4 phương pháp trị bệnh lười học tiếng Anh kinh niên tại nhà (Phần 2)

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà có rất nhiều ưu điểm như thời gian thoải mái linh động, tiết kiệm nhiều chi phí…nhưng lại có một nhược điểm là dễ tạo cho người học tâm lý ỷ lại, lười biếng, trì hoãn việc học. Người lười không phải ngày một ngày hai mà trở nên chăm chỉ ngay được. Cùng Aten tìm hiểu thêm nhiều phương pháp học thú vị nhé
(Xem lại phần 1 tại: https://bit.ly/3fQlBFU)

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà không thể thiếu bạn đồng hành

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà không có nghĩa là học một mình mà bạn cũng có thể tìm những người bạn chung mục tiêu cùng tự học với nhau. Học cùng nhau sẽ tạo nên sự thi đua giữa những người bạn với nhau, các bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm từ người khác. Từ đó, mỗi buổi học sẽ trôi qua một cách hào hứng hơn rất nhiều.
phuong-phap-tr-benh-luoi-hoc-tieng-anh

Tìm người bạn học tiếng Anh đồng hành ở đâu?

Tự học tiếng Anh ở nhà đòi hỏi ý chí và tinh thần “tự thân vận động” của người học rất cao. Tuy nhiên, với những người xuất phát điểm mất gốc tiếng Anh thì câu chuyện tự học sẽ nan giải hơn rất nhiều. Vì ngoài một người đồng hành biết cách tạo động lực học cho bạn, đó còn phải là người có đủ chuyên môn tiếng Anh, để dẫn dắt bạn đường đi nước bước trong hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn.

Aten English School – Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh đã là người bạn đồng hành giúp hơn 86.000 bứt tốc tiếng Anh chỉ trong 3-6 tháng. Điều làm nên sự khác biệt của Aten so với những lựa chọn nhan nhản ngoài thị trường, đó là MÔ HÌNH 3 THẦY 1 TRÒ.
Với sự trợ giúp của 3 thầy cùng lúc, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ trên lớp tới quá trình tự học tại nhà:

  • Giảng viên 1: Trực tiếp thiết kế lộ trình học riêng, phù hợp với trình độ và nhu cầu, mục đích học tiếng Anh của bạn. TRUYỀN TẢI KIẾN THỨC bằng phương pháp dễ hiểu, dễ nhớ
  • Giảng viên 2: Sau khi học kiến thức từ Giảng viên 1, bạn được cùng GIẢNG VIÊN 2 THỰC HÀNH GIAO TIẾP, sử dụng tiếng Anh linh hoạt trong các ngữ cảnh cuộc sống, để nhớ lâu hơn, học đâu áp dụng đó. 
  • Trợ Giảng: Theo sát rà soát lại kiến thức bạn học sau mỗi tiết học, đồng hành cùng bạn trong những giờ LÀM BÀI TẬP TẠI NHÀ, để bạn không bỏ quên những kiến thức đã học trên lớp.


 
Với kinh nghiệm 8 năm đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, Aten sẽ giúp bạn thiết kế lộ trình học tương xứng với kiến thức khởi điểm và mục tiêu học tiếng Anh của bạn
Đăng ký tại:https://dangkyhoc.aten.edu.vn/ 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài