Lương 2 nghìn đô một tháng vì có tiếng Anh thành thạo

Bạn đang là sinh viên, bạn biết rằng bạn sẽ có một công việc tốt sau khi ra trường hay là đi du học ở một đất nước mà mình thích. Nhưng bạn vẫn cứ để tuổi trẻ trôi qua chóng vánh và chấp nhận rằng mình sẽ sống với cuộc sống không có tiếng Anh. Aten sẽ chỉ ra cho bạn ý nghĩ sai lầm đó ngay lập tức!

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DO KÉM TIẾNG ANH

Bạn là người đi làm với một mức lương thấp, công việc nhàm chán và nếu có tiếng Anh thì bạn đã có một công việc tốt hơn, thu nhập gấp 3, gấp 4 lần. Nhưng bạn cứ để dự định chinh phục tiếng Anh thành thạo từ năm này qua năm khác và rồi bạn cũng chỉ ở một mức đì đạch, trong khi bạn bè mình thăng tiến hàng ngày, họ mua nhà, ô tô, họ du lịch năm châu bốn bể vì tiếng Anh thành thạo.

Bạn đừng đổ lỗi cho việc bạn không có thời gian, trong khi bạn vẫn có thời gian để: Chơi game, rong ruổi trên các cung đường phượt, ngủ, xem phim,… Nhưng tuyệt nhiên, dành thời gian học tiếng Anh thì không hề.

Hay bạn đã từng nổ lực chinh phục tiếng Anh nhưng hoàn toàn thất bại, chỉ vì bạn không có động lực, không có phương pháp học đúng,.. Bởi ai cũng hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Anh.

=>> Xem thêm: Khóa học tiếng Anh online chắc chắn giỏi

Trần Văn Diên đã có nhiều cơ hội nghề nghiệp khi có tiếng Anh thành thạo, hiện thu nhập của Diên 2 nghìn USD mỗi tháng nhờ dẫn tour

TẠI SAO BẠN KHÔNG TÌM NGAY MỘT TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH THÀNH THẠO CHỈ TRONG VÒNG 6 THÁNG?

6 tháng là một thời gian vừa đủ cho một người mất gốc, không phải là thời gian quá dài để khiến bạn phải lo lắng. Theo nghiên cứu của đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam thì quá trình 6 tháng không phải là thời gian ngắn cũng không quá dài mà đủ cho một người mất gốc có thể chinh phục được tiếng Anh thành thạo.

Dù bạn đang mất gốc tiếng Anh và đạt số 0 tròn trĩnh thì cũng đừng ngại ngần mà hãy học ngay. Bạn từng học khối A, khối C, tiếng Anh của bạn đang rất kém, nhưng đừng ngần ngại mà hãy tự tin chinh phục tiếng Anh thành thạo.

=>> Xem thêm khóa giao tiếp tiếng Anh trọn đời

Trần Mạnh Quân, học khối A (sinh viên năm 4 trường ĐH Thủy lợi) đã nói được tiếng Anh như người bản ngữ

Học theo một lộ trình chuẩn tiếng Anh được thiết kế riêng cho người Việt, vì người Việt có những lỗi sai cơ bản không giống với các nước khác. Người Việt thường phát âm sai, bởi thường nói tiếng Anh đi lên, quên đi việc đặt môi, răng, lưỡi ở đâu, do đó mà riêng người Việt phải có một chương trình đạo tạo riêng biệt và không trộn lẫn với bất kỳ nước nào trên thế giới.

Hãy học với người biết truyền động lực học tiếng Anh cho bạn mỗi ngày. Học tiếng Anh sẽ nhanh nản nếu bạn không được truyền cảm hứng và động lực để học hàng ngày, vì vậy việc chọn giảng viên biết truyền cảm hứng cho bạn là một điều rất quan trọng.

Học trong một môi trường chỉ từ 13 – 18 người để chắc chắn rằng bạn sẽ được quan tâm nhiều hơn từ người hướng dẫn. Môi trường học cũng cực kỳ quan trọng, bạn hãy học theo một lớp học có sỹ số vàng để đảm bảo rằng bạn có thể được giảng viên quan tâm nhiều trong lớp học.

Thực hành bằng các buổi club bắt chuyện với Tây ở Trung tâm thương mại, bờ hồ,… tham gia các sự kiện cuộc thi tại nơi bạn đăng ký học.

ĐỪNG NGẦN NGẠI MÀ ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC

– Chinh phục tiếng Anh thành thạo trong 6 tháng cho người mất gốc được cam kết bằng hợp đồng.
– Có bộ 3 chăm sóc học viên đến tận chân răng: Giảng viên, Coach, Care.
– Được học với đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ có chứng chỉ tesol (dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 trên bất kỳ quốc gia nào), Ielts từ 8.0 trở lên,… nói chuẩn giọng Anh Mỹ.
– Cấp thẻ bảo hành trọn đời để bạn học lại nhiều lần mà không hề mất tiền.

ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 20/3 ĐỂ NHẬN

– Một khóa học ngữ pháp luyện nghe 10 buổi trị giá 2 triệu đồng.
– Giảm 20% học phí khóa học cho 50 bạn đăng ký nhanh nhất.

Để được tư vấn Miễn Phí lộ trình học chuẩn phù hợp với trình độ của bạn bằng cách điền đầy đủ thông tin phía dưới:

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài