Tài liệu học Ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu học

Để làm tốt bài thi IELTS, ngoài vốn từ vựng phong phú và khả năng phát âm tốt, bạn cần  nắm vững ngữ pháp IELTS. Để giúp các bạn nắm vững ngữ pháp hơn, Anh ngữ Aten English – Địa chỉ học IELTS tại Hà Nội cung cấp cho các bạn bộ tài liệu học ngữ pháp IELTS đa dạng từ sơ cấp đến nâng cao để các bạn tham khảo cho phù hợp. Hãy bắt đầu với chúng tôi! 

Tài liệu học Ngữ pháp IELTS – Ngữ Pháp Tiếng Anh (Bản Tiếng Việt) 

Ngữ Pháp Tiếng Anh Giải Thích Chi Tiết Của Mai Lan Hương 

Ngữ Pháp Tiếng Anh Giải Thích Chi Tiết Của Mai Lan Hương là một trong những cuốn sách tài liệu học Ngữ pháp IELTS đặc biệt được nhiều giáo viên yêu thích. Trường trung học sử dụng cả học sinh trung học từ khắp nơi trên thế giới. quốc gia để lựa chọn học tập. 

Cuốn sách này có thể mua trên giấy vì nó đắt hơn 100 nghìn một chút và có hơn 400 trang, rất hữu ích cho việc học tập. Mỗi bài tập đều có đáp án chi tiết giúp  bạn  kiểm tra  kiến ​​thức của mình. 

Mọi thứ đều được chia nhỏ đầy đủ, có bài tập và lời giải chi tiết  để các bạn học tập và đối chiếu. 

tai-lieu-hoc-ngu-phap-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc-so-1
Tài liệu học Ngữ pháp IELTS – Ngữ Pháp Tiếng Anh (Bản Tiếng Việt)

Thông tin này là ngữ pháp tiếng Anh THPT khá quen thuộc và xuất hiện thường xuyên trong các đề thi cấp 2, cấp 3 nên các bạn chú ý nhé. 

30 Days Greening IELTS 

Ngoài ra các bạn có thể download thêm tài liệu học Ngữ pháp IELTS tổng quát do IELTS Aten biên soạn, chia sẻ thêm về cách sử dụng ngữ pháp trong IELTS: 20 chủ điểm ngữ pháp IELTS quan trọng nhất 10 chủ điểm từ vựng hay. 

Đây là tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh PDF thiết yếu và cách áp dụng chúng trong kỳ thi. Nhưng nó cũng áp dụng cho bài kiểm tra tiếng Anh tổng quát, rất hữu ích. Đồng thời, phần bài tập được bổ sung có đáp án chi tiết giúp  bạn luyện tập  hiệu quả và nhớ lâu hơn. 

Ngữ Pháp Tiếng Anh Chuyên Đề Tài Liệu 

Dưới đây là các chủ đề chính và thông tin cơ bản về ngữ pháp Tiếng Anh THPT, chẳng hạn như thông tin được thu thập trong sách ngữ pháp của  Lan Hương. Đây  là nguồn tài liệu tham khảo giúp bạn khẳng định thêm kiến ​​thức của mình đồng thời còn có các nguồn tài liệu khác để làm bài tập. 

Ngoài tài liệu được chia theo chủ đề, các bạn cũng có thể download tài liệu ôn tập ngữ pháp tiếng Anh để luyện tập và tìm hiểu thêm về các dạng từ, đặc biệt là mạo từ a, an và the, danh từ đếm được… 

Tài liệu học ngữ pháp cơ bản 

Đây là tài liệu giúp các bạn tự kiểm tra kiến ​​thức ngữ pháp của mình, chủ yếu là về câu và động từ. Sách điện tử được biên soạn cả ngữ pháp và bài tập giúp  bạn luyện tập chi tiết, đặc biệt là các động từ bất quy tắc khó nhớ nổi tiếng. 

Trong link này, Aten English chia sẻ với các bạn cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh dày hơn 400 trang của thầy Vũ Thanh Phương. Cuốn sách này không mới nhưng bạn vẫn có thể tham khảo chi tiết thông tin và làm bài tập để nhớ lâu. 

tai-lieu-hoc-ngu-phap-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc-so-2
Đây là tài liệu giúp các bạn tự kiểm tra kiến ​​thức ngữ pháp của mình, chủ yếu là về câu và động từ.

Ngoài các sách Anh-Việt trên, chúng ta sẽ đến với ngữ pháp tiếng Anh đa dạng hơn về chủ đề và sách luyện thi IELTS nhé các bạn. 

Vì IELTS hiện là chứng chỉ quan trọng giúp bạn vượt qua kỳ thi tiếng Anh cấp 3 hoặc vào thẳng đại học nên các bạn học sinh cấp 3 nên học để mở ra nhiều cánh cửa hơn trong tương lai. Bao gồm du học và học bổng vào các trường trung học và đại học hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm: Lỗi thường gặp trong dạng bài Multiple Choice IELTS Reading

Tài liệu ngữ pháp (xuất bản nước ngoài) 

Ngữ pháp tiếng Anh thông dụng 

Với kiến ​​thức nền của mình, bạn có thể làm quen với sách tiếng Anh nếu muốn. English Grammar in Use bao gồm các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp tổng hợp toàn bộ ngữ pháp toàn diện giúp bạn nắm được kiến ​​thức chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Anh. 

– IELTS Grammar Materials – Ngữ pháp tiếng Anh chuyên dùng phù hợp cho người mới bắt đầu trong quá trình học ngữ pháp IELTS. 

– Sách được trình bày khoa học, sắp xếp rõ ràng từng phần giúp bạn tự học theo một lộ trình nhất định. Bạn chỉ cần đi theo đúng lộ trình được đưa ra trong sách để  học ngữ pháp  hiệu quả. 

– Các bài tập liên quan đến  lý thuyết vừa nêu giúp  học sinh luyện tập và hiểu sâu hơn các nội dung đã học 

– Để tự học ở nhà, nên mua tài liệu dưới dạng sách. Vì sách bình thường sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trong kỳ thi và sách sẽ cung cấp cho bạn một số câu trả lời. 

– Giới hạn đối với tài liệu điện tử. Dạng sách điện tử không hỗ trợ bạn trong phần  trả lời, bạn  hạn chế góp ý để  bài viết hoàn chỉnh hơn. 

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản 

Luyện tập thường xuyên là tiêu chí quyết định để ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ và lâu hơn. Do đó, để thành thạo các dạng câu hỏi, cần phải làm  nhiều bài tập, ví dụ viết lại câu hoặc tìm lỗi sai… Kiến thức này sẽ hữu ích cho tất cả các bài kiểm tra tiếng Anh và sẽ được sử dụng. trong cuộc sống 

Đây là tài liệu do  Windy biên soạn với hệ thống bài tập dày hơn 400 trang. Đừng sợ độ dày của nó mà hãy luyện tập thật nhiều để khẳng định kiến ​​thức của mình. 

Cuốn sách được sắp xếp và chia thành 128 bài học ứng dụng theo từng chủ điểm ngữ pháp và 25 bài học tổng hợp giúp bạn ôn tập và tổng hợp thông tin. Cuối sách có đáp án  kiểm tra  kiến ​​thức thực tế. 

Mục tiêu B1 đến C2 

tai-lieu-hoc-ngu-phap-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc-so-3
Bộ sách này gồm 3 cuốn chia thành B1, B2, C1 C2  không chỉ cung cấp ngữ pháp mà còn cung cấp từ vựng

Bộ sách này gồm 3 cuốn chia thành B1, B2, C1 C2  không chỉ cung cấp ngữ pháp mà còn cung cấp từ vựng theo từng giai đoạn học. Mỗi cấp độ B1, B2, C1 C2 đều phải học những phần ngữ pháp riêng biệt. 

Bộ sách này phù hợp với tất cả học viên chuẩn bị thi tiếng Anh nói chung và học viên IELTS nói riêng, đặc biệt là nâng cao vốn từ vựng lên cấp độ cao hơn theo nền tảng học thuật. 

Cambridge Grammar for IELTS 

Với những bạn bắt đầu luyện thi IELTS thì chắc hẳn cuốn sách này của nhà xuất bản Cambridge  không hề xa lạ và không thể bỏ qua.  

Sách tự học IELTS

2 chủ đề quan trọng trong kỳ thi theo cấu trúc và kiến ​​thức chuyên sâu của các tác giả là giáo sư Đại học Cambridge, giúp  học ngữ pháp hiệu quả. 

Cuốn sách này bằng tiếng Anh và dành cho những người đã có trình độ  3.0 trước đó và những người đang học  cho kỳ thi này. 

IELTS Language Practice 

Thêm một cuốn tổng hợp từ vựng và ngữ pháp chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. 

Bạn có thể học ngữ pháp và cũng có thể phát triển vốn từ vựng học thuật của mình. Sách được biên soạn dành cho ngôn ngữ 3.5-4.0 trở lên nên các  bạn có thể tự học để cải thiện ngữ pháp của mình. Tài liệu 

Collins Grammar for IELTS 

Collins Grammar for IELTS giúp các em củng cố lại các thông tin ngữ pháp  trong bài thi IELTS. Tất cả các bài kiểm tra ESL không kiểm tra trực tiếp  trình độ ngữ pháp của thí sinh mà thay vào đó đánh giá ngữ pháp thông qua bốn bài kiểm tra: nghe, nói, đọc và viết. Tài liệu ngữ pháp IELTS này được đánh giá là tài liệu ôn tập ngữ pháp uy tín, đặc biệt nếu các bạn học sinh muốn ôn luyện ngữ pháp để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. 

Khóa học Ngữ pháp IELTS tại Aten English 

Aten English là học viện Anh ngữ được thành lập từ rất lâu, là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ. Aten English cung cấp một khóa học liên tục, minh bạch và độc lập với trọng tâm là kiến ​​tạo. Trung tâm Aten English cung cấp nhiều khóa luyện thi IELTS trong đó nổi bật nhất là: 

IELTS SuperScore: chương trình đặc biệt dành cho  học sinh, sinh viên và người đi làm giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết… 

IELTS Boot Camp: Chuyên sâu và chuyên sâu. Một khóa  luyện thi IELTS  chỉ kéo dài từ 1-2 tháng hay còn gọi là khóa  cấp tốc.

Trên đây Aten English đã tạo ra những cuốn sách phù hợp và tài liệu học ngữ pháp IELTS chuyên sâu cho các bạn từ cơ bản đến nâng cao. Nếu còn thắc mắc gì về luyện thi ielts reading hãy bình luận bên dưới nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài