60h học tiếng Anh dành cho người đi làm cực hiệu quả

Cải thiện tiếng Anh dành cho người đi làm chỉ với 60h học? Nghe có vẻ khó, song đó chính là những gì mà giảng viên Aten English sẽ giúp bạn đạt được sau khóa học online đặt biệt dành cho người đi làm.

Lộ trình học tiếng Anh dành cho người đi làm

Lộ trình khoa học và bài bản là chìa khóa của một khóa học thành công. Tại Aten, các khóa học đều gồm nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn tập trung một nội dung chính, từ cơ bản đến mở rộng, nâng cao.
Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của khóa học được thiết kế bám sát mục tiêu giao tiếp thông thạo. 60h học xoáy sâu và nâng cao những kiến thức, kỹ năng giao tiếp. Các khóa học tại Aten nói không với việc học dàn trải, kiến thức lan man.

tieng-anh-danh-cho-nguoi-di-lam-2

Khóa học tiếng Anh đặc biệt gồm lộ trình khoa học, ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nội dung khóa học không chỉ liên quan đến kỹ năng giao tiếp thường ngày.

 • Khóa học hướng tới người đi làm, chọn lọc phương pháp học giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.
 • Những kiến thức trong khóa học online 60h được chọn lọc sao cho phù hợp với nhu cầu của người đi làm, cung cấp kiến thức thực tiễn, có tính ứng dụng cao.
 • Nội dung khóa học được tối ưu dựa trên nhu cầu của mỗi học viên.
 • Tham gia khóa học tiếng Anh online, người học được cải thiện các kỹ năng cần thiết cho công việc, gồm tư duy logic, làm báo cáo, thuyết trình, đàm phán bằng tiếng Anh,…

Khóa học online chắc chắn giỏi được thiết kế phù hợp với người đi làm. Với 60h học, lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm trong khóa tiếng Anh online đặc biệt gồm: Chuẩn hóa phát âm – Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày – Tiếng Anh giao tiếp trong công việc.

Giai đoạn chuẩn hóa phát âm tiếng Anh dành cho người đi làm

Trong giao tiếp, phát âm đúng là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên với khóa tiếng Anh dành cho người đi làm tại Aten, bạn không chỉ phát âm đúng, mà còn chuẩn và có được ngữ điệu tự nhiên.
Giai đoạn chuẩn hóa phát âm sẽ giúp học viên sửa những lỗi phát âm sai. Người đi làm được học lại cách phát âm của 44 âm tiết trong tiếng Anh. Từ kiến thức nền tảng này, bạn sẽ biết cách phát âm bất cứ từ tiếng Anh nào, chỉ cần nhìn vào phiên âm quốc tế của chúng.
Ngoài ra, nội dung giai đoạn chuẩn hóa còn bao gồm kỹ thuật phát âm nâng cao. Thay vì “bắt chước” người bản xứ một cách bản năng, người học được tiếp xúc với các kỹ thuật giúp bạn phát âm hay và tự nhiên hơn.
Khi đã phát âm đúng và hay, bạn sẽ bắt đầu cải thiện vốn từ vựng và khả năng nghe nói cơ bản. Người học sẽ tập nghe các đoạn hội thoại đơn giản ở tốc độ chậm để làm quen. Đồng thời, bạn được làm quen và học những từ vựng tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cơ bản nhất.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp các chủ đề trong cuộc sống

Nếu bạn làm việc trong môi trường có sếp hoặc nhiều đồng nghiệp người nước ngoài, việc giao tiếp trao đổi hằng ngày bằng tiếng Anh là không thể tránh khỏi. Những cuộc hội thoại đơn giản về cuộc sống hằng ngày sẽ giúp bạn cởi mở và hòa đồng hơn.
Đó cũng là nội dung những gì học viên được học trong giai đoạn 2. Tại giai đoạn này, người học đã phát âm tốt, nghe hiểu đơn giản. Bạn sẽ được mở rộng vốn từ về những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

tieng-anh-danh-cho-nguoi-di-lam-3

Học viên được cải thiện khả năng giao tiếp về chủ đề trong cuộc sống.

Cụ thể, học viên được bổ sung 500 từ vựng và những mẫu câu thông dụng nhất. Quá trình học lý thuyết kết hợp với thực hành giúp người học dễ dàng thuộc từ vựng và cải thiện phản xạ nghe nói.
Học viên của khóa tiếng Anh online cho người đi làm được giảng viên hướng dẫn các cách mở đầu và tiếp dẫn cuộc hội thoại. Đối với khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm này, mỗi học viên sẽ được kèm cặp bởi 1 giảng viên. Điều này giúp bạn có cơ hội thực hành nhiều hơn, giao tiếp liên tục bằng tiếng Anh.
So với các khóa học đại trà khác, khóa tiếng Anh 1 kèm 1 đẩy nhanh tiến độ và giúp bạn tận dụng tối đa mỗi giờ phút của buổi học. Đó là lý do mà chỉ với 60h học, học viên có thể thành thạo việc nghe nói tiếng Anh trong môi trường công sở lẫn cuộc sống hằng ngày.

Giao tiếp thành thạo chủ đề liên quan đến công việc

Giai đoạn 3 sẽ là giai đoạn đem lại nhiều hứng khởi với học viên. Bởi lúc này bạn đã có các kiến thức và kỹ năng cơ bản về giao tiếp tiếng Anh. Ở giai đoạn này, các giảng viên sẽ tập trung giúp bạn cải thiện vốn từ về lĩnh vực đặc thù liên quan đến công việc của bạn, các kỹ năng
Người học sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Việc thành thạo tiếng Anh giao tiếp giúp quá trình trao đổi với đồng nghiệp của bạn được tối ưu, nâng cao hiệu suất làm việc và sự chuyên nghiệp.
Nội dung đào tạo giai đoạn 3 của khóa học tiếng Anh online cho người đi làm đem lại những kiến thức vô cùng thiết thực, gồm:

 • Từ vựng liên quan đến chuyên ngành dùng trong giao tiếp chốn công sở
 • Những cấu trúc câu, định dạng văn bản dùng trong công việc như báo cáo, báo giá, email ứng tuyển,…
 • Kỹ năng trình bày ý kiến, quan điểm, đàm phán, thuyết phục,… bằng tiếng Anh

Kết quả sau 60h học

Lợi ích khi đăng ký khóa học tiếng Anh online là điều người học quan tâm nhất. Nhiều học viên thắc mắc liệu sau 60h học họ có thể thật sự thành thạo giao tiếp tiếng Anh hay không. Câu trả lời là “Có”, với điều kiện bạn học tập một cách tích cực, kiên trì và không bỏ bê việc học, làm bài tập.
Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm này đã được đội ngũ giảng viên thiết kế một cách hợp lý nhất. Việc lên lộ trình và nội dung các buổi học đều được tính toán kỹ lưỡng, kết hợp các phương pháp dạy khoa học, dễ nắm bắt.

tieng-anh-danh-cho-nguoi-di-lam-4

Sau 60h học, học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Điều làm nên uy tín của Aten và khóa học tiếng Anh online đặc biệt này là cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Theo đó, học viên Aten sẽ đạt được kết quả rõ ràng.

 • Cải thiện đồng đều các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Phát âm chuẩn, ngữ điệu tự tin, cuốn hút.
 • Giao tiếp thành thạo, trôi chảy, phản xạ ngôn ngữ nhanh nhạy.
 • Thông thạo từ vựng tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, sử dụng thuần thục các câu giao tiếp về chủ để cuộc sống lẫn công việc.
 • Năng lực tiếng Anh tổng thể đạt level B2 (theo khung chuẩn châu u), tương đương 5.5 IELTS và 600 TOEIC.

Cải thiện các kỹ năng một cách rõ ràng

Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại Aten giúp học viên cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh rõ ràng. Tuy nhiên bên cạnh đó, học viên cũng sẽ vững các kiến thức nền tảng và những kỹ năng khác. Điều này giúp bạn dễ dàng phát triển năng lực ngoại ngữ cao hơn mà không chỉ dừng lại ở giao tiếp cơ bản.
Cụ thể, khóa học tiếng Anh online dành cho người đi làm xây dựng cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc:

 • Kỹ năng listening. Nghe hiểu tử 80 – 100% nội dung hội thoại, các buổi thuyết trình, đàm phán, các cuộc họp bằng tiếng Anh.
 • Kỹ năng speaking. Phản xạ nhanh nhạy, nói lưu loát, trình bày ý kiến, quan điểm một cách trôi chảy, biết cách mở và phát triển cuộc hội thoại, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
 • Ngữ pháp. Thông thạo cách dùng 300 mẫu câu và các cấu trúc câu thông dụng nhất.
 • Từ vựng. Tích lũy vốn từ vựng lên đến 2000 từ, bao gồm từ ngữ trong giao tiếp đến từ ngữ chuyên dùng trong môi trường công sở chuyên nghiệp.

Mẹo học tiếng Anh dành cho người đi làm

Bên cạnh việc chọn tham gia khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Aten, bạn cũng cần tìm hiểu một số phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Những phương pháp, cách học này giúp học viên nhanh nhớ bài, nhớ lâu hơn, tiết kiệm tối đa thời gian.

Học tiếng Anh dành cho người đi làm với phương pháp 2S

2S là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ hiệu quả. Đối với mỗi câu hỏi, người học sẽ tìm chủ ngữ và động từ trong chính câu hỏi đó, chọn từ nối nếu có để hoàn thiện câu trả lời. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn về phương pháp học cải thiện khả năng phản xạ này trong các khóa học tại Aten.

Luyện tập mọi lúc, mọi nơi

Là người đi làm, bận rộn với công việc 8h mỗi ngày, bạn chắc chắn chắc sẽ không có nhiều thời gian ôn luyện tiếng Anh như học sinh, sinh viên. Vì vậy bí quyết học tiếng Anh dành cho người đi làm là luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

Tiếng Anh dành cho người đi làm

Luyện thường xuyên giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh.

Bạn không cần phải có người đối thoại hay giảng viên để cùng học. Mỗi ngày, khi kết thúc công việc, bạn chỉ cần dành ra một khoảng thời gian để tự tập nói. Ví dụ, bạn có thể vừa pha cà phê, vừa tự nói về hành động của mình, các bước pha cà phê, những nguyên liệu bạn cần,… bằng tiếng Anh.

Viết ra giấy

Viết ra giấy là cách đơn giản và hiệu quả để củng cố kỹ năng writing và ôn luyện từ vựng. Bạn không cần viết quá nhiều, chỉ cần tóm tắt công việc 1 ngày bằng tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên danh sách công việc cần làm cho ngày mai bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt như bạn vẫn làm.
Khi đã có kiến thức nền tảng về ngữ pháp và từ vựng, hãy dần sử dụng tiếng Anh khi viết nhiều hơn, ví dụ như dùng tiếng Anh để ghi chú,…
Bạn muốn nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin, tiếp cận nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mở rộng con đường thăng tiến? Đừng ngần ngại tìm hiểu và đăng ký khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại Aten. 60h đồng hồ chỉ là một khoảng thời gian ngắn, song nó có thể thay đổi sự nghiệp của bạn. Liên hệ Aten để được tư vấn về khóa học đặc biệt này nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài