Tài liệu cấu trúc Speaking 3 parts cho người mới bắt đầu

Bạn vẫn chưa tìm được cuốn sách hay tài liệu phù hợp để tự học hiệu quả cho phần thi nói IELTS? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây Aten English tổng hợp và phân tích các tài liệu cấu trúc Speaking 3 parts hay nhất. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sách phù hợp với trình độ của mình và đạt kết quả cao trong bài thi IELTS speaking. 

Tài liệu cấu trúc Speaking 3 parts – English Vocabulary in Use 

English Vocabulary in Use là một bộ tài liệu cấu trúc Speaking 3 parts không thể bỏ qua để đạt điểm cao trong bài thi nói. Tôi nên chọn tài liệu nào để cải thiện vốn từ vựng của mình? Đây là câu trả lời cho bạn. 

tai-lieu-cau-truc-speaking-3-parts-cho-nguoi-moi-bat-dau-so-1
Tài liệu cấu trúc Speaking 3 parts – English Vocabulary in Use

English Vocabulary in Use là bộ từ điển tốt nhất trên thế giới, được biên soạn bởi nhóm giáo sư từ Đại học Cambridge. Giúp mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc của bạn từ sơ cấp đến nâng cao, phù hợp với các trình độ khác nhau. 

High Score Formulas for IELTS Speaking Question 

Đúng như tên gọi của cuốn sách, 31 High Score Formulas, nội dung tài liệu cấu trúc Speaking 3 parts được chia thành 31 bài học tương ứng với các dạng câu hỏi và câu trả lời thường gặp trong đề thi. Trong mỗi bài học, tác giả  tiếp tục đào sâu  cấu trúc câu trả lời, giúp bạn dễ dàng đạt điểm cao trong các phần thi IELTS speaking. 

Ngoài ra, trong cuốn sách này, aten  đánh giá lý tưởng khá hữu ích mà tác giả cung cấp cho học sinh, không quá chi tiết nhưng đủ gợi mở để phát triển cả khả năng nói và tư duy của học sinh. Ngoài ra, có phần nói tiếng bản xứ sẽ giúp bài nói của bạn tự nhiên hơn và dễ dàng đánh giá với giám khảo hơn. 

IELTS Speaking Recent Actual Tests 

Đầu tiên, về cách trình bày và bố cục, sách cũng khá rõ ràng và bắt mắt nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. 

Về nội dung, cuốn sách này cung cấp những thông tin cơ bản nhất cho những bạn mới làm quen với bài thi IELTS Speaking. Đặc biệt, sách có bản Vietsub, phù hợp với những bạn có vốn từ vựng hạn chế có thể tự học. 

tai-lieu-cau-truc-speaking-3-parts-cho-nguoi-moi-bat-dau-so-2
IELTS Speaking Recent Actual Tests

Ngoài ra, sách còn phân tích rất chi tiết các phần trong bài thi nói IELTS và các từ vựng bạn cần sử dụng để đạt điểm cao trong bài thi này. 

Theo Aten, đây là một cuốn sách rất thú vị dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc đang lo lắng không biết phải làm gì trong bài thi IELTS Speaking. 

220 Chủ đề Nói IELTS với Bài kiểm tra Câu trả lời Mẫu 

220 Chủ đề Nói IELTS với Bài kiểm tra Câu trả lời Mẫu cung cấp thông tin cơ bản cho bất kỳ ai muốn cải thiện kỹ năng nói IELTS của mình, kể cả người mới bắt đầu. 

Cuốn sách gồm các hướng dẫn chi tiết cho bài thi IELTS Speaking, bao gồm cách tính điểm,  đánh giá môi trường với các mẹo luyện tập hiệu quả cho từng phần. Trợ giúp với những câu hỏi như: 

Xem thêm: Từ vựng chủ đề Plants Speaking IELTS mà bạn nên biết

Tài liệu bạn nên chuẩn bị những gì trước khi thi IELTS Speaking? 

Tác giả tiết lộ tất cả những gì ở đầu cuốn sách, giúp học sinh có cái nhìn tổng quan và nắm được nên chuẩn bị những gì trước khi thi IELTS Speaking.

  • Cuộc phỏng vấn với ban giám khảo diễn ra như thế nào? 
  • Mẹo hay để tạo một bài phát biểu đạt điểm cao hơn. 
tai-lieu-cau-truc-speaking-3-parts-cho-nguoi-moi-bat-dau-so-3
Tài liệu bạn nên chuẩn bị những gì trước khi thi IELTS Speaking?
  • Cấu trúc ngữ pháp nào nên được sử dụng? Hay nói tránh như thế nào? 
  • Phương pháp nào giúp học tập và làm bài tốt hơn trong kỳ thi? 

Ngoài ra, nhiều người yêu thích cuốn sách này vì lượng thông tin khổng lồ và nó rất hữu ích vì nó có 200 chủ đề bao gồm cả 3 phần IELTS 1, 2 và 3; tương tự như bài thi thật. Cuối sách còn có 10 bài kiểm tra mẫu giúp học viên luyện phát âm và nâng cao kỹ năng nói. 

Chuẩn bị cho IELTS Speaking

Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách Chuẩn bị cho IELTS nổi tiếng của tác giả Collin dành cho những bạn đang ở trình độ đầu vào (tương đương điểm 3.0-4.0) và muốn điểm cao hơn trong kỳ thi IELTS. 

Về cơ bản, giống như các cuốn sách khác trong bộ chuẩn bị cho IELTS Speaking bao gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ đề phổ biến của bài thi IELTS. Ngoài ra, mỗi phần đều có ôn tập để khắc sâu kiến ​​thức đã học ở các bài trước  

Mỗi bài học đều bắt đầu với mục tiêu bài học và các kỹ năng cần nắm vững, điều này giúp  học sinh dễ dàng hiểu được mục tiêu bài học.và rèn luyện các kỹ năng qua các phần bài học: 

  • Phần 1: Phát triển ngôn ngữ 
  • Phần 2: Phát triển kỹ năng 
  • Phần 3: Luyện thi 

Cuốn sách còn có những thông tin rất hữu ích khác cung cấp cho bạn những gợi ý nhỏ cho bài thi nói IELTS, các kỹ thuật và các chiến lược và các lỗi thường gặp (thông tin về kỳ thi, mẹo kiểm tra, hãy cẩn thận!). Hỗ trợ đắc lực cho việc tự học và giúp bạn dễ thở hơn khi làm bài thi nói.

Trên đây là tổng hợp các tài liệu cấu trúc Speaking 3 parts mà Aten sưu tập được. Chúc bạn luyện thi Ielts Speaking hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài