Nguồn nghe tiếng Anh có transcript để chép chính tả

Nhiều người nghĩ rằng nghe và đọc là hai kỹ năng dễ thực hiện nhất trong bài thi IELTS, vì vậy bạn có thể chủ động cải thiện band điểm của mình thông qua việc luyện tập. Theo nhiều học viên đạt điểm cao IELTS, một cách để tăng nhanh kỹ năng nghe của bạn là luyện nghe IELTS với transcript (hay còn gọi là luyện viết chính tả). Dưới đây Aten english sẽ bật mí một số nguồn nghe tiếng Anh có transcript phổ biến.

Hội đồng Anh – Nguồn nghe tiếng Anh có transcript 

Sau khi học tiếng Anh, bạn phải biết Hội đồng Anh, phải không? Hội đồng Anh có một trang nguồn nghe tiếng Anh có transcript với nội dung thú vị. Đặc trưng của trang này là sự phân chia thành 5 cấp độ theo tiêu chuẩn khung Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1). 

Luyện nghe IELTS có phiên âm sử dụng Breaking News English 

Breaking News English có các bài nghe ở 7 cấp độ khác nhau từ Cấp độ 0 đến Cấp độ 6; Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Ngoài ra, các bài nghe thường được lên kế hoạch ngắn gọn, chỉ từ 1-3 phút để học viên không bị nhàm chán một cách không cần thiết. 

nguon-nghe-tieng-anh-co-transcript-de-chep-chinh-ta-so-1
Luyện nghe IELTS có phiên âm sử dụng Breaking News English

IELTS Listening Practice with Transcript with Talk English 

Talk English là một trang web luyện nghe với ba cấp độ chính, từ sơ cấp đến trung cấp đến cao cấp. Điểm nổi bật khiến Talk English trở nên đặc biệt là chế độ nghe có hướng dẫn với hướng dẫn từng bước, rất phù hợp với học viên trình độ trung cấp trở xuống 

IELTS Listening Practice with Transcript Elllo 

Ello là nguồn nghe tiếng Anh có transcript với các bài học tiếng Anh, bao gồm cả âm thanh. và luyện nghe video. Bằng cách đăng nhập vào Ello, người dùng có thể truy cập và thực hành các video bài giảng của các diễn giả nổi tiếng trên khắp thế giới. Đồng thời, trang Podcast tiếng Anh có transcript cũng phân chia cẩn thận từng cấp độ riêng biệt từ sơ cấp đến cao cấp. 

Luyện nghe IELTS có phiên âm tại ESL 

Lounge ESL Lounge là App nghe tiếng Anh có transcript dành cho mọi trình độ. ESL Lounge là địa chỉ luyện nghe với nội dung đa dạng và số lượng bài tập lớn phù hợp với mọi trình độ. Nhờ có phần tiếng Anh thương mại, ESL Lounge đặc biệt phù hợp với sinh viên kinh tế hoặc người đi làm. Ngoài ra, trang web còn cung cấp cho người dùng một bài kiểm tra nhỏ sau mỗi lần nghe! 

nguon-nghe-tieng-anh-co-transcript-de-chep-chinh-ta-so-2
Luyện nghe IELTS có phiên âm tại ESL

Luyện nghe IELTS có phiên âm với nghe và viết 

Nghe và viết nội dung phong phú, nhiều chủ đề và công cụ phương pháp, đặc biệt phù hợp với các bạn trình độ trung cấp trở xuống. Trong các nguồn nghe chép chính tả IELTS này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ đọc và lựa chọn bài tập theo khả năng của mình. 

Luyện nghe IELTS Listening with Transcription Lyrics 

Nghe nhạc tiếng Anh cũng là một cách cải thiện kỹ năng nghe rất hiệu quả. Đó là lý do tại sao Lyrics Training được tạo ra với cơ chế điền từ vào chỗ trống ở bốn cấp độ, từ dễ đến khó. Ngoài ra, trong Lyrics Training bạn không chỉ có thể học tiếng Anh mà còn có thể thực hành nhiều ngôn ngữ khác. 

Xem thêm: Cách luyện Listening hiệu quả ngay tại nhà

Randall’s Esl Cyber ​​Listening Lab 

IELTS Listening Practice with Anti-Transcription Quizzes? Ghé thăm Phòng thí nghiệm Esl Cyber ​​Listening Lab của Randall để có hàng trăm câu đố về nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, nội dung của bài nghe rất phong phú về nhiều chủ đề và bảng điểm liên quan. 

Luyện nghe và phiên âm IELTS với Listen A Minute 

Listen A Minute có rất nhiều chủ đề nghe hay dành cho bạn! Trong Listen a Minute, bạn thực hành kỹ năng nghe của mình bằng cách chọn một chủ đề từ 500 chủ đề chính và sau đó làm một bài kiểm tra trực tuyến về cách nghe để lấp đầy khoảng trống hoặc sửa lỗi từ vựng hoặc ngữ pháp. ! Thật sự rất hay và đáng thử đúng không? 

nguon-nghe-tieng-anh-co-transcript-de-chep-chinh-ta-so-3
Luyện nghe và phiên âm IELTS với Listen A Minute

Luyện nghe IELTS với Transcript Rong-Chang Esl 

Rong-Chang Esl không chỉ phục vụ cho kỹ năng nghe trong bài thi IELTS mà còn là trợ thủ đắc lực cho việc luyện kỹ năng nói. Trên trang web này, khách truy cập sẽ tìm thấy các bài nghe, từ truyện ngắn đến các bài nghe học thuật, phù hợp cho trẻ em và người lớn luyện tập và học tiếng Anh. 

IELTS Listening Practice with Transcription with BBC Learning English 

BBC Learning English là trang web giúp học viên luyện nghe và viết với IELTS Listening Practice with Transcription (Nghe chính tả) với các chủ đề độc đáo và cấp độ riêng biệt. Âm thanh phong phú, thú vị và thậm chí bao gồm cả hình ảnh động video. 

Luyện nghe IELTS với bảng bài nói Aten English 

Cuối cùng, một khi bạn đã luyện nghe, không thể không nói đến các bài nói của Aten English. Aten cung cấp cho du khách từ khắp nơi trên thế giới hàng nghìn bài thuyết trình bao gồm nhiều kiến ​​thức và chủ đề. Không chỉ vậy, chủ đề các bài nói của Aten cũng rất hay xuất hiện trong phần Speaking chủ đề, là công cụ cần thiết cho các thí sinh IELTS.

Ngoài ra, một  cách để cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả và tiết kiệm thời gian là tham gia các khóa học IELTS với lịch trình đã định và dưới sự hướng dẫn của các giáo viên được đào tạo chuyên sâu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, Anh ngữ Aten được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay. 

Trung tâm Anh ngữ Aten tự hào với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, bao gồm các giảng viên đến từ các trường đại học tốt nhất thế giới và các cựu giám khảo IELTS. Đặc biệt, các lớp tiếng Anh IELTS của Aten có mô hình nhỏ (6-8 học viên) dễ giao tiếp, sử dụng giáo trình chuẩn do Cambridge cập nhật, giúp quá trình học IELTS của học viên trở nên dễ dàng hơn. 

Các địa điểm học Tiếng Anh

– Trung tâm ngoại ngữ: các trung tâm sẽ mang đến các khóa học tiếng Anh ngắn hạn vào mùa hè. Các khóa học này thường kết hợp với các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên tìm hiểu văn hóa và xã hội nước Anh.

– Trường dạy tiếng anh: Các khóa học fulltime và partime ở mọi cấp độ. Đây là các khóa học là các khóa tiếng Anh đơn thuần dạng căn bản cho sinh viên.

– Trường cao đẳng tư thục: sinh viên có thể tham gia học tiếng anh và các môn học, trường cao đẳng các hoạt động sẽ sử dụng tiếng Anh.

– Trường đại học: khí học tập tại các trường đại học bạn cần có vốn kiến thức tiếng anh ở mức trung bình, khá. Các trường đại học đào tạo không chỉ kiến thức cơ bản mà cả tiếng anh EAP – tiếng anh học thuật.

Qua bài viết trên, Anh ngữ Aten mong rằng các bạn sẽ tìm được nguồn nghe tiếng Anh có transcript phù hợp với khả năng của mình, Luyện thi IELTS Listening và từ đó nâng band điểm IELTS của mình một cách hiệu quả

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài