4 phương pháp trị bệnh lười tiếng Anh kinh niên tại nhà (Phần 1)

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà có rất nhiều ưu điểm như thời gian thoải mái linh động, tiết kiệm nhiều chi phí…nhưng lại có một nhược điểm là dễ tạo cho người học tâm lý ỷ lại, lười biếng, trì hoãn việc học.
Người lười không phải ngày một ngày hai mà trở nên chăm chỉ ngay được. Qua bài viết dưới đây, Aten sẽ tiết lộ cho bạn 4 cách hữu hiệu nhất để trị bệnh lười khi tự học tiếng Anh.

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cũng phải có thời gian biểu cụ thể

Đừng bao giờ nghĩ rằng, khi học tiếng Anh giao tiếp tại nhà tức là bạn có thể học vào bất kì lúc nào mình muốn, bỏ không học một vài hôm cũng không sao. Việc gián đoạn quá trình học và không học theo một thời gian cụ thể sẽ rất dễ dẫn đến sự nhàm chán, muốn bỏ cuộc trong khi chỉ vừa mới bắt đầu. Bạn cần có bảng kế hoạch học tập cụ thể của từng ngày, chia thời gian học cho từng kỹ năng một cách thật khoa học để dễ kiểm soát quá trình học của mình.
=>> Xem thêm: 4 phương pháp trị bệnh lười tiếng Anh kinh niên tại nhà (Phần 2)
phuong-phap-hoc-tieng-anh-kinh-nien-tai-nha

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà phải biết phân chia và hoàn thành từng mục tiêu

Hoàn thành từng mục tiêu nhỏ sẽ khiến bạn hào hứng và có động lực hơn trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Hãy chia nhỏ từng phần học và cố gắng hoàn thành từng phần một, bạn sẽ thấy hứng thú hơn mỗi ngày vì đó là cách bạn từng bước đến gần hơn với mục tiêu lớn đặt ra ban đầu.
phuong-phap-hoc-tieng-anh-tai-nha3
 
 

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà kết hợp với thư giãn và giải trí

Nếu đã quá chán nản với sách vở, với những bài nói nhàm chán lặp đi lặp lại, tại sao không thử một cách học khác, đó là học tiếng Anh giao tiếp qua các kênh youtube, qua phim hoặc qua bài hát? Đây chính là cách học kết hợp với giải trí, giảm bớt sự mệt mỏi, uể oải mà lượng kiến thức thu nhận được cũng không hề khiêm tốn chút nào. Trong quá trình học, đừng quên ghi lại các từ vựng hay và bắt chước phát âm của người nước ngoài nhé.
Bạn có thể tham khảo kênh Youtube tự học tiếng Anh tại: https://bit.ly/2DYjKC0 

Kênh Youtube Aten – Địa chỉ uy tín cho những ai cần tự học tiếng Anh
Bệnh lười “mãn tính” có thể chữa khỏi hay không, phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí của chính bạn. Hãy thử áp dụng ngay những phương pháp mà Aten đã gợi ý trên đây và tìm lại động lực, hứng thú nhé.
Xem tiếp phần 2 với nhiều giải pháp hay ho hơn tại đây: https://bit.ly/30NKFZZ
 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên