Những tác dụng không ngờ khi học Anh văn giao tiếp với người nước ngoài

1. Phản xạ nghe nói của học viên sẽ được cải thiện nhanh nhất

Việc học Anh văn giao tiếp với người nước ngoài sẽ giúp cho kỹ năng nghe và nói của chúng ta trở nên thành thạo rất nhanh, bởi khi đó não bộ sẽ buộc phải thích ứng với môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, hình thành phản xạ nghe-nói để có thể theo kịp với những gì giảng viên nước ngoài truyền đạt.
cach-luyen-phan-xa-tieng-anh
=>> Xem thêm: Khóa học giao tiếp trọn đời

2. Kỹ năng phát âm chuẩn

Khi học Anh văn giao tiếp với người nước ngoài, bạn sẽ học hỏi được cách phát âm chuẩn của họ, điều mà đôi khi một số giáo viên Việt Nam còn thiếu sót do ảnh hưởng từ cách phát âm tiếng mẹ đẻ.
Thành thạo phát âm Tiếng Trung trong 24 ngày - Bài 1: Thanh điệu & các lỗi sai thanh điệu phổ biến - Tiếng Trung Cầm Xu

3. Học được các từ vựng phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh

Người nước ngoài sử dụng tiếng Anh giống như chúng ta sử dụng tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ vậy. Vì thế, chúng ta có thể học từ họ những từ lóng, từ mới trong giao tiếp hiện đại mà không có sách vở đơn thuần hoặc từ những giáo viên không trực tiếp đến từ các nước nói tiếng Anh.
Môi trường học tiếng Anh tại Aten là sự kết hợp của Đội ngũ Giáo viên người bản xứ và Giáo viên người nước ngoài. Với những người mất gốc, chưa biết gì về Tiếng Anh, nếu ngay từ đầu “đẩy” Học viên vào môi trường chỉ 100% người nước ngoài, có thể gây tâm lý hoang mang, tự ti, sợ hãi. Vì vậy, sự xuất hiện của Giáo viên bản xứ ở giai đoạn này là điều hoàn toàn cần thiết, để cung cấp các nền tảng kiến thức căn bản, trước khi đưa Học viên vào môi trưởng phản xạ, luyện giao tiếp chuẩn với người Giảng viên người nước ngoài.
=>> Xem thêm: Khóa học phát âm chuẩn

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài