Giải pháp dạy tiếng anh cho doanh nghiệp online 4.0

Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp là một trong những giải pháp mới hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Các công ty áp dụng phương pháp dạy tiếng anh cho doanh nghiệp online này như thế nào và có lợi ích gì? Aten English sẽ giúp bạn tìm câu trả lời trong bài viết tiếp theo này. 

Dạy tiếng anh cho doanh nghiệp online là gì? 

Dạy tiếng anh cho doanh nghiệp online là phương thức giáo dục và học tập trực tuyến sử dụng các thiết bị kết nối Internet. Hình thức này cho phép giáo viên và học sinh trao đổi, lưu  tài liệu và liên lạc từ xa  mà không cần gặp mặt trực tiếp. 

giai-phap-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-online-4-0-so-1
Dạy tiếng anh cho doanh nghiệp

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và giáo dục, học trực tuyến ngày nay đã được chấp nhận rộng rãi trong  nhiều lĩnh vực khác nhau. Không khó để tìm thấy các khóa học hay ứng dụng trực tuyến dạy tiếng Anh giao tiếp hay bất kỳ ngôn ngữ nào  theo cách này, giúp  học viên tiếp cận và nâng cao kiến ​​thức dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Ưu điểm của dạy tiếng anh cho doanh nghiệp online 

Tiết kiệm tối đa chi phí 

So với phương pháp học truyền thống, việc triển khai e-learning giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí  đào tạo. Có thể cắt giảm một số chi phí, ví dụ: chi phí tổ chức lớp  offline, chi phí cài đặt, in ấn tài liệu. Đối với một số công ty có nhiều địa điểm, điều này giúp giảm  chi phí ăn ở và đi lại cho nhân viên để đào tạo tập trung. Theo các chuyên gia, triển khai học trực tuyến có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoảng 50-70% chi phí đào tạo. Đây là một con số rất có ý nghĩa đối với những công ty có nhu cầu tổ chức đào tạo thường xuyên. 

Xem thêm: Tiếng Anh giao tiếp trong công việc là như thế nào?

Cá nhân hóa/phân hóa quá trình đào tạo 

Trong công ty, từng bộ phận, phòng ban phải được đào tạo với nội dung riêng theo năng lực, theo lộ trình học tập của bộ phận. Áp dụng phương pháp này và đánh giá kết quả mất nhiều thời gian so với phương pháp truyền thống. Đồng thời, khi triển khai e-learning, toàn bộ nội dung của nó có thể được triển khai trong cùng một hệ thống, chuyên biệt hóa  cho từng người, bộ phận nếu cần. 

Điều này tạo điều kiện tối đa để nâng cao hiệu quả học tập và đánh giá  chính xác, toàn diện năng lực của từng nhân viên. 

Giữ Chân các nhân tài 

Bên cạnh chính sách đãi ngộ tốt, đào tạo tại chức thường xuyên cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để giữ chân nhân viên, đặc biệt là những nhân viên có kinh nghiệm. Rất ít nhân viên từ chối cơ hội làm việc trong môi trường thường xuyên có cơ hội học hỏi và nâng cao kỹ năng. 

Xem thêm:

6 Quan Niệm Sai Lầm Tai Hại Về Học Tiếng Anh Trực Tuyến 

1. Học trực tuyến nghĩa là xem các video học được quay sẵn 

Đây là một nhầm lẫn phổ biến của nhiều người. Về cơ bản, học tiếng Anh trực tuyến hiện nay có thể chia làm 2 loại chính: 

Nguồn học liệu được lưu trữ trên Internet 

Các nguồn học liệu này có thể là  phần mềm học tiếng Anh, sách điện tử hoặc  video ghi  bài giảng. Các khóa học phổ biến ở định dạng này bao gồm Edumall, Masterclass, Udemy, v.v. 

Các khóa học nói trên có thể được gọi là “loạt video được ghi lại”. Giá của các khóa học này là giá cả phải chăng. Bạn cũng có thể xem đi xem lại video bài giảng. Tuy nhiên, hình thức này không bao gồm giao tiếp giữa học sinh và giáo viên. Nếu bạn gặp  khó khăn hoặc khó hiểu bài học, không ai có thể giúp bạn hoặc hỗ trợ kỹ thuật. 

giai-phap-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-online-4-0-so-2
Nguồn học liệu được lưu trữ trên Internet

Học trực tuyến tương tác thời gian thực 

Hình thức này cho phép bạn  tham gia vào một lớp học thời gian thực, nơi mọi hoạt động dạy và học đều diễn ra qua Internet. Trong lớp học, có sự tương tác lẫn nhau giữa giáo viên và học sinh, học sinh và học sinh, như trong học tập ngoại tuyến; Ngoài ra còn có bài tập về nhà, sửa lỗi, bài tập nhóm, v.v. 

Để tổ chức lớp học theo hình thức này, giáo viên phải biết phương pháp học trực tuyến và công cụ học trực tuyến. Điều đó cũng đòi hỏi sự chuẩn bị rất bài bản và chuyên nghiệp của đơn vị giáo dục để mọi hoạt động dạy học trực tuyến đạt hiệu quả và chất lượng cao.

2. Khó giao tiếp với giáo viên và bạn học khi học tiếng Anh trực tuyến 

Đây là một quan niệm sai lầm. Hàng ngày bạn luôn giao tiếp với mọi người thông qua Internet. Bạn gọi video cho người thân, trò chuyện với bạn bè trong nhóm, tham gia đàm phán, gặp gỡ đối tác từ xa thông qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Tại sao giao tiếp tương tự không thể xảy ra trong lớp học? 

Với nền tảng học trực tuyến, lớp học vẫn đảm bảo có thể trò chuyện, trao đổi thông tin với cả lớp giống như khi học offline. Ngay cả với tính năng đặc biệt của một số ứng dụng lớp học ảo 

3. Học tiếng Anh online không bằng học offline 

Mọi phương pháp học đều có ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, khi nói đến chất lượng tiếng Anh, thay vì các yếu tố bên ngoài (học trực tuyến/ngoại tuyến), nên tập trung vào yếu tố con người (giáo viên và  học viên) 

Như đã đề cập trong đoạn trước ở trên, do tác động tương tác của trực tuyến và lớp học offline cũng gần giống nhau, học online hoàn toàn có thể đảm bảo việc tiếp thu kiến ​​thức và thăng tiến  của học viên như lớp học offline. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng một khóa học tiếng Anh trực tuyến nhưng không hiệu quả, hãy xem  

4. Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 học viên mới hiệu quả 

Chúng ta thường thích học riêng để giáo viên có thể dành cả buổi học cho chúng ta, lắng nghe và sửa lỗi từng chút một, nếu chưa hiểu có thể thoải mái học. . trả lời thầy  mà không  lo ảnh hưởng  người khác. Tuy nhiên, nếu  bạn kết luận từ điều này rằng chỉ có các lớp học trực tuyến 1-1 hoạt động, thì đây là một quan niệm sai lầm. 

Dù học  nhóm, bạn vẫn có đủ thời gian để luyện nghe – nói tiếng Anh, được chỉnh sửa và phản hồi chi tiết. Các bài thuyết trình trên lớp, phần hỏi đáp và thảo luận chung tạo cơ hội để bạn luyện phản xạ ngôn ngữ và rèn luyện sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Và nếu bạn ngại phát biểu, đừng chia sẻ quan điểm của mình, hãy cứ chờ cô giáo hỏi lớp 1-1, dù trong lớp bạn rất giỏi tiếng Anh  nhưng nếu bạn sử dụng giao tiếp thực tế thì bạn có chắc không? trả lời nhanh, không nhầm lẫn? 

Aten English – Giải pháp học tiếng Anh trực tuyến cho doanh nghiệp 

Trong môi trường hội nhập hiện nay, tiếng Anh giao tiếp công sở là một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển chung của doanh nghiệp. Vì vậy, việc triển khai phương thức dạy tiếng anh cho doanh nghiệp online được coi là giải pháp tối ưu giúp nâng cao toàn diện và nhanh chóng trình độ tiếng Anh của người đi làm. Trong đó, Aten English là một trong những chương trình dạy tiếng anh cho doanh nghiệp online biến nhất hiện nay bởi tính năng tuyệt vời. 

Lộ trình và Chương trình Học tập 

Aten English dạy học và giao tiếp tiếng Anh sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói trí tuệ nhân tạo đã được cấp bằng sáng chế để phát hiện và sửa lỗi phát âm ở mọi âm tiết. Nhờ đó, học viên được rèn luyện toàn diện kỹ năng phát âm tiếng Anh trong thời gian ngắn, nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp công sở. 

giai-phap-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-online-4-0-so-3
Lộ trình và Chương trình Học tập

Các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của Aten English thiết kế lộ trình học đặc biệt phù hợp với nhu cầu và đặc điểm cụ thể của công ty hoặc phòng ban, giúp đẩy nhanh việc ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày.

Kho bài học đa dạng phong phú 

Hiện tại, Aten English đã phát triển hơn 15.000 bài học và bài  tập tiếng Anh hỗ trợ toàn diện các kỹ năng nói như phát âm, trọng âm và ngữ điệu. Các bài học và bài  tập này được chia thành hơn 130 chủ đề từ Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Tiếng Anh Văn phòng Tổng quát. Tất cả các bài học đều có thể dễ dàng truy cập qua điện thoại, vì vậy nhân viên có thể thuận tiện thực hành mọi lúc, mọi nơi. 

Có thể thấy, việc triển khai dạy tiếng anh cho doanh nghiệp online là một bước tiến lớn trong giáo dục và mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp hoặc các chủ đề hữu ích khác, hãy truy cập Aten English để được giới thiệu và tư vấn miễn phí ngay bây giờ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài