Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tiêu chuẩn quốc tế

Để gia nhập thị trường quốc tế, bài giảng Tiếng Anh cho doanh nghiệp là điều kiện cần thiết. Vậy chương trình giảng dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp như thế nào? Cùng Aten English tìm hiểu nhé! 

Chương trình giảng dạy tiếng Anh doanh nghiệp là gì? 

Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp là quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh của toàn thể nhân viên công ty. Do toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng nhất cho các công ty thành lập thế giới. Vì vậy, dạy tiếng Anh là một cánh cửa để công ty mở ra những cơ hội mới, cơ hội phát triển mới, rộng hơn và lớn hơn. 

day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tieu-chuan-quoc-te1
Chương trình giảng dạy tiếng Anh doanh nghiệp là gì?

Mặt sự kiện, nguồn lực, yêu cầu tiếng Anh trong lĩnh vực hoạt động mà mỗi công ty đều có kế hoạch và giao diện học tiếng Anh chính trong kinh doanh doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù công ty đào tạo các khóa đào tạo nào thì kết quả đào tạo phải đảm bảo giao tiếp tiếng Anh với các chuyên gia kỹ thuật cần có trong môi trường làm việc. 

Nội dung chương trình Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp 

Nhân viên phải có kỹ năng viết, trình bày và nói để có hiệu quả. Vì vậy, trong đào tạo tiếng Anh, các công ty phải bảo đảm cho nhân viên phát triển các kỹ thuật cơ bản và cần thiết nhất để làm việc tốt: 

Kỹ năng sử dụng tiếng Anh 

Hoạt động của công ty không thể thực hiện chỉ bằng lời nói. Mọi giao dịch và công việc thay đổi phải được thực hiện rõ ràng bằng văn bản, trên giấy và qua email. Vì vậy, các khóa học tiếng Anh giao tiếp cần đi đôi với công việc đào tạo nhân viên kỹ năng viết tiếng Anh theo phong cách công sở. 

Một văn bản, một thỏa thuận với bên ngoài đối tác, trình bày đầy đủ và chính xác về mặt ngôn ngữ là điều kiện tối thiểu để các công ty tiếp cận với bên ngoài đối tác. 

Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh 

Kỹ năng nói rất quan trọng. Nhưng trong công việc, kỹ năng thuyết còn quan trọng hơn. Nếu bạn không thể làm được những gì bạn muốn, những gì bạn có, thì bạn có thể làm sao để bạn có thể tạo ra sự hợp tác đối với công ty của bạn? 

day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tieu-chuan-quoc-te3
Nội dung chương trình Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Dù là tiếng Việt hay tiếng Anh, bạn cũng cần được đào tạo cách nói để thuyết phục khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Bằng cách nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình, nhân viên sẽ tự tin hơn khi nói trước tác giả. Kỹ năng giao tiếp trước đám đông cũng là một trong những kỹ năng mà chúng ta nên đầu tư khi dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp

Giao tiếp kỹ năng 

Nhiều công ty yêu cầu nhân viên có khả năng Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp trực tiếp, trực tuyến hoặc qua điện thoại. Không giống như suất, các chức năng này hỏi một cuộc sống hàng ngày đơn giản hơn. 

Kỹ năng giao tiếp với khách hàng hỏi nhân viên phải có khả năng sử dụng lời nói để thuyết phục khách hàng. Vì vậy, nhân viên cần phải học hỏi thêm và thực hiện các tình huống thường gặp khi giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh để rèn luyện tính cách và kỹ năng nói chuyện. 

Đặc biệt đối với công ty dịch vụ, công việc đào tạo nhân viên của khách sạn bằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng, giúp họ tự tin giao tiếp với khách hàng. 

Aten – Giải pháp giảng dạy và đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho các công ty 

Để trả lời các yêu cầu kỹ năng đào tạo, các công ty phải chọn một chương trình đào tạo Doanh nghiệp chất lượng. 

Lộ trình tạo chi tiết và khoa học của Aten là phù hợp lựa chọn cho mọi loại công ty. Aten tập trung phát triển kỹ năng phát âm thanh và giao tiếp của học viên. Vì vậy, sinh viên được nâng cao hầu hết các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc. 

 Các phần mềm đào tạo chương trình cho ai? 

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhân viên doanh nghiệp của Anten English được thiết kế riêng cho mọi ngành nghề, từ công ty dịch vụ, tài chính – ngân hàng … giúp nhân viên giao tiếp với khách hàng và cải thiện công việc kết quả. 

day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tieu-chuan-quoc-te2
Aten – Giải pháp giảng dạy và đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho các công ty

Lợi ích của khóa học tiếng Anh doanh nghiệp Aten  

Aten dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp bằng cách sử dụng hệ thống phát âm thanh tiết kiệm. Hướng dẫn nhân viên và nhiệt độ để tạo ra âm thanh bình thường. Từ điển thanh sung sung và giúp học viên phát âm từ một cách xác định chính xác. Nếu âm thanh phát triển chuẩn, nhân viên sẽ tự tin hơn.

Hơn 15.000 bài tập thực hành và hơn 200 chuyên đề về kỹ năng sử dụng tiếng Anh gần với đời sống hàng ngày giúp người lao động đa dạng hóa từ vựng, biết cách vận dụng linh hoạt kiến ​​thức và từ là ở phần tiếp theo theo.  

Đã có 90% người dùng đánh giá cách phát âm thanh của họ bình thường hơn, 68% người dùng giao tiếp thoải mái bằng tiếng Anh và hơn 95% người dùng cho rằng họ sử dụng tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn tham gia . 

Nhờ Aten chương trình giảng dạy tiếng Anh, nhân viên của công ty nhanh chóng phát triển khả năng tiếng Anh của họ, đồng thời giáo viên cũng hiểu rõ từng lộ trình học và hiệu quả của việc học. Với Aten, các công ty hoàn toàn an tâm khi triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chương trình giảng dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp . Hy vọng nó hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm được một khóa đào tạo Tiếng Anh phù hợp cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Xem thêm: địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài