Top 4+ cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm nhất định phải có

Trong thời kỳ công nghệ hóa – hiện đại hóa 4.0 như hiện nay, việc biết tiếng Anh chính là một điểm cộng và là ưu thế lớn đối với người đi làm. Đối với người đi làm tiếng Anh là gì. Đối với người đi làm, để có thể xét tăng lương, thăng chức hay đi công tác nước ngoài, bạn đều phải giỏi trong kỹ năng giao tiếng bằng tiếng Anh của mình. Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội trên, thì hãy “dinh” về ngay cho bản thân mình 4+ cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm dưới đây nhé!

4+ cuốn sách tiếng Anh cho người đi làm

English Pronunciation In Use

English Pronunciation In Use chính là một cuốn sách mà chúng ta không thể bỏ qua. Đây được biết đến như là chìa khóa duy nhất để giúp bạn có thể giao tiếp tốt hơn. Dù bạn là sinh viên, hay người đi làm thì bạn cũng đều có thể sử dụng nó. 

hinh-anh-sach-tieng-anh-danh-cho-nguoi-di-lam-so-1.jpg
English Pronunciation in Use
Đây được biết là một cuốn sách “gối đầu giường” đối với việc học tiếng Anh cho người đi làm một cách bài bản nhất. 
English Pronunciation In Use được xuất bản bởi đại học Cambridge, với 60 bài học và kèm với đó là các khóa học tiếng anh online đều được đi kèm với các bản Audio bản tiếng Anh chuẩn xác nhất.

Bộ sách English Pronunciation In Use

Bộ sách này được xuất bản gồm có 3 cuốn:

 • English Pronunciation In Use – Elementary
 • English Pronunciation In Use – Intermediate
 • English Pronunciation In Use – Advanced

English Pronunciation In Use được biết đến là một bộ sách tiếng Anh dành cho người đi làm vào việc pháp âm và các phương pháp luyện nghe. Bộ sách được chia theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao với các phần như: âm đơn, trọng âm, nối âm, ngữ điệu.
Bộ sách này không chỉ giúp cho chúng ta luyện nghe, mà còn được thiết kế với nhiều hình ảnh sinh động giúp cho việc học tiếng Anh dành cho người đi làm trở nên dễ dàng hơn. 
Song hành cùng lý thuyết, bộ sách còn kèm theo các bài tập bài bản giúp cho người học có thể ôn luyện lại và ghi nhớ bài học lâu hơn. Những phần tài liệu tham khảo ở cuối sách với các ký hiệu phát âm sao cho đúng mang lại cho người học rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

English Vocabulary In Use

Việc học từ vựng là một điều mà bất kể ai học tiếng Anh điều không thể bỏ qua. Việc thiếu thốn vốn từ vựng sẽ làm cho bạn mất đi khả năng tự tin trong giao tiếp và biểu đạt ý của mình đến với người nghe, nhất là đối với người đi làm sẽ là một khó khăn rất lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Vì vậy việc học tiếng Anh cho người đi làm là một điều vô cùng quan trọng.

hinh-anh-sach-tieng-anh-danh-cho-nguoi-di-lam-so-2.jpg
English Vocabulary In Use
Để khắc phục tình trạng đó và có thể nâng cao vốn từ vựng của bản thân mình, bạn hãy trang bị cho bản thân mình bộ sách English Vocabulary In Use. Bộ sách này cũng là một bộ sách được xuất bản tại đại học Cambridge, bộ sách được phân thành 4 cấp độ tùy vào năng lực của người học:

 • Elementary
 • Pre – Intermediate & Intermediate
 • Upper – Intermedia
 • Advanced

Đối với người đi làm tiếng Anh là gì và bạn đang ở bất kỳ trình độ nào thì bạn cũng đều khó mà có thể bỏ qua cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm này được đâu nhé!

Everyday Conversations English

Nếu bạn đang thuộc trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc trung cấp, thì cuốn Everyday Conversations English này sẽ chính là “chân ái” của cuộc đời bạn rồi đấy. 
Everyday Conversations English là một cuốn sách được thiết kế từ bộ ngoại giao Hoa Kỳ. Sách bao gồm các cuộc hội thoại trong sinh hoạt hàng ngày, và đây sẽ là những tình huống và sẽ gặp trong chốn công sở của mình.

hình ảnh sách tiếng Anh dành cho người đi làm số 3
Everyday Conversations English
Vì vậy, đây chính là một cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm giúp cho quá trình giao tiếp trong môi trường công việc trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng từ, cũng như các loại mẫu câu phù hợp với từng bối cảnh nhất.

Oxford Business English – Express Series

Oxford Business English – Express Series được biết đến là một bộ sách tiếng Anh phù hợp đối với người đi làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bộ sách này gồm 12 cuốn và được chia làm 3 phần dựa theo nghề nghiệp, kỹ năng và công nghiệp giúp cho việc học tiếng Anh cho người đi làm dễ dàng và đúng trọng tâm nhất. Bạn cũng có thể sử dụng cuốn sách tham khảo này học tiếng anh online thi ielts

hinh-anh-sach-tieng-anh-danh-cho-nguoi-di-lam-so-4.jpg
Oxford Business English – Express Series
Mỗi một phần sẽ bao gồm sách hướng dẫn, giúp cho quá trình học trở nên dễ dàng hơn, kèm theo đó là các bài tập và audio giúp cho việc luyện tập và ghi nhớ được lâu hơn.
Khi lựa chọn Oxford Business English, người học sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về từ vựng, cách phát âm và các thông tin liên quan đến lĩnh vực công việc của bản thân mình. Cùng với các tình huống thực tế quen thuộc sẽ giúp cho các bạn dễ dàng học tập và ghi nhớ, giúp bạn dễ dàng có thể ứng dụng ngay khi học tập.
Vì vậy, khi lựa chọn cho bản thân mình một cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm thì chúng tôi tin rằng Oxford Business English sẽ là một cuốn sách mà các bạn không thể bỏ qua được. 

Học tiếng Anh dành cho người đi làm tốt nhất tại Aten English

Sau khi khảo sát trên thị trường và biết được sự lo lắng trong việc học tiếng Anh đối với người đi làm, Aten English với sứ mệnh “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu” đã cam kết tới người học của mình “Bạn trao niềm tin – Aten trao kiến thức” giúp người học trong quá trình học tiếng Anh của mình.
Đối với người đi làm tiếng Anh là gì? Đối với người đi làm việc biết tiếng Anh là vô cùng cần thiết và quan trọng trong công việc của bản thân mình. Vì vậy, hiện nay ngày càng có nhiều người đi tìm cho bản thân mình các khóa học tiếng Anh để phục vụ cho công việc. 
Để đáp ứng được những nhu cầu đó, Aten English với chương trình giảng dạy cao, cùng đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng đã trở thành sự lựa chọn cả nhiều người và trở thành một khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tốt nhất hiện nay. 

hinh-anh-sach-tieng-anh-danh-cho-nguoi-di-lam-so-5.png
Aten English

Khóa học tại Aten

Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân mình một trong bốn khóa học:

 • Khóa học giao tiếp trọn đời
 • Khóa học online chắc chắn giỏi
 • Khóa học phát âm chuẩn
 • Khóa học cam kết đầu ra

Ngoài việc tìm kiếm cho bản thân một cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm thì bạn cần phải đăng ký thêm cho bản thân mình một khóa học để chúng có thể hỗ trợ lẫn nhau và mang lại kết quả tốt nhất.
Việc học tiếng Anh online dành cho người đi làm đang trở thành một khóa học được nhiều người tin tưởng nhất, tại đây Aten không chỉ cam kết về độ uy tín và chất lượng đầu ra, mà còn kèm theo đó là các khóa học tiếng Anh online vô cùng chất lượng mà bạn có thể trao niềm tin khi lựa chọn.
Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn top 4+ cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn đừng quên rằng nên kết hợp việc đọc sách và học tiếng Anh để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để giải đáp các thắc mắc và biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài