Địa điểm học tiếng anh doanh nghiệp hot nhất hiện nay

Bạn gặp khó khăn trong giao tiếp? Dưới đây Aten English sẽ chia sẻ địa điểm học tiếng anh doanh nghiệp với người nước ngoài tốt nhất tại TP.HCM đã tổng hợp để bạn tham khảo.  

Bạn là sinh viên, học sinh đã đi làm, chưa học hoặc học tiếng Anh trên ghế nhà trường đã nhiều năm, bạn chưa có và chưa có các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, TOEFL,… nhưng vẫn chưa thể giao tiếp thành thạo, tự nhiên. Bạn cần một nơi học tiếng Anh giao tiếp bài bản với phát âm chuẩn để tự tin hơn? Muốn vậy, học giao tiếp với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Trung Tâm Anh Ngữ Luyện Nghe Nói 

Địa điểm học tiếng anh doanh nghiệp – Tại Trung Tâm Anh Ngữ Luyện Nghe Nói, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và thân thiện, có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy từ nhiều quốc gia để giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Tất cả giáo viên đều là người bản ngữ, chủ yếu đến từ Mỹ, mỗi lớp có 2 giáo viên thay phiên nhau giảng dạy. Các phòng khác nhau được nghiên cứu mỗi ngày để thay đổi không khí và sinh viên được đưa ra nhiều chủ đề để nói. 

dia-diem-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-hot-nhat-hien-nay-so-1
Trung Tâm Anh Ngữ Luyện Nghe Nói

Bài học chỉ tập trung vào nghe – nói về các chủ đề thông thường hàng ngày, KHÔNG học qua sách nên bài học rất sinh động với các tình huống đóng vai, trò chơi, nghe nhạc v.v. 

Wall Street English (WSE) – Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Wall Street English – địa điểm học tiếng anh doanh nghiệp là trung tâm nổi tiếng tại Sài Gòn chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh thương mại và tiếng Anh giao tiếp. Nhiều công ty tin tưởng vào Wall Street English Center vì trung tâm này mang đến sự linh hoạt về thời gian cho học viên. 

Tại đây, học viên được khuyến khích sử dụng 100% tiếng Anh ngay cả khi ra khỏi lớp học để tối ưu hóa thời gian tiếp xúc với ngôn ngữ và dần làm quen với môi trường sử dụng tiếng Anh nơi công sở. Ngoài ra, lớp học sĩ số từ 1-5 học viên cũng là một điểm cộng đáng kể, giúp giáo viên mới bắt đầu theo dõi sát sao tiến độ của từng học viên. 

Đánh giá về Wall Street English Center: “Trung tâm tạo môi trường giao tiếp chuẩn nhất mà mình từng  học. Ngoài ra, cơ sở vật chất rất tốt so với số tiền  bỏ ra, điều này mang lại cho tôi nguồn cảm hứng mạnh mẽ để đến đây giao lưu mỗi ngày. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ cố vấn cá nhân trực tiếp hỗ trợ, động viên các học viên mới còn bỡ ngỡ về khả năng tiếng Anh của mình. 

Tuy nhiên, một số sinh viên cảm thấy học phí cao tại Trung tâm Anh ngữ Phố Wall là một lý do khiến sinh viên nên cân nhắc.

British English Club Center (BEC) 

Không gì cải thiện từ vựng tiếng Anh về kinh doanh nhanh hơn là luyện tập thường xuyên. Thực hành và áp dụng trong môi trường nói tiếng Anh 100%. Học viên khi tham gia British English Language Club được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn sư phạm cao và nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. 

Thông qua việc phân tích tác phong làm việc nhanh của nhân viên văn phòng, sinh viên  BEC được tìm hiểu các tình huống cụ thể, dễ liên hệ với công việc thực tế. Chú trọng nghe  nói, BEC cam kết đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng đọc, viết để nhân viên nâng cao phản xạ giao tiếp nhanh, xử lý văn bản và đọc hiểu tài liệu  tiếng Anh. Chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhân viên doanh nghiệp của British English Club bao gồm: Đào tạo dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 

Trung tâm Anh ngữ Galaxy 

Giáo trình tiếng Anh kinh doanh – Galaxy đã tổ chức các khóa học tiếng Anh  cho người đi làm tại hàng chục công ty lớn trong và ngoài nước như: DRB, Unigen VN, Nichiden Vietnam, Viettel Bình Dương, Bệnh viện Vạn An… 

Corporate Course nổi bật tại Galaxy Tiếng Anh bao gồm : 

Trung tâm dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhu cầu của từng công ty và xây dựng chương trình học cụ thể cho từng lĩnh vực dựa trên các tình huống thực tế như công việc, thuyết trình, chăm sóc khách hàng… và nhiều chủ đề hữu ích khác. học sinh hiểu nhanh  và sử dụng tiếng Anh dễ dàng. 

dia-diem-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-hot-nhat-hien-nay-so-2
Trung tâm Anh ngữ Galaxy

Quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện bài bản: từ kiểm tra đầu vào, theo dõi từng học viên trong suốt quá trình học, đến báo cáo đánh giá cuối khóa, nhằm đảm bảo từng học viên tiến bộ trong suốt khóa học. 

Các chương trình học tập giúp các công ty tiết kiệm thời gian học tập và đưa ra sáng kiến. 

Engagement Center 

Khóa học đáp ứng nhu cầu học viên  có thể giao tiếp trong cuộc sống kinh doanh tại nơi làm việc và giao tiếp thành thạo qua điện thoại. 

Giúp nhân viên phát triển kỹ năng đọc hiểu hiệu quả để dễ dàng tiếp thu và cập nhật kiến ​​thức tiếng Anh chuyên môn. 

Ngoài ra, học sinh còn được cung cấp  thông tin về đời sống, văn hóa, xã hội của các quốc gia trên thế giới, cách sinh tồn trong các tình huống  hàng ngày. 

Kết thúc khóa học, mỗi học viên  được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Chị Phạm Thu Tâm – Giám đốc Công ty Phim cách nhiệt TiTa, đối tác của Trung tâm Anh ngữ Galaxy chia sẻ: 

“Nhờ tham gia khóa học tiếng Anh doanh nghiệp của Galaxy mà  nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi đã tự tin và  giao tiếp với  khách hàng nước ngoài một cách tự tin, nhờ đó doanh số bán hàng tăng cao. 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Xin cảm ơn Anh ngữ Galaxy!” 

Xem thêm: Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong công ty liệu bạn đã biết

Trung tâm Anh ngữ Aroma 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Trung tâm Anh ngữ Aroma đã thu hút gần 500 công ty trong nước và quốc tế đến học nhắn gửi, quảng bá ngoại ngữ cho người đi làm. Ngoài ra, trung tâm còn thu hút hơn 10.000 học viên đang đi làm Chính vì những con số ấn tượng trên, Aroma được xem là  cái tên  trong những trung tâm anh ngữ dạy tiếng anh thương mại tại Hồ Chí Minh Thành phố. Trung tâm 

Aroma đã cung cấp các khóa học tiếng Anh thương mại cho các đối tác như Bệnh viện Việt  Pháp, VCCI, Kinh Đô, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà… 

Trung tâm tiếng Anh  Aroma sử dụng Aroma . Natural – phương pháp hướng đến luyện phát âm chuẩn và luyện tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ngoài việc rèn luyện tiếng Anh giao tiếp văn phòng, học viên còn được trau dồi các kỹ năng khác như dịch thuật, thuyết trình, v.v. 

English Center 

Với phòng học mới, học viên giống như một quán cà phê giúp thúc đẩy học viên cải thiện các kỹ năng của mình. Thành thạo tiếng Anh, English Town cũng là một cái tên gắn liền với danh sách các trung tâm Anh ngữ doanh nghiệp tại TP.HCM. 

Với ý tưởng xây dựng một thị trấn tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, Englishtown tạo điều kiện tối đa để học viên có thể giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, mang đến cơ hội tiếp cận ngôn ngữ một cách bài bản nhưng vẫn an toàn.

Trong thời gian 8 ngày với lịch học linh hoạt, học viên có thể thoải mái đến English Town bất cứ lúc nào để trò chuyện, trao đổi thông tin với giáo viên, trợ giảng và các bạn cùng lớp. 

Khóa học của English Central được phân loại theo cấp độ từ dễ đến khó. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như gala dinner, hội chợ mua sắm, cuộc thi hùng biện, đêm nhạc acoustic… giúp học viên “vừa học vừa chơi” trong môi trường tiếng Anh. 

Aten English Center 

Aten English Center cũng là một trong những công ty cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Hồ Chí Minh. Với nguyên tắc “đảm bảo trọn đời”, Aten cho phép học viên tham gia khóa học hoàn toàn miễn phí kể cả sau khi kết thúc chương trình. 

Ngoài ra, Aten còn gây ấn tượng với học viên với phương pháp phản xạ 2s giúp học viên kết nối với ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua nhiều giác quan. Mô hình 3 thầy – 1 trò cũng là một đặc điểm nổi bật của Aten English Center, hướng đến sự tận tâm hỗ trợ học viên tối đa. 

dia-diem-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-hot-nhat-hien-nay-so-3
Aten English Center

Từ danh sách các trung tâm đào tạo tiếng Anh thương mại tại TPHCM trên đây, có thể thấy mỗi nơi đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Nhìn chung, các trung tâm tiếng Anh này đều tạo điều kiện thuận lợi nhất cho dân văn phòng có thể linh hoạt học tiếng Anh trong thời gian eo hẹp.

Trên đây mà các địa điểm học tiếng anh doanh nghiệp mà aten chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những khóa học trên bạn có thể tìm cho mình được địa chỉ uy tín để học tiếng anh cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài