Cách học tiếng anh giao tiếp đi làm hiệu quả nhanh

Khi nền kinh tế hội, tiếng Anh được cho là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Từ đó, nhu cầu học tiếng anh giao tiếp đi làm tại chốn công sở cũng ngày càng tăng. Việc biết tiếng anh sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn, đồng thời nâng cao trình độ khả năng của bạn nhanh chóng. 

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn của người đi làm trong việc học tiếng anh đó là thời gian. Họ còn bị chi phối nhiều bởi các vấn đề: công việc, cuộc sống, gia đình, … Dẫn đến việc không thể dành nhiều thời gian trong trong quá trình học. Do đó, hình thức học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm online hay việc tìm ra phương pháp học phù hợp. Là điều mà họ quan tâm nhiều trước khi đăng ký học. 

Bài viết sau đây, Aten English sẽ giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm và khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả nhất. Theo dõi ngay nhé!  

cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-di-lam-hieu-qua-nhanh-so-1
Tầm quan trọng của việc học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

1. Bật mí kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm

a. Xác định rõ mục tiêu

 • Để đảm bảo quá trình học đem lại hiệu quả cao. Trước tiên, bạn cần xác định rõ mục tiêu học tiếng anh của mình là gì? Vì việc xác định đúng mục tiêu sẽ giúp bạn tạo động lực và khiến bạn dễ dàng thực hiện được hơn.

b. Tính chất công việc của bạn có đòi hỏi tiếng anh hay không? 

 • Dù biết rằng, việc học tiếng anh giao tiếp đi làm là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần xác định được rằng: công việc hiện tại của mình có bắt  buộc học tiếng anh không? Nếu học tiếng thì cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ như thế nào? Bạn muốn kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình ở mức độ nào? Trả lời được càng chi tiết những câu hỏi này? Sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn cho mình một khóa học tiếng anh giao tiếp phù hợp.

c. Kiểm tra đúng trình độ tiếng anh hiện tại 

 • Việc đánh giá đúng tình trạng tiếng anh hiện tại của bản thân. Sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và chi học. Khi lựa chọn khóa học có lộ trình học phù hợp với bản thân. Cụ thể: lộ trình học tiếng anh cho người đi làm mất gốc sẽ khác với lộ trình học tiếng anh nâng cao. 
 • Do đó, việc kiểm tra trình độ trước khi bắt đầu là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn biết được mình đang ở đâu và nên bắt đầu như thế nào để việc học mang hiệu quả cao.

d. Lên kế hoạch học cụ thể và chi tiết mỗi ngày  

 • Sau khi xác định mục tiêu và trình độ tiếng anh của bản thân. Hãy xây dựng cho mình một kế hoạch học ngắn và dài hạn một cách chi tiết. Cụ thể hãy gạch đầu dòng những thứ bạn phải làm trong 1 ngày để học tiếng Anh. Gần như đây là thời gian biểu trong ngày của bạn. Và hãy cố gắng,kiên trì thực hiện đúng và đủ kế hoạch đã đề ra.

2. Review khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Aten English 

Bạn đang có nhu cầu học tiếng anh nhưng công việc bận rộn không thể dành nhiều thời gian? Bạn muốn tìm khóa học tiếng anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm uy tín và chất lượng? Hãy xem review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Aten English có gì đặc biệt? 

cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-di-lam-hieu-qua-nhanh-so-3
Review khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Aten English

a. Cá nhân hóa lộ trình 

 • Giá trị cốt lõi giúp Aten tồn tại chính là nhờ vào việc xây dựng lộ trình hiệu quả. Với lộ trình học chuẩn từ MẤT GỐC đến giao tiếp THÀNH THẠO, chỉ với 3-6 tháng học. 
 • Lộ trình được xây dựng dựa vào bài kiểm tra chất lượng đầu vào, vì mỗi học viên sẽ có mục đích và năng lực học khác nhau. Do đó, dựa vào bài kiểm tra, Aten sẽ đánh giá được năng lực học của bạn. Từ đó, sẽ xây dựng và sắp xếp lớp học phù hợp tránh mất thời gian mà còn hiệu quả. 

b. Chương trình đào tạo chuyên biệt 

 • Đúng với tên gọi “khóa học giao tiếp dành cho người đi làm” khóa học tại trung tâm Aten English chỉ tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và công việc. Chúng tôi không dạy lan man mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên phần thực hành giao tiếp liên tục.

c. Hình thức học đa dạng 

 • Một trong những trở ngại lớn nhất trong việc học tiếng anh đối với người đi làm đó là vấn đề “thời gian”. Chính vì vậy, trung tâm thiết kế chương trình học với hai hình thức: “online khi muốn, offline khi cần”. Nên rất thuận tiện và phù hợp với nhu cầu học dành cho người đi làm đi học sau khi hoàn thành tất cả công việc, gia đình, con cái.

d. Cam kết đầu chất lượng đầu ra 

 • Khi đăng ký tham gia một lớp học giao tiếp tại trung tâm, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ bằng bài test đầu vào. Dựa vào kết quả đạt được, bạn sẽ được phân lớp theo đúng trình độ hiện tại. 
 • Dù bạn đăng ký với khóa đào tạo giao tiếp nào? Chúng tôi cũng cam kết đầu ra bằng văn bản hợp đồng. Nên bạn hoàn toàn an tâm, sau khóa học các bạn sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

e. Môi trường học đồng nhất 

 • Một vấn đề của người đi làm khi đi học tiếng Anh giao tiếp là không muốn học ở lớp quá đông, quá nhiều lứa tuổi khác nhau có cả sinh viên, học sinh… Với các lớp học tại Aten, 100% môi trường đồng nhất đều làm người đi làm. Sĩ số lớp học chỉ giao động từ 8-12 người. Nên bạn thoải mái giao tiếp, trao đổi và tương tác tốt trong quá trình học. 
cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-di-lam-hieu-qua-nhanh-so-2
Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tầm quan trọng của việc học tiếng anh giao tiếp đi làm. Hy vọng với những thông tin mà Aten English chia sẻ bên trên. Sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp. Chúc bạn may mắn! 

Tham khảo: Làm sao để thành thạo tiếng Anh giao tiếp văn phòng?

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên