Website luyện Ielts Speaking giao tiếp cực hiệu quả

Bạn có biết làm thế nào để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS với phí thấp chưa? Dưới đây Aten English sẽ giới thiệu đến bạn những website luyện Ielts Speaking giao tiếp hiệu quả mà miễn phí. 

Website luyện Ielts Speaking giao tiếp cực hiệu quả 

Ielts Simon

Trang website luyện Ielts Speaking giao tiếp của Simon rất phổ biến với hàng triệu học viên IELTS trên khắp thế giới và tập hợp nhiều đề thi và tài liệu khác nhau. Giao diện web thân thiện, dễ sử dụng, nội dung được cập nhật liên tục, cung cấp cho người dùng nhiều tài liệu hữu ích. 

Trong số đó, có thể nói được người dùng săn lùng nhiều nhất chính là văn của ông. Ông nổi tiếng đến mức được gọi là Văn của Simon, lối viết tự nhiên, đơn giản và sắc sảo, từ ngữ không quá màu mè hay những điểm ngữ pháp phức tạp. 

IELTS Exam 

Lưu website luyện Ielts Speaking giao tiếp này ngay bây giờ. IELTS Exam là một kho tàng gồm bốn bài kiểm tra kỹ năng với các câu trả lời tuyệt vời. Bạn không còn phải ngồi hàng giờ để tìm kiếm các vấn đề về chất lượng và giải pháp đào tạo.

website-luyen-ielts-speaking-giao-tiep-cuc-hieu-qua-so-1
Website luyện Ielts Speaking giao tiếp cực hiệu quả  

Các câu hỏi trên web, có độ khó và cấu trúc tương tự như đề thi thực tế, sẽ giúp bạn kiểm tra trình độ của mình. Và trang web có chia sẻ kỹ năng giúp bạn nâng cao từng kỹ năng một cách thuận tiện hơn. 

Nhiều người thích Luyện Speaking giao tiếp cho rằng sau khi học một phần, bạn có thể ngay lập tức đến trang web để thực hành và nâng cao kỹ năng của bạn trong phần đó. Quá tiện phải không? 

IELTS Free 

Cái tên nói lên tất cả, một trang web Luyện Speaking theo chủ đề miễn phí với nguồn tài liệu IELTS không giới hạn suốt đời. Giống như kỳ thi IELTS, trang web này cũng cung cấp các bài kiểm tra cho từng kỹ năng. 

Ngoài ra, trang này cũng rất tương tác vì bạn có thể phản hồi trực tiếp với cộng đồng luyện thi IELTS tại đây và trả lời các câu hỏi của bạn 

IELTS Mentor 

IELTS Mentor cung cấp cho bạn nhiều tài liệu học và bài học cho mọi khả năng. Đặc biệt, trang web được thiết kế cho cả hai dạng bài thi: học phần học thuật và học phần đại cương. 

website-luyen-ielts-speaking-giao-tiep-cuc-hieu-qua-so-2
Website luyện Ielts Speaking giao tiếp cực hiệu quả

Điều đặc biệt của trang web này là nó có nhiều mẫu cho mọi kỹ năng và các mẹo rất hiệu quả. Trang web khá mạnh về mảng viết luận, với hàng nghìn bài báo viết về mọi chủ đề sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều kỹ năng viết luận của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn có một bài luận hay hoặc một bài thi IELTS tuyệt vời để xin học bổng du học thì đừng bỏ qua trang web này nhé! 

IELTS Blog 

Đây là một trang web Luyện Speaking tại nhà cũ và kinh điển dành cho những bạn đang luyện thi IELTS, có thể vì nó cũ nên giao diện không đẹp. Trang này tập trung nhiều vào phần Viết, với một số bài viết mẫu được chia theo từng thang điểm. 

Điều đặc biệt ở đây là có những lời khuyên từ những người đã vượt qua kỳ thi và đạt điểm cao nhất, vì vậy nó rất gần gũi và hữu ích. .

Xem thêm: Bài mẫu Speaking IELTS chủ đề Meeting places

Lưu ý khi luyện Ielts Speaking giao tiếp 

Speaking là bạn phải nói các câu có cấu trúc khác nhau để đạt ít nhất 7 điểm. Trên thực tế, bạn nên sử dụng kết hợp các câu đơn giản và phức mà không mắc lỗi ngữ pháp. Đây là một số lưu ý mà bạn có thể sử dụng để đạt điểm cao. 

Sử dụng mệnh đề quan hệ trong câu  

Người đạt điểm cao trong IELTS không bao giờ đưa ra câu trả lời ngắn, họ luôn nói NHIỀU HƠN! Điều này có nghĩa là họ có xu hướng phóng đại câu trả lời của mình. Một cách dễ dàng để làm điều này là nói những câu phức tạp ấn tượng bằng cách sử dụng mệnh đề tương đối. 

Sử dụng các thì khác nhau 

Mệnh đề quan hệ không phải là phương tiện duy nhất để thể hiện sự phong phú về ngữ pháp. Ví dụ, một người nói tiếng Anh kém sẽ chỉ sử dụng thì hiện tại đơn. Nếu giám khảo tìm thấy quá nhiều câu sử dụng cùng một từ, điểm của bạn sẽ giảm xuống còn 5. 

website-luyen-ielts-speaking-giao-tiep-cuc-hieu-qua-so-3
Lưu ý khi luyện Ielts Speaking giao tiếp

Vì vậy, hãy tận tận dụng sự đa dạng của từ ngữ!  Khi bạn nói những câu đa dạng, giám khảo sẽ hiểu rằng bạn có sự linh hoạt và điểm số của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. 

Khả năng diễn giải 

Bạn có bực bội khi bạn không thể nhớ một từ duy nhất để giải thích tình huống khi bạn nói chuyện với một nhà khoa học không? Một cách rất hữu ích để đối phó với tình huống này là dựa vào kỹ thuật diễn giải. 

Paraphrasing có nghĩa là lặp lại thông tin, hay nói cách khác là khi người nói quên từ sẽ sử dụng (hoặc không biết dùng từ nào). Đừng lo lắng nếu bạn không biết hoặc quên một từ vì vấn đề này là ” chuyện hàng ngày ”trong bài thi nói IELTS. 

Trong tình huống này, bạn không thể “lẩm bẩm” vì bạn sẽ mất điểm. Sử dụng một cách diễn giải ở đây bạn sẽ nhận được điểm 7 hoặc thậm chí là 8.

Hy vọng rằng với sự trợ giúp của các website luyện Ielts Speaking giao tiếp miễn phí trên đây, bạn sẽ vượt qua kỳ thi này sớm nhất có thể. Mỗi lựa chọn sai lầm sẽ lấy đi của bạn nhiều thứ. Hãy truy cập hàng ngày và cập nhật thông tin tại website Aten để Luyện thi Ielts Speaking mỗi ngày nhé.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài