Xu hướng học Tiếng Anh “xoá mệt giảm lười” cho người Việt

Thay vì biến chuyện học thành nghĩa vụ, gây nhàm chán và thiếu hiệu quả, Aten English School mang tới một môi trường học hứng khởi và tràn trề năng lượng, giúp hơn 86.000 học viên thành thạo giao tiếp tiếng Anh căn bản hơn 8 năm qua.

Nghịch lý oái oăm: “Đổ” tiền nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu..

Người Việt Nam ngày càng “mạnh tay” hơn trong các khoản chi về giáo dục. Và đầu tư cho việc học tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp trở thành xu hướng không bao giờ lỗi thời, trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay. Nhưng không phải lúc nào, những chi phí đầu tư cũng thu được kết quả tương xứng.
Trong cuộc khảo sát của Aten English School về vấn đề người Việt học tiếng Anh, phần lớn người tham gia chia sẻ: Kết quả học thường không được như kỳ vọng, dù đã chấp nhận bỏ ra thời gian, tiền bạc và không ít công sức.
=>> Xem thêm: Tiếng Anh văn phòng và những điều bạn cần biết
nhung-kho-khan-nguoi-moi-hoc-tieng-anh
Nguyên nhân sâu xa của vấn đề nằm ở tâm lý của chính người học. Việc học một cách gượng ép và mang tính chất nghĩa vụ làm nảy sinh sự chán nản, lười biếng, gây trì trệ trong quá trình tiếp thu và vận dụng kiến thức. Ngoài ra, tâm lý tự ti và ngại nói cũng là rào cản, khiến việc học tiếng Anh của người Việt rơi vào bế tắc.

Trị “tận gốc” bệnh “lười học”, “sợ sai” bằng những phương pháp độc đáo

Trong giao tiếp, im lặng là vàng. Nhưng khi học một ngôn ngữ mới, im lặng lại đồng nghĩa với việc không thể tiến bộ. Căn bệnh tự ti và ngại nói đã khiến nhiều người đánh mất cơ hội được sửa sai – cách nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất.
Vì vậy, Aten English School tạo ra phương pháp học “Làm sai có thưởng” để khuyến khích tính chủ động và tích cực trong học tập. Chưa bao giờ và tại bất cứ đâu, kẻ làm không tốt lại được hoan nghênh. Nhưng tại Aten, người làm sai lại được tuyên dương bằng những món quà tặng…  Thay vì sự chê cười kéo theo nỗi xấu hổ, học viên nhận được phần quà kéo theo niềm vui, tạo cho không khí lớp học luôn tràn trề hứng khởi.

tieng-anh-van-phong2
Phương pháp “Làm sai có thưởng” khuyến khích học viên liên tục phát biểu, vượt qua                              tâm lí ngại sai và mang lại niềm hứng khởi
Bạn Vũ Thị Kim Ngân chia sẻ: “Mình là kiểu người rụt rè nên ít khi trình bày ý kiến trước đám đông, sợ sai thì rất xấu hổ. Nhưng tới Aten, vì cứ làm sai là nhận thưởng, thành ra mình luôn hăng hái phát biểu tích cực, chẳng lo bị ai chê cười. Cứ mỗi lần sai là thêm một lần được sửa, nhờ đó tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt.”
tieng-anh-van-phong3
Niềm hứng khởi rạng rỡ thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi học viên Aten 
 
Một “căn bệnh” khác rất phổ biến với những người học ngoại ngữ là “cả thèm chóng chán”. Dù khởi đầu với tinh thần hăng hái và sự quyết tâm cao, nhưng sau một thời gian, người học bắt đầu sinh ra tính lười biếng. Không có người đốc thúc, nhắc nhở, thời gian đầu tư cho tiếng Anh cũng thế giảm dần theo.
Tuy nhiên, nhờ mô hình học 3 kèm 1 của Aten English School, học viên luôn được hỗ trợ tận tình, kể cả giờ lên lớp và thời gian tự học ở nhà, qua đó, tạo nên chế độ chăm sóc đặc biệt. Sự kết hợp của bộ tứ giảng viên – trợ giảng – chăm sóc học viên – quản lý chất lượng là nguồn động lực duy trì tình thần học tập của học viên luôn ở mức cao nhất.
 
Mô hình học 3 kèm 1 tạo nên chế độ chăm sóc đặc biệt, theo sát học viên từng giai đoạn 
Nhắc tới Aten- trường học đào tạo chuyên sâu kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh , chắc chắn phải nhắc tới Khóa học “Giao Tiếp Trọn Đời”. Đây là “đặc sản” nức tiếng của Aten, làm thỏa mãn cơn sốt học giao tiếp Tiếng Anh cấp tốc của người Việt.
Khoá học Giao Tiếp Trọn Đời là sự kết hợp của đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp học tân tiến và lượng kiến thức quan trọng giúp người học thành thạo tiếng Anh chỉ từ 3-6 tháng, có cam kết đầu ra bằng văn bản. Ngoài ra, thẻ bảo hành khóa học cho phép bạn học lại miễn phí, bất cứ lúc nào kiến thức mai một.
Nếu bạn đang cần tìm một môi trường học giao tiếp Tiếng Anh, thì Aten là sự lựa chọn lý tưởng đấy chứ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài