với đó là giáo trình được thiết kế vẽ tay bằng hình ảnh sinh động. Do đó hỗ trợ nâng cao khả năng ghi nhớ và hiểu kiến thức của người học. Thông qua khóa học tại đây chắc chắn bạn có thể cải thiện kỹ năng của bản thân và đạt kết quả cao nhất. 

hinh-anh-luyen-thi-ielts-tphcm-so-1
Aten English là trung tâm luyện thi IELTS TPHCM được nhiều bạn học tin tưởng lựa chọn

Hội đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh (British Council) là đơn vị tổ chức chính của bài thi IELTS. Địa chỉ này chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1993. Trải qua 30 năm phát triển, Hội đồng Anh đã đào tạo hơn 10.000 học viên. Vậy nên không quá khó hiểu khi đây luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi muốn Luyện Thi IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Ưu điểm đầu tiên khi theo tham gia khóa luyện thi IELTS tại British Council là bạn sẽ được học tập với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả phòng học đều được trang bị bảng thông minh, máy lạnh, máy tính,…để phục vụ quá trình giảng dạy. Đặc biệt hệ thống thư viện tại đây luôn cập nhật những đầu sách mới, cung cấp cho người đọc tất cả thông tin hữu ích về bài thi IELTS. 

Hội đồng Anh sở hữu 100% giảng viên là người bản xứ không chỉ dày dặn kinh nghiệm mà còn có những chứng chỉ, bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Do đó học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức chính xác và thực tiễn nhất, nhanh chóng nâng cao trình độ của mình. 

hinh-anh-luyen-thi-ielts-tphcm-so-2
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, chất lượng

MC IELTS

MC IELTS là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thành lập bởi thầy Gary McCloud, một cựu giám khảo chấm thi IELTS. Mặc dù chỉ sở hữu 12 giảng viên trong đó 7 giáo viên nước ngoài và 5 giáo viên Việt Nam nhưng MC IELTS luôn đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất. 

Tất cả giáo viên tại đây đều tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới với bằng cấp TESOL, TEFT cùng nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS. Đặc biệt 3 cựu giám khảo chấm thi IELTS là thầy Gary, Mark, Tony sẽ đảm bảo mang đến những kiến thức sát nhất với đề thi thực tế. 

Khóa học tại MC IELTS sử dụng giáo trình chuyên biệt được thiết kế riêng bởi đội ngũ cựu giám khảo IELTS và giảng viên giàu kinh nghiệm. Do đó không chỉ cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc mà còn chia sẻ những mẹo hữu ích trong quá trình làm bài. 

Cuối cùng một ưu điểm không thể bỏ qua là học phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa các khung giờ học trong ngày để phù hợp nhất với lịch trình của bản thân.

hinh-anh-luyen-thi-ielts-tphcm-so-3
MC IELTS thành lập bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS

 

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop luôn là địa chỉ hàng đầu dành cho các bạn học viên khi có nhu cầu luyện thi IELTS. Ưu điểm nổi bật đầu tiên của trung tâm này là đội ngũ giảng viên chất lượng với 100% các thầy cô đạt chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên. Với chuyên môn sư phạm, sự nhiệt huyết cùng kinh nghiệm thực tế trong quá trình thi, học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức hữu ích để nhanh chóng nâng cao trình độ của mình. 

The IELTS Workshop sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng khu thư viện với hàng loại tài liệu hữu ích. Tát cả Thêm vào đó trung tâm cung cấp đa dạng khóa học, phù hợp với mọi trình độ. Tất cả khóa học tại đây đều được xây dựng với lộ trình hợp lý và khoa học, hỗ trợ học viên tiến bộ trong thời gian nhanh nhất. 

hinh-anh-luyen-thi-ielts-tphcm-so-4
The IELTS Workshop sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Bài viết trên đã tổng hợp một số địa chỉ địa chỉ luyện thi IELTS TPHCM chất lượng hàng đầu hiện nay. Mong rằng với những thông tin được cung cấp bạn sẽ tìm kiếm được trang tâm uy tín và phù hợp nhất với bản thân để đạt được kết quả ưng ý.  

Xem thêm: Review khóa học IELTS online uy tín FREE & trả phí (2022) tại đây. 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên